Dreamer to Blogger

1:1 ONLINE PRIVATE LESSON

Đừng để blog chỉ mãi là mơ ước không bao giờ trở thành hiện thực của bạn. Bạn có thể sở hữu một chiếc blog, bắt đầu viết bài chia sẻ đến mọi người, hiện thực hoá hành trình trở thành blogger chuyên nghiệp chỉ trong vài tuần dù không biết gì về lập trình và chưa từng có kỹ năng viết blog trước đó.

Bây giờ, Bạn có Đang...

  • ngập chìm trong hàng tấn thông tin ngoài kia về blog nhưng không biết nên bắt đầu từ đâu, như thế nào, càng không biết đâu là con đường phù hợp và hiệu quả có thể giúp mình nhanh chóng đạt được mục tiêu.
  • loay hoay không cho ra đời được một chiếc blog như ý muốn của bản thân dù đã thử nghiệm nhiều cách khác nhau.
  • chán nản và muốn bỏ cuộc vì mọi thứ không như bạn nghĩ và bạn không tạo ra được bất kỳ kết quả nào trên hành trình blog.
  • kể cả khi đã có thể hoàn thiện blog ở mức độ cơ bản, bạn không biết mình cần trưng bày những gì trên blog. Bạn không biết làm sao để triển khai các bài viết hiệu quả, hoàn thiện các trang chính hấp dẫn, gây ấn tượng với bạn đọc
  • mong muốn có một chiếc blog chuyên nghiệp mang dấu ấn của bản thân nhưng  không có định hướng cụ thể, không có động lực để hoàn thiện, không có khả năng tự học, cần hướng dẫn, kèm cặp sát sao.

Có lẽ, bạn cần một người dẫn đường và đồng hành...

Mình là Quỳnh Đỗ (The Introvert Writer) – một người phụ nữ hướng nội đã trải nghiệm và có được những thành công nhất định trên con đường sự nghiệp. Cuối năm 2020, mình từ bỏ công việc full time với mức thu nhập khá để dành toàn bộ thời gian chăm sóc hai con nhỏ. Trong thời gian này, mình đã bắt đầu The Introvert Writer hoàn toàn từ con số 0. Không kiến thức. Không kỹ năng. Không kinh nghiệm. Không độc giả.

Bằng nỗ lực học hỏi không ngừng nghỉ, sau 9 tháng phát triển, mình đã có hơn 200 học viên, xuất bản hơn 120 bài viết, thu hút gần 60 khách hàng và đạt được thu nhập tương đương lúc đi làm full-time. Tháng 6/2022, mình lần đầu tiên góp mặt trong vai trò đồng tác giả của cuốn sách “Blog Writing – Sống với nghề viết blog” được xuất bản bởi Riobook.

Không chỉ Hoàn thành Chiếc Blog Mơ Ước...

Bạn còn có thể phát triển tư duy làm chủ, học cách sử dụng các công cụ hữu ích cho việc phát triển sự nghiệp solo, tích luỹ các kiến thức và kỹ năng khác cần thiết cho hành trình của mình. Quan trọng là, bạn có thể tự tin bước đi với một kế hoạch rõ ràng, hiệu quả, và phù hợp với bản thân mình hơn nhiều so với xuất phát điểm của bạn. 

Play Video

một loạt Các Dự Án Blog Đã được Ra Đời...

Khoá học diễn ra như thế nào?

Khoá học diễn ra trong 8 tuần, với các bài học tự học theo tiến độ xen lẫn với 8 buổi hướng dẫn, trao đổi trực tiếp 1:1 được ghi âm để bạn có thể xem lại bất kỳ lúc nào. Ngoài ra, bạn sẽ nhận được hỗ trợ từ các chuyên gia trên hành trình này.

Định hướng cho blog của bạn

Không thể bắt đầu mà không có một định hướng cụ thể về những gì bạn muốn hướng tới. Cùng mình nhìn sâu vào bên trong bạn để vạch ra một con đường phát triển blog chuyên nghiệp, mang màu sắc của riêng bạn. Bạn sẽ nhận được sự hỗ trợ từ Life Coach Lynn Huỳnh và chuyên gia tư vấn nghề nghiệp Minh Hậu để khai phá tiềm năng của bản thân.

lên kế hoạch cho 100 ngày tới

Dựa trên những gì đã tìm thấy, mình sẽ cùng bạn lên kế hoạch cụ thể cho chiếc blog mơ ước và từng bước hiện thực hoá từ những bước nhỏ nhất như sáng tạo slogan, logo, bộ nhận diện thương hiệu,...cho đến những việc lớn hơn như lên kế hoạch nội dung, kế hoạch phát triển blog hiệu quả trong 100 ngày sắp tới.

