Khởi động blog và sự nghiệp mơ ước cùng Kickstart Your Blog

Blog cá nhân có thể đem lại cho bạn cơ hội xây dựng thương hiệu cá nhân, phát triển sự nghiệp, gia tăng thu nhập, hơn thế nữa còn là chia sẻ giá trị hữu ích đến cộng đồng và được tự do làm những gì bạn yêu thích.

blogging

Dù không biết gì về lập trình, bạn vẫn có thể tự tay hoàn thiện blog cá nhân chỉ trong 7 - 14 ngày

Có thể bạn không tin, nhưng chỉ cần bạn có thể dành khoảng 2 tuần tập trung tuyệt đối vào khoá học, với khoảng 1 – 2 giờ học mỗi ngày, bạn sẽ được hướng dẫn quy trình làm blog cực kỳ chi tiết và hiệu quả giúp bạn dễ dàng ứng dụng vào thực tế và hoàn thiện chiếc blog mang đậm dấu ấn của bản thân.

Video bài học

Các video bài học hướng dẫn các bước thực hiện giúp bạn dễ dàng làm theo

Tài liệu đi kèm

Các tài liệu đi kèm bài học hỗ trợ hoàn thành bài tập khoá học hiệu quả.

Hỗ trợ giải đáp

Liên hệ trực tiếp để trao đổi về các vấn đề gặp phải trong quá trình học.

Workshop

Gặp gỡ, giao lưu, gỡ rối thông qua các workshop trực tuyến.

Độc lập, tự do là không phụ thuộc vào bất kỳ ai. Và blog sẽ là công cụ giúp bạn hiện thực hoá ước mơ.

Nhiều người đã dày công xây dựng tài khoản mạng xã hội với hàng chục nghìn người theo dõi nhưng đã biến mất chỉ sau một đêm không rõ lý do. Đặc biệt, mỗi nền tảng lại có một cách thức phát triển riêng không giống ai. Bạn vẫn cần sử dụng mạng xã hội nhưng đừng để đó là phương tiện duy nhất. Blog chính là ngôi nhà vững chãi, an toàn dành cho bạn. Bạn có thể tuỳ biến theo phong cách riêng, làm những gì mình thích và toàn quyền sở hữu blog mà không phụ thuộc vào bên thứ ba.

Bắt đầu blog mang đến những cơ hội tuyệt vời cho bạn

Xin chào, mình là Quỳnh Đỗ - The Introvert Writer.

Lý do mình biết blog có thể đem lại cho bạn những lợi ích tuyệt vời như trên là bởi mình đã bắt đầu khởi nghiệp từ blog cách đây 2 năm và đã đạt được những thành tựu nhất định trong sự nghiệp blog.

Khởi động blog ở tuổi 30, chỉ sau hai tuần, mình nhận được công việc đầu tiên. Sau 9 tháng, mình đã tạo ra thu nhập tương đương khi đi làm full time.  Tháng 6/2022, mình đóng vai trò đồng tác giả của cuốn sách “Blog Writing – Sống với nghề viết blog” được phát hành bởi Riobook. Trong gần 2 năm qua, mình đã viết hơn 100 bài blog với hơn 120 nghìn lượt đọc, cài đặt blog cho hơn 70 khách hàng, chia sẻ kiến thức về blog cho hàng trăm học viên (online và 1:1).

quynh

Blog đã thay đổi cuộc đời mình và cũng có thể thay đổi cuộc đời bạn.

Nếu blog là con đường bạn lựa chọn, đừng ngần ngại bắt đầu ngay hôm nay với sự trợ giúp đặc biệt từ mình.

*Học thử tại tab “Chương trình giáo dục”, chọn các bài học có nút “Xem trước”.

“Ngay từ những ngày đầu, chưa xác định được hướng đi, chị Quỳnh là người đầu tiên dành thời gian lắng nghe tôi trải lòng, động viên và truyền thêm cảm hứng giúp tôi tự tin tiến về phía trước. Đặc biệt, nhờ khóa học làm blog cũng như sự giúp đỡ tận tình của chị Quỳnh, tôi đã có thể cho ra đời chiếc blog – nơi khởi đầu hành trình viết chuyên nghiệp của tôi..”

minh tâm - freelance writer

Vậy...bạn đã quyết định bắt tay xây dựng blog cá nhân...nhưng...

