Xin chào!

Mình là Quỳnh Đỗ - The Introvert Writer.

Mình là một người vợ, một người mẹ, một người viết, một người hướng nội yêu tối giản, một người học suốt đời và đặc biệt, một người làm chủ sự nghiệp tự do được xây dựng từ chính đam mê của mình.

Mình đã từ bỏ công việc full time trong ngành xuất nhập khẩu để có thời gian chăm sóc con nhỏ và khởi nghiệp độc lập từ con số 0 ở tuổi 30 với...

The Introvert Writer – Một dự án hỗ trợ phụ nữ hướng nội khởi nghiệp độc lập, xây dựng sự nghiệp tự do từ kinh doanh giáo dục, đào tạo

Sau một khoảng thời gian dài đắn đo từ năm 2017, tháng 3/2020, trong khoảng thời gian ở nhà chăm sóc con nhỏ, mình khởi động The Introvert Writer chia sẻ các kiến thức, kinh nghiệm về các lĩnh vực…

Sau 9 tháng xây dựng và phát triển, mình có hơn 200 học viên, hơn 60 khách hàng, xuất bản hơn 100 bài viết, tạo ra gần 10 sản phẩm, dịch vụ miễn phí và 2 dịch vụ tính phí đem lại thu nhập tương đương với thời điểm đi làm full time. 

0 +
Học viên
0 +
Sản phẩm Dịch vụ
Quynh (1)
Bạn có một ước muốn mãnh liệt nào đó?

Đừng do dự, hãy bắt đầu.

Không bao giờ là quá muộn để theo đuổi đam mê. Và khởi nghiệp độc lập dựa trên đam mê sẽ giúp bạn học hỏi, trau dồi lượng kiến thức và kỹ năng lớn hơn rất nhiều so với bất kỳ trải nghiệm nào khác bạn từng có trong đời.

Không những vậy, bạn còn có thể là chính mình, làm việc mình yêu thích, tạo ra thu nhập, tự chủ thời gian, chăm lo cho bản thân và gia đình như mong ước.

Bây giờ, hãy đặt tất cả những lo lắng, sợ hãi của bạn sang một bên và bắt đầu.

Nếu muốn trở thành một nhà kinh doanh, bạn có thể phát triển một trang web bán những sản phẩm bạn đang sử dụng và thấy hữu ích, đồng thời chia sẻ những kinh nghiệm có được trên hành trình của mình cho những ai có mong muốn như bạn. 

Nếu muốn trở thành một nhà thiết kế website, hãy thiết kế trang web của mình thật ấn tượng đồng thời tìm kiếm và giúp đỡ những ai có như cầu sở hữu một trang web mang dấu ấn riêng của họ. 

Nếu muốn trở thành người viết, bạn có thể lập một tài khoản mạng xã hội, viết bài đều đặn mỗi ngày, chia sẻ những gì bạn tích lũy được trên hành trình viết . 

Dù ước mơ của bạn là gì, chỉ cần bạn có đủ niềm tin và kiên trì dám nghĩ dám làm, sẽ có một ngày bạn chạm tay tới ước mơ như cách mình đã viết để sống và sống để viết trong suốt chặng đường vừa qua và cả tương lai sắp tới.

Hành trình trưởng thành của The Introvert Writer

Nghỉ công việc toàn thời gian trong lĩnh vực xuất nhập khẩu để chăm sóc con nhỏ và bắt đầu khởi nghiệp độc lập từ  viết lách.

Ra mắt The Introvert Writer và nhận được công việc viết lách đầu tiên cho một trang báo về phụ nữ.

Cho ra đời khóa học miễn phí đầu tiên về blog, ebook miễn phí đầu tiên về viết và kênh podcast mang tên The Introvert Writer. Đồng thời, thương hiệu The Introvert Writer cũng bắt đầu được xuất hiện trên trên hàng loạt trang web nổi bật như The Present Writer, Ngọc Đến Rồi, Spiderum, Ybox,…

Ra đời dịch vụ tạo blog cá nhân bước đầu mang lại nguồn thu nhập từ blog.

Phát triển dịch vụ đồng hành 1:1 giúp xây dựng sự nghiệp từ blog và viết lách, đánh dấu lần đần tiên đạt được mức thu nhập tương đương thời điểm đi làm full time.

Đóng góp 2 bài viết trong cuốn sách “Blog Writing – Sống với nghề viết blog” được xuất bản bởi Riobook, đánh dấu lần đầu tiên trở thành đồng tác giả của một cuốn sách in.

Lần đầu tiên tham gia với tư cách diễn giả trong một sự kiện online có quy mô gần 300 người, chia sẻ về chủ đề “Xây dựng sự nghiệp viết lách” do cộng đồng A Freelance Doer và On Writing Daily tổ chức.

Diễn giả của “Ngày hội sách và văn hóa đọc” của trường Đại học Y Dược Thái Nguyên, chia sẻ về tầm quan trọng của việc đọc sách và lan toản văn hoá đọc tới hàng trăm bạn sinh viên.

The Introvert Writer vinh dự được nhà xuất bản giáo dục quốc tế Twinkl (đơn vị có hơn 10 triệu lượt đăng ký trên toàn thế giới và hơn 6 triệu người dùng truy cập website mỗi tháng) vinh danh là 1 trong 3 “Nhà sáng tạo của năm” – một giải thường nhằm  nhằm tôn vinh các giáo viên và blogger giáo dục ở Việt Nam.

Tiếp tục chia sẻ kiến thức kinh nghiệm giúp phụ nữ hướng nội khởi nghiệp độc lập và sống đời mơ ước đến nhiều độc giả hơn nữa thông qua hệ thống bản tin, tài liệu, khóa học , ebook và hiện thực hóa ước mơ xuất bản cuốn sách riêng mang tên mình.

Scroll to Top