Khóa học đồng hành giúp khởi nghiệp độc lập từ mô hình kinh doanh giáo dục.

Zero to Launch

Bắt đầu ngay cả khi bạn chưa sẵn sàng.

Có thể bạn chưa có kỹ năng, kiến thức, kinh nghiệm, thậm chí, bạn thấy chưa sẵn sàng nhưng đó không nên là lý do ngăn cản bạn bắt đầu xây dựng sự nghiệp bản thân hàng mơ ước.

Cách đây gần 2 năm, mình cũng bắt đầu The Introvert Writer hoàn toàn từ số 0. Hành trang mình có chỉ là tình yêu, tinh thần học hỏi và lòng kiên trì phát triển sự nghiệp viết tự do. Đến bây giờ, dù chưa phải thành công xuất sắc, nhưng mình đã có thể tự tin sống được với nghề. Không những vậy, mình còn có thêm thời gian dành cho gia đình, con cái, điều mà trước đây khi đi làm full time mình không có được.

dịch vụ coaching 1:1

Nếu bạn:

Có lẽ,

Bạn sẽ cần sự hỗ trợ.

Đặc biệt, nếu bạn không phải tuýp người có thể tự học hiệu quả, thường xuyên mất động lực hoặc không thể tự kỷ luật với bản thân. Thêm nữa, nếu có một người trực tiếp đồng hành, hỗ trợ, chia sẻ kiến thức, kinh nghiệm đã tích lũy được cho bạn, hướng dẫn, định hướng, và truyền cảm hứng cho bạn, bạn có thể tiết kiệm được nhiều thời gian quý báu của bản thân, đồng thời đi nhanh hơn, lâu hơn và xa hơn.

Mình sẽ cung cấp cho bạn những công cụ cần thiết nhất để bạn bắt đầu xây dựng sự nghiệp tự do từ con số 0. Bắt đầu từ việc lựa chọn thị trường ngách, lên kế hoạch nội dung, viết blog, quản trị website, thu hút thêm nhiều độc giả, khách hàng tiềm năng, đóng gói sản phẩm dịch vụ của bản thân, và phát triển các kỹ năng cần thiết như quản lý thời gian hiệu quả. Chúng ta có thể làm việc cùng nhau để gạt bỏ đi những băn khoăn, sợ hãi, phá vỡ những rào cản đang bủa vây và khiến bạn “chùn bước”.

Zero to Launch chính là điều bạn cần.
Khóa học được thiết kế dành riêng cho bạn, phù hợp với nhu cầu, lịch trình, xuất phát điểm và kinh nghiệm của bạn.

Tham gia khóa học

Bạn có thể thay đổi thế nào?

 • Hiểu hơn về bản thân và “business” của bạn tạo nền móng vững chắc cho sự phát triển trong tương lai.
 • Hình thành và phát triển tư duy đúng khi làm blog giúp bạn chủ động, sáng tạo trên con đường sự nghiệp tương lai.
 • Hình thành và phát triển thói quen viết lách, vốn là điều tưởng chừng đơn giản nhưng không hề dễ dàng và cực kỳ quan trọng, là bước đệm mạnh mẽ để cải thiện khả năng viết của bạn.
 • Nắm bắt được kiến thức, kỹ năng cơ bản về các vấn đề cần thiết (viết lách, WordPress, SEO, Email Marketing, đóng gói sản phẩm, dịch vụ) giúp sự nghiệp của bạn “cất cánh”. 
 • Xây dựng kế hoạch, chiến lược hiệu quả để phát triển và quảng bá blog đến với khách hàng tiềm năng.
 • Phát triển những kỹ năng cần thiết để bạn “thiện chiến” hơn trong công việc, làm việc thông minh và hiệu quả hơn.
 • Cho ra đời blog cá nhân và tạo ra sản phẩm đầu tiên mang dấu ấn của riêng mình.

Không những thế, bạn còn nhận được...

 • Gói làm blog cá nhân trọn gói Pro trị giá 2.299.000 hoặc gói tùy biến blog Customize phù hợp với nhu cầu của khách hàng.
 • Bộ tài liệu, template, các khóa học khác được hỗ trợ miễn phí giúp phát triển sự nghiệp từ blog.
 • Hỗ trợ về khóa học trọn đời, bao gồm các nội dung được cập nhật trong tương lai.
 • Quyền bảo lưu khóa học (không khuyến khích) và chủ động quyết định tiến độ học tập.

Khóa học sẽ diễn ra như thế nào?

Tư vấn miễn phí

Bạn sẽ có một buổi tư vấn miễn phí trước khi bắt đầu để The Introvert Writer có thể hiểu hơn về bạn và thiết kế khóa học phù hợp với mục tiêu, định hướng của bạn.

Nhận tài liệu học tập

Bạn sẽ được gửi tài liệu học tập và các bài tập hỗ trợ. Các bài tập thực hành có sự liên quan và kết nối lẫn nhau, giúp bạn có thành quả thực tế ngay sau khi khóa học kết thúc.

Trao đổi trực tiếp

Mỗi tuần, sẽ có một buổi trao đổi trực tiếp về các vấn đề bạn gặp phải trong quá trình, cùng bạn “gỡ rối” và tạo động lực cho bạn thực hành hướng đến mục tiêu.

Giải đáp thắc mắc

Ngoài buổi voice call cố định, bạn sẽ được hỗ trợ không giới hạn đối với email, tin nhắn. Mình sẽ trả lời trong vòng 24 giờ sau khi nhận được yêu cầu từ bạn.