Có quá nhiều thách thức trên hành trình phía trước, đặc biệt với một người lần đầu tiên bắt tay làm blog, không có kiến thức gì về kỹ thuật. Kể cả với những khách hàng sử dụng dịch vụ tạo blog cá nhân của mình như một phương án giải quyết, mọi người vẫn đối mặt với rất nhiều khó khăn. Thậm chí, có khách hàng còn…

không biết đặt tên cho blog là gì

80% khách hàng không có kế hoạch làm blog cụ thể. Mọi người tìm đến dịch vụ làm blog khi còn chưa biết mình nên đặt tên gì cho blog.

không biết nên viết gì trên blog

Tương tự, mọi người bắt đầu blog khi chưa biết mình sẽ viết về các chủ đề chính nào, cũng chưa có bất kỳ bài viết nào hoàn chỉnh để đăng tải lên blog, đặc biệt, không có khái niệm về các trang chính cần thiết trên blog.

không kiên trì với blog của mình

Sau khi hoàn thành blog và bàn giao cho khách hàng, có đến 70% không tiếp tục hành trình blog. Mọi người không chủ động học hỏi kỹ năng blog, duy trì viết bài và cập nhật blog thường xuyên.

Kickstart Your Blog sẽ giúp bạn giải quyết các khó khăn trên hành trình phía trước.

Ngoài các vấn đề về kỹ thuật như cài đặt, tuỳ biến blog, Kickstart Your Blog còn cung cấp cho bạn các kiến thức kỹ năng cần thiết để bạn vượt qua giai đoạn blog khó khăn đầu tiên nhanh chóng và hiệu quả. Cụ thể, Kickstart Your Blog cung cấp cho bạn các bài học định hướng cho blog của bạn, từ việc xác định ngách viết, độc giả tiềm năng, quyết định tên của blog, xây dựng bộ nhận diện thương hiệu cho blog cho đến việc lên kế hoạch nội dung, hoàn thiện các trang chính và bài blog, cùng với đó là cả tư duy cần thiết khi làm blog.

1.

Khởi động

Bắt đầu blog không đơn giản chỉ là mua hosting, tên miền và cài đặt là xong. Bạn cần chuẩn bị cho mình một lý do mạnh mẽ và một tư duy đúng đắn trên hành trình. Bài học về Your Why và Your Mindset sẽ giúp bạn trong giai đoạn đầu tiên này.

2.

định hướng

Có một định hướng phát triển blog cụ thể đóng vai trò quan trọng vào thành công của sự nghiệp blog chuyên nghiệp. Đâu là chủ đề chính bạn theo đuổi, đâu là độc giả tiềm năng của bạn là một trong những điều bạn cần xác định rõ trước khi bắt đầu.

3.
kế hoạch

Kế hoạch đơn giản trên một trang giấy bao gồm tên thương hiệu, thông điệp chính của blog, bộ nhận diện thương hiệu gồm màu sắc, phông chữ, logo, kế hoạch nội dung, quảng bá, kiếm tiền từ blog,…sẽ giúp bạn hiện thực hoá ước mơ.

4.
nội dung

Chuẩn bị những nội dung cần thiết trên blog như nội dung các trang chính, các bài viết trên blog như thế nào? Quy trình viết một bài blog hiệu quả? Viết trang chủ, trang giới thiệu thế nào cho hấp dẫn là những gì bạn sẽ được học trong phần này.

5.

cài đặt

Quy trình cài đặt blog nhiều rắc rối từ giai đoạn mua hosting, tên miền, trỏ tên miền về hosting, cài đặt WordPress cho blog, cài đặt giao diện, plugin cần thiết hỗ trợ các chức năng quan trọng của blog sẽ được hướng dẫn cụ thể qua video.

6.

hoàn thiện

Các bước hoàn thiện nội dung, tuỳ biến giao diện của blog theo nhu cầu cá nhân, xuất bản chiếc blog đầu tay cũng như kế hoạch trong 8 tuần kế tiếp sau khi hoàn thiện blog sẽ được gợi ý cụ thể trong những bài học cuối cùng của khoá học.

Từ tay mơ đến blogger chuyên nghiệp...

Hiện thực hoá giấc mơ của bạn với khoá học Kickstart Your Blog và sự đồng hành, trợ giúp từ The Introvert Writer.

Kickstart Your Blog

2.999.000 VND

1.999.000 VND

Bạn có thể nhận được gì sau khoá học?