Thực hành viết bài blog

Bạn sẽ được giới thiệu một quy trình viết một bài blog hoàn chỉnh và thực hành viết các bài blog theo các chủ đề trụ cột đã lựa chọn từ kế hoạch nội dung, đồng thời nhận hỗ trợ, góp ý, chỉnh sửa trực tiếp từ mình và biên tập Tâm Lê.

thực hành viết các trang chính

Trình bày nội dung các tranh chính thường được truy cập nhiều nhất trên blog theo mẫu cho sẵn và nhận gợi ý, hỗ trợ từ The Introvert Writer.

cài đặt và tuỳ biến blog

Các bước cài đặt blog từ A - Z, tuỳ biến blog theo nhu cầu, đăng tải các nội dung được chuẩn bị sẵn lên blog, nhận hỗ trợ, chỉnh sửa trực tiếp từ The Introvert Writer.

hoàn thiện và bước đầu quảng bá blog

Kiểm tra và hoàn thiện chiếc blog cá nhân, thực hiện các bước đầu tiên để quảng bá cho blog. The Introvert Writer hỗ trợ quảng bá cho blog của bạn bằng cách đăng tải bài phỏng vấn hành trình của bạn có gắn link tới blog, đồng thời chia sẻ rộng rãi bài viết trên các kênh của The Introvert Writer. Bạn cũng có thể kết hợp với các dự án của học viên khác để quảng bá cho blog của mình.

Học viên nói gì
Về khoá học...

So với trước khi bắt đầu chương trình đồng hành 1:1, mình có định hướng rõ ràng hơn và cũng trở nên mạnh dạn hơn không còn quá nhiều mông lung, sợ hãi. Mình hiểu thêm về giá trị cốt lõi của bản thân và từ đó lên kế hoạch xây dựng blog phù hợp và hiệu quả. Mình học hỏi thêm được khá nhiều điều và đã tạo nên trang blog Salvia.com.vn sau khi đồng hành cùng chị.
NGỌC TRƯƠNG
Blogger @salvia.com
Mình rất hài lòng và đánh giá cao tinh thần trách nhiệm cũng như sự nhiệt tình, chuyên môn vững về xây dựng blog của Quỳnh. Mặc dù đã có kế hoạch khá cụ thể về nội dung và vận hành blog nhưng mình vẫn còn lúng túng trong việc hiện thực hoá điều này. Nhờ có Quỳnh, mình đã tạo ra được nhiều thay đổi đáng kể cho dự án của bản thân.​
YẾN NGUYỄN
Blogger @tamlyhoctichcuc.com
Cảm nhận của chị về Quỳnh còn là một người đồng hành bền bỉ và sâu sắc. Chị nhớ có những đêm đợi con ngủ mới mò mẫm vào blog, khi phát sinh vấn đề là 1 – 2 giờ sáng chị vẫn nhắn tin hỏi và Quỳnh luôn tìm cách trả lời chị sớm nhất có thể. Quỳnh không chỉ đồng hành trong khóa học mà luôn follow cùng chị, cho chị những lời khuyên cho những dự định mới. Chị vẫn hy vọng sẽ có một sản phẩm chung tay thực hiện cùng Quỳnh trong tương lai không xa.
MỸ CHÂU
Blogger @drchauchau.com
Hành trình đồng hành 1:1 đã thay đổi em rất nhiều trong tư duy tiếp cận với nghề, trong cách nhìn nhận vấn đề, trong cả cuộc chiến đương đầu với giới hạn của bản thân. Với em hành trình này em không chỉ học nghề, học kỹ năng tư duy, em còn có thể hiểu thêm về chính mình nữa. Với em, The Introvert Writer giống như người thầy có tâm, chuyên nghiệp và tình cảm. Em đã học và nhận được rất nhiều điều bổ ích từ chị.
unrecognizable woman with hat standing in meadow with flowers
MAI ANH
Blogger @vietcungtieuhy.com

Khoản Đầu tư Hợp Lý Nhất Giúp Bạn Bắt Tay Blog Ngay hôm nay...

6.000.000 VNĐ

8 BUỔI ĐỒNG HÀNH TRỰC TIẾP 1:1

6 buổi học 1:1 trực tiếp với The Introvert Writer để trao đổi, thảo luận và giải quyết các vấn đề gặp phải trong khóa học. 

2.999.000 VNĐ

KHOÁ HỌC KICKSTART YOUR WEBSITE

Truy cập khoá học Kickstart Your Blog để xem các video bài học giải quyết các vấn đề cơ bản và chủ động trong quá trình học.