Đôi điều về người đồng hành cùng bạn

Mình là Quỳnh Đỗ - The Introvert Writer

Mình là Quỳnh Đỗ – một người viết, người sáng tạo nội dung, và là người đứng đằng sau The Introvert Writer. Sau khi rời khỏi công việc full time, chỉ trong hai tuần đầu tiên sau khi chính thức bắt đầu The Introvert Writer, mình có nguồn thu nhập đầu tiên. Sau 9 tháng, mình đã tạo ra thu nhập tương đương khi đi làm full time.

Tháng 6/2022, mình đóng vai trò tác giả của hai bài viết trong cuốn sách “Blog Writing – Sống với nghề viết blog” được phát hành bởi Riobook. Tìm hiểu thêm về mình.

Học viên nói gì về khóa học của mình?

Vài dòng cảm nhận từ học viên đã và đang tham gia khóa học.

Mỹ Châu

"Mình đã học đến bài học của tuần 4. Cảm giác "sáng" ra hơn được một tí. Biết được hướng đi và biết mình cần học, cần làm thêm những bước nào. Có những kiến thức hoàn toàn mới và mình phải học từ đầu. Nhưng hiện tại mình đã có chút khái niệm và biết sử dụng những công cụ tối thiểu. Quỳnh cũng luôn hỗ trợ nhiệt tình tất cả mọi vấn đề mình gặp phải. Dù mình chọn không thực hiện voice call do có con nhỏ nhưng Quỳnh luôn tìm cách giải thích cặn kẽ các vấn đề cho mình qua Zalo và tin nhắn thoại. Cám ơn Quỳnh rất nhiều!"

"Mình có rất nhiều sự thay đổi trong cách suy nghĩ và tiếp cận với nghề viết. Khi đi cùng chị, mình nhận được những lời khuyên không chỉ giúp mình có được tầm nhìn rộng mở hơn mà còn giúp mình đào sâu hơn về bản thân, giá trị nội tại, vấn đề mình đang gặp phải. Bài học lớn nhất mình nhận được ở thời điểm này chính là học cách có được một thái độ tiếp cận vấn đề đúng đắn, tư duy mạch lạc, và học cách cho phép bản thân được trải nghiệm với một thái độ bình tĩnh, đúng đắn và tự đào sâu hơn nữa về kiến thức và trải nghiệm với nghề."

Ngọc Trương

"So với trước khi bắt đầu, mình cảm thấy bản thân có định hướng rõ ràng hơn, và cũng trở nên mạnh dạn hơn không còn quá nhiều mông lung, sợ hãi. Mình hiểu thêm về giá trị cốt lõi của bản thân và từ đó lên kế hoạch xây dựng blog phù hợp và hiệu quả hơn. Ngoài ra mình còn biết cách lên kế hoạch nội dung, rèn luyện thói quen viết hàng ngày,....Mình đã học được rất nhiều thứ sau khi trải qua 6 tuần học."

Mình rất hài lòng và đánh giá cao tinh thần trách nhiệm cũng như sự nhiệt tình, chuyên môn vững về xây dựng blog của Quỳnh. Mặc dù mình đã có kế hoạch nội dung khá cụ thể về nội dung và vận hành blog nhưng mình vẫn còn lúng túng trong việc làm sao để hiện thực hóa ý tưởng thành 1 trang blog hài hòa về mặt nội dung và cả hình ảnh nhận diện của mình đối với khách hàng. Chính vì vậy mình tin tưởng lựa chọn gói dịch vụ của Quỳnh và đã tạo ra được nhiều thay đổi đáng kể cho dự án của bản thân.

chi-yen
Yến Nguyễn
Bạn vẫn còn nhiều băn khoăn, thắc mắc?

Liên hệ để được giải đáp

Câu hỏi thường gặp

Mình sẽ không thể giúp bạn nếu bạn không có 1-2 tiếng mỗi ngày để học hỏi và thực hành cho sự phát triển của bạn. Mình cũng không thể giúp bạn nếu bạn không thích việc viết lách. Và nếu bạn hy vọng một khóa học giúp bạn đổi đời chỉ sau một đêm, khóa học này không dành cho bạn. Với những vấn đề khác, ví dụ như bạn là một người “low tech”, không có kỹ năng thiết kế, không tự tin để bắt đầu, mình có thể giúp bạn. Đặc biệt, với những người hoàn toàn mới (beginner) chưa biết chút gì về blog hoặc làm việc tự do, khóa học này được thiết kế dành cho bạn.

Mình không thể đảm bảo 100% bạn sẽ kiếm được từ blog và viết lách. Mình sẽ chia sẻ tất cả những bí quyết, kinh nghiệm và kiến thức của bản thân trên con đường xây dựng sự nghiệp từ con số 0 cho bạn. Tuy nhiên, để biến những những “viên ngọc thô” trở nên sáng bóng, phụ thuộc hoàn toàn vào sự cố gắng và kiên trì “mài giũa” từ chính bạn. Nếu thực sự quyết tâm và kiên trì học hỏi, thử nghiệm, cải tiến, bạn sẽ có được nguồn thu nhập hiệu quả từ blog.

Bạn sẽ nhận được hỗ trợ trọn đời kể cả khi khóa học kết thúc. Cùng với đó là một số quyền lợi đặc biệt như được cập nhật tài liệu học tập thường xuyên phù hợp với thay đổi trong thực tế, quyền truy cập vào các khóa học, tài liệu trả phí, ưu đãi với một số sản phẩm, dịch vụ từ The Introvert Writer trong tương lai.

Bạn hãy liên hệ với mình để mình có thể tư vấn cho bạn và gửi lộ trình học tập chi tiết để bạn tham khảo nhé.

Bạn có thể thanh toán khóa học thông qua hai hình thức: chuyển khoản ngân hàng và ví Momo. Bạn có thể tiến hành quét mã để thanh toán tại đây.

Scroll to Top