Xin chào!

Mình là Quỳnh Đỗ - The Introvert Writer

Mình là một người vợ, một người mẹ, một người viết, một người hướng nội yêu tối giản, một người học suốt đời và đặc biệt, một người làm chủ sự nghiệp tự do được xây dựng từ chính đam mê của mình.

Mình đã từ bỏ công việc full time trong ngành xuất nhập khẩu để bắt đầu lại từ số 0 ở tuổi 30 với

The Introvert Writer

Một dự án cá nhân về phát triển bản thân và xây nghiệp sự nghiệp tự do.

Sau một khoảng thời gian dài đắn đo từ năm 2017, tháng 12/2020 mình quyết định nghỉ việc để theo đuổi đam mê từ lâu với viết lách. Tháng 3/2020, The Introvert Writer ra đời và mình chính thức trở thành một cây viết tự do về các chủ đề:

Sau 9 tháng xây dựng và phát triển, mình có hơn 200 học viên, hơn 60 khách hàng, xuất bản hơn 100 bài viết, tạo ra gần 10 sản phẩm, dịch vụ miễn phí và 2 dịch vụ tính phí đem lại thu nhập tương đương với thời điểm đi làm full time. 

0
Học viên
Sản phẩm Dịch vụ
Quỳnh Business 1
Bạn có một ước muốn mãnh liệt nào đó?

Đừng do dự, hãy bắt đầu.

Không bao giờ là quá muộn để theo đuổi đam mê. Và phát triển dự án cá nhân dựa trên đam mê sẽ giúp bạn học hỏi, trau dồi lượng kiến thức và kỹ năng lớn hơn rất nhiều so với bất kỳ trải nghiệm nào khác bạn từng có trong đời. 

Nếu muốn trở thành một nhà kinh doanh, bạn có thể phát triển một trang web bán những sản phẩm bạn đang sử dụng và thấy hữu ích, đồng thời chia sẻ những kinh nghiệm có được trên hành trình của mình cho những ai có mong muốn như bạn. 

Nếu muốn trở thành một nhà thiết kế website, hãy thiết kế trang web của mình thật ấn tượng đồng thời tìm kiếm và giúp đỡ những ai có như cầu sở hữu một trang web mang dấu ấn riêng của họ. 

Nếu muốn trở thành người viết, bạn có thể lập một tài khoản mạng xã hội, viết bài đều đặn mỗi ngày, chia sẻ những gì bạn tích lũy được trên hành trình viết . 

Dù ước mơ của bạn là gì, chỉ cần bạn có đủ niềm tin và kiên trì dám nghĩ dám làm, sẽ có một ngày bạn chạm tay tới ước mơ như cách mình đã viết để sống và sống để viết trong suốt chặng đường vừa qua và cả tương lai sắp tới.

Phát triển dự án cá nhân dựa trên đam mê là cách nhanh chóng và hiệu quả nhất để học hỏi, tích lũy kinh nghiệm cho thành công trong tương lai.

Quỳnh Đỗ - The Introvert Writer

Hành trình trưởng thành của The Introvert Writer

Nghỉ công việc toàn thời gian trong lĩnh vực xuất nhập khẩu để chăm sóc con nhỏ và bắt đầu hành trình yêu lại từ đầu với viết lách.

Ra mắt The Introvert Writer và nhận được công việc viết lách đầu tiên cho một trang báo về phụ nữ.

Cho ra đời khóa học miễn phí đầu tiên về blog, ebook miễn phí đầu tiên về viết và kênh podcast mang tên The Introvert Writer. Đồng thời, thương hiệu The Introvert Writer cũng bắt đầu được xuất hiện trên trên hàng loạt trang web nổi bật như The Present Writer, Ngọc Đến Rồi, Spiderum, Ybox,…

Ra đời dịch vụ tạo blog cá nhân bước đầu mang lại nguồn thu nhập từ blog.

Phát triển dịch vụ đồng hành 1:1 giúp xây dựng sự nghiệp từ blog và viết lách, đánh dấu lần đần tiên đạt được mức thu nhập tương đương thời điểm đi làm full time.

Đóng góp 2 bài viết trong cuốn sách “Blog Writing – Sống với nghề viết blog” được xuất bản bởi Riobook, đánh dấu lần đầu tiên trở thành đồng tác giả của một cuốn sách in.

Lần đầu tiên tham gia với tư cách diễn giả trong một sự kiện online có quy mô gần 300 người, chia sẻ về chủ đề “Xây dựng sự nghiệp viết lách” do cộng đồng A Freelance Doer và On Writing Daily tổ chức.

Tiếp tục chia sẻ kiến thức kinh nghiệm giúp khám phá bản thân và xây dựng sự nghiệp tự do đến nhiều độc giả hơn nữa thông qua hệ thống bản tin, tài liệu, khóa học , ebook (90% hoàn toàn miễn phí) và hiện thực hóa ước mơ xuất bản cuốn sách riêng mang tên mình.

Bạn không biết nên bắt đầu từ đâu?

Mình hiểu cảm cảm giác của bạn. Mình đã mất tới tận 3 năm để có thể bước ra khỏi vùng an toàn và xây dựng sự nghiệp mơ ước. Nhưng bạn thì không cần phải như vậy, vì mình luôn ở đây và sẵn sàng đồng hành cùng bạn.

Scroll to Top