3.000.000 VNĐ

HỖ TRỢ TỪ CÁC CHUYÊN GIA TRONG LĨNH VỰC

Với các vấn đề bạn gặp phải, ngoài tư vấn từ The Introvert Writer, bạn sẽ nhận được sự trợ giúp trực tiếp từ các chuyên gia được giới thiệu trong phần lộ trình học.

699.000 VNĐ

KHOÁ HỌC CHUYÊN SÂU BLOG WRITING

Khoá học hướng dẫn chi tiết về kỹ năng viết blog cho những người mới bắt đầu, từ việc làm rõ mục tiêu, đối tượng cho đến quy trình viết bài bản.

999.000+ VNĐ

TÀI LIỆU DÀNH RIÊNG CHO HỌC VIÊN

Bạn sẽ nhận được các tài liệu được The Introvert Writer phát triển dành riêng cho học viên khoá học 1:1.

∞+++

CỘNG ĐỒNG DÀNH RIÊNG CHO HỌC VIÊN

Tham gia cộng đồng học viên The Introvert Writer Inner Circle với các hoạt động ý nghĩa để kết nối, hợp tác và cùng phát triển.

Khoá học có giá Trị hơn 13.000.000 VNĐ, Ưu Đãi 54% Chỉ còn 6.000.000 VNĐ.

FAQ - Câu hỏi thường gặp

Khoá học dành cho tất cả các bạn đang có mong muốn phát triển một chiếc blog/website chuyên nghiệp để xây dựng thương hiệu, phát triển sự nghiệp. Đặc biệt phù hợp với coach, content creator, freelancer, course creator, và những ai mong muốn tạo ra thu nhập trong khi được làm việc tự do và linh hoạt về thời gian, không gian.

Khoá học này về cơ bản có khoảng 70% tương đồng với khoá học Kickstart Your Blog khi cũng đi qua một lộ trình tương tự. Tuy nhiên, điểm khác biệt lớn nhất đó là việc đồng hành trực tiếp 1:1 với The Introvert Writer có thể giúp bạn nhanh chóng giải đáp các vấn đề gặp phải trong quá trình một cách hiệu quả. Đồng thời, khi làm việc cùng nhau, mình hiểu hơn về các vấn đề bạn gặp phải nên có thể cung cấp cho bạn các kiến thức, kỹ năng phù hợp với nhu cầu của bạn và có thể giúp bạn gỡ rối, động viên, truyền cảm hứng cho bạn vượt qua những giai đoạn khó khăn trên hành trình này. 

Khoá học này khác với dịch vụ tạo blog cá nhân ở chỗ mình không phải là người tạo blog và chỉnh sửa hoàn thiện blog cho bạn, thay vào đó, BẠN là người làm việc này. Điều tuyệt vời ở đây là việc BẠN học được kỹ năng blog và có thể chủ động trên hành trình sắp tới mà không cần phụ thuộc vào ai. Nếu yêu thích, bạn còn có thể biến đây thành một kỹ năng mang lại thu nhập cho bạn.

Gợi ý của mình là:

  • Dịch vụ tạo blog dành cho những ai đã có định hướng rõ ràng về blog, có nội dung cụ thể, biết rõ mình định triển khai những gì trên blog đồng thời có khả năng tự học và phát triển các kỹ năng blog sau khi blog được bàn giao. (Hiện tại mình đã ngừng cung cấp dịch vụ này.)
  • Khoá học online dành cho những bạn có khả năng tự học tốt. Bạn có thể chủ động cũng như giữ kỷ luật bản thân ở mức tương đối tốt. Khoá học online cũng là một khoàn đầu tư phù hợp với những ai có ngân sách eo hẹp.
  • Khoá học 1:1 đặc biệt phù hợp với những bạn mới bắt đầu, cần một người đồng hành, dẫn dắt để vượt qua các khó khăn không chỉ về kiến thức, kỹ năng mà còn về vấn đề tâm lý như sợ hãi, ngại ngùng, suy nghĩ quá nhiều,…Khoá học 1:1 cũng được cá nhân hoá phù hợp với nhu cầu và xuất phát điểm của bạn nên mang lại nhiều ưu điểm hơn so với khoá học online. Tuy nhiên, nhược điểm của khoá học này là chi phí sẽ cao hơn so với khoá học online tự học.

Bạn có thể liên hệ với mình qua Fanpage The Introvert Writer hoặc email đến địa chỉ contact@theintrovertwriter.com để được giải đáp nhé.

Scroll to Top