Quỳnh không chỉ có hiểu biết về ngách blog mà còn có một lượng kiến thức phong phú ở nhiều lĩnh vực. Mình còn khâm phục Quỳnh ở sự kỷ luật và khả năng tự nghiên cứu, tổng hợp. Rất vui vì có cơ hội được làm việc và hợp tác cùng Quỳnh. Mình tin Quỳnh sẽ có nhiều bước tiến xa hơn nữa trong sự nghiệp và mang lại nhiều giá trị cho cộng đồng.
Phương Thanh
Blogger
Nhờ có chị Quỳnh mà mình đã tạo được trang blog đầu tiên với đầy đủ tính năng. Không những hỗ trợ mình những ngày đầu bỡ ngỡ làm quen các tác vụ với blog, chị còn trả lời tất cả những câu hỏi của mình sau này. Bên cạnh đó chị còn tư vấn, định hướng, cổ vũ tạo động lực cho mình rất nhiều trên con đường trở thành blogger. Cảm ơn chị vì những giá trị vượt xa kỳ vòng mà mình nhận được.
Trịnh Sơn
Blogger
Mình rất hài lòng và đánh giá cao tinh thần trách nhiệm cũng như sự nhiệt tình, chuyên môn vững về xây dựng blog của Quỳnh. Mặc dù mình đã có kế hoạch nội dung khá cụ thể về nội dung và vận hành blog nhưng mình vẫn còn lúng túng trong việc làm sao để hiện thực hóa ý tưởng thành 1 trang blog hài hòa về mặt nội dung và cả hình ảnh nhận diện của mình đối với khách hàng. Nhờ Quỳnh, mình đã tạo ra được nhiều thay đổi đáng kể cho dự án của bản thân.
Yến Nguyễn
Blogger
Thật may mắn khi được gặp và làm việc với một người cực có tâm trong công việc như chị. Biết ơn vũ trụ rất nhiều đã gửi chị đến với em trong thời kỳ em đang gây dựng lại sự nghiệp từ đầu. Em thực sự biết ơn. Nhờ tư duy của chị mà em tự tin hơn và xây dựng được một chiếc blog nhỏ cho riêng mình.
Thuý Vũ
Blogger
02-bg-free-img.jpg

Câu hỏi thường gặp

Truy cập vào The Introvert Writer School, tiến hành đăng ký và thanh toán theo hướng dẫn để bắt đầu học ngay hôm nay.

Ngoài chị phí tham gia khoá học, bạn chỉ cần bỏ ra tối thiểu khoảng 240K để mua tên miền và khoảng 340K để mua hosting (tức là tầm 600K) là có thể bắt đầu blog mà không phải tốn thêm bất kỳ chi phí nào khác.

Nếu bạn là người:

  • muốn xây dựng thương hiệu cá nhân
  • muốn phát triển sự nghiệp và kiếm tiền từ blog
  • người làm việc tự do
  • người khởi nghiệp độc lập
  • huấn luyện viên, nhà tư vấn, khai vấn
  • hoặc bất kỳ ai muốn sở hữu một chiếc blog chuyên nghiệp

nhưng đang gặp khó khăn trong việc phát triển blog, không biết bắt đầu từ đâu, như thế nào, không có kiến thức về blog hoặc đã làm blog nhưng chưa hiệu quả và muốn thiết kế lại chiếc blog của mình, khoá học này dành cho bạn.

Nếu bạn nghiêm túc học tập và thực hành các bài học trong khoá học, bạn sẽ có được chiếc blog hoàn chỉnh. Tất nhiên sẽ có những khó khăn nhưng mình luôn có thể hỗ trợ bạn thông qua các phương thức khác nhau như workshop trực tuyến, cộng đồng riêng tư. Tuy nhiên, nếu bạn không hành động, không ai có thể giúp bạn sở hữu chiếc blog cho riêng mình.

Khoá học được thiết kế dành cho những người không biết gì về kỹ thuật, lập trình cũng có thể hoàn thiện blog của mình thông qua các thao tác kéo thả đơn giản nên bạn có thể yên tâm theo học nhé.

Bạn được quyền sở hữu khóa học trọn đời, bao gồm cả thông tin những bài học, tài liệu liên tục được cập nhật mới nhất phù hợp với thực tế.

Hiện tại, khoá học hỗ trợ duy nhất với đối tượng sinh viên. Bạn có thể đăng ký với mình và gửi cho mình thẻ sinh viên của bạn để nhận ưu đãi 50% giá trị khoá học nhé!

Bạn vẫn còn thắc mắc cần hỗ trợ giải đáp?

© Copyright The Introvert Writer

Scroll to Top