Mình đã từ bỏ công việc full time trong ngành xuất nhập khẩu để có thời gian chăm sóc con nhỏ và khởi nghiệp độc lập từ con số 0 ở tuổi 30 với...

The Introvert Writer

Một dự án hỗ trợ phụ nữ hướng nội khởi nghiệp độc lập, xây dựng sự nghiệp tự do từ kinh doanh giáo dục, đào tạo

Sau một khoảng thời gian dài đắn đo từ năm 2017, tháng 3/2020, trong khoảng thời gian ở nhà chăm sóc con nhỏ, mình khởi động The Introvert Writer chia sẻ các kiến thức, kinh nghiệm về các lĩnh vực…

Sau 9 tháng xây dựng và phát triển, mình có hơn 200 học viên, hơn 60 khách hàng, xuất bản hơn 100 bài viết, tạo ra gần 10 sản phẩm, dịch vụ miễn phí và 2 dịch vụ tính phí đem lại thu nhập tương đương với thời điểm đi làm full time. 

0 +
Học viên
0 +
Sản phẩm Dịch vụ
quynh-10
Bạn có một ước muốn mãnh liệt nào đó?

Đừng do dự, hãy bắt đầu.

Không bao giờ là quá muộn để theo đuổi đam mê. Và khởi nghiệp độc lập dựa trên đam mê sẽ giúp bạn học hỏi, trau dồi lượng kiến thức và kỹ năng lớn hơn rất nhiều so với bất kỳ trải nghiệm nào khác bạn từng có trong đời.

Không những vậy, bạn còn có thể là chính mình, làm việc mình yêu thích, tạo ra thu nhập, tự chủ thời gian, chăm lo cho bản thân và gia đình như mong ước.

Bây giờ, hãy đặt tất cả những lo lắng, sợ hãi của bạn sang một bên và bắt đầu.

Nếu muốn trở thành một nhà kinh doanh, bạn có thể phát triển một trang web bán những sản phẩm bạn đang sử dụng và thấy hữu ích, đồng thời chia sẻ những kinh nghiệm có được trên hành trình của mình cho những ai có mong muốn như bạn. 

Nếu muốn trở thành một nhà thiết kế website, hãy thiết kế trang web của mình thật ấn tượng đồng thời tìm kiếm và giúp đỡ những ai có như cầu sở hữu một trang web mang dấu ấn riêng của họ. 

Nếu muốn trở thành người viết, bạn có th