Chủ động tự học hiệu quả cùng các khoá học online của The Introvert Writer

Các khoá học online theo tiến độ kèm theo sự trợ giúp từ The Introvert Writer và cộng đồng Inner Circle giúp trải nghiệm học tập của bạn vừa thoải mái lại hiệu quả hơn nhiều.

WRITING

Writing online jumpstart

Giá ưu đãi chỉ 1.999.000 VNĐ

Vượt qua 9 khó khăn thường gặp của người viết, thiết lập thói quen và quy trình viết phù hợp, tự tin chia sẻ bài viết và xây dựng cộng đồng yêu mến những giá trị bạn cho đi.

BLOGGING

KICKSTART YOUR BLOG

Giá ưu đãi chỉ 1.999.000 VNĐ

Không biết gì về kỹ thuật, không biết bắt đầu từ đâu, không biết triển khai những gì không phải là lý do để bạn từ bỏ giấc mơ blog. Đây là khoá học sẽ giúp bạn hiện thực hoá ước mơ.

SKILL DEVELOPMENT

READ TO WRITE BETTER

Giá ưu đãi chỉ 499.000 VNĐ

Stephen King từng nói: Cách duy nhất để viết tốt là đọc thật nhiều và viết thật nhiều. Khoá học này sẽ giúp bạn tự tin đọc tài liệu tiếng Anh để tích luỹ kiến thức và ứng dụng và quá trình viết hiệu quả.

BLOGGING

LAUNCH YOUR FIRST BLOG

MIỄN PHÍ

Những điều cơ bản cần biết về blog cá nhân, cách xây dựng và phát triển blog từ kinh nghiệm cá nhân. Khoá học hoàn toàn miễn phí cho tất cả các độc giả của The Introvert Writer.

SOLOPRENEURSHIP

AFFLIATE PROGRAM

MIỄN PHÍ

Tiếp thị liên kết có thể giúp trở thành nguồn thu nhập hỗ trợ giai đoạn đầu khởi nghiệp của bạn. Cùng tìm hiểu chương trình tiếp thị liên kết từ The Introvert Writer.

Frequently Asked Questions

CÂU HỎI THƯỜNG GẶP

Khoá học online diễn ra rất đơn giản. Bạn truy cập trang khoá học của The Introvert Writer , đăng ký tài khoản, thanh toán chi phí khoá học là có thể vào học ngay lập tức. Hướng dẫn chi tiết cách thức đăng ký bạn có thể xem ngay trên trang khoá học.

Tuỳ thuộc vào mục tiêu, tích cách, khả năng của bản thân, bạn có thể lựa chọn giữa khoá học online hoặc khoá học 1:1 cùng hướng tới mục tiêu. (Ví dụ như Kickstart Your BlogDreamer to Blogger cùng hướng tới mục tiêu nhất định là phát triển chiếc blog cá nhân mang màu sắc của bản thân, làm chủ kỹ năng blog và các kỹ năng liên quan để khởi động cho hành trình phát triển sự nghiệp của bạn). Tuy nhiên, hai khoá học này cũng có những điểm khác biệt nhất định. Một trong những khác biệt lớn nhất là việc có một người hướng dẫn đồng hành trên hành trình còn nhiều mông lung, mơ hồ phía trước sẽ giúp bạn có cơ hội cực lớn để hoàn thành mục tiêu của mình, cùng với đó là những quyền lợi đặc quyền chỉ dành riêng cho các học viên 1:1 mà bạn có thể tìm hiểu trên trang giới thiệu khoá học.

Thực ra mình nghĩ rằng mỗi một người đồng hành đều sẽ có những nét đặc sắc riêng, không ai giống ai. Và mình sẽ đặc biệt với bạn nếu bạn chia sẻ cùng những giá trị, mục tiêu, tính cách giống như mình. Đặc biệt nếu bạn là người hướng nội hoặc nhạy cảm, hay suy nghĩ quá nhiều nhưng luôn có mong muốn phát triển bản thân và hướng đến một cuộc sống tự do. Ngoài ra, mình cam kết luôn nỗ lực 300% cho sự phát triển của bạn, đồng thời đi cùng bạn cho đến khi bạn đạt được mục tiêu khoá học đề ra.

Chi phí được chia sẻ công khai trên trang giới thiệu khoá học, bạn có thể truy cập vào khoá học bạn quan tâm để biết được số tiền bạn cần đầu tư cho hành trình phát triển bản thân của mình nhé!

Hiện tại không có chương trình hỗ trợ học phí cho các khoá học online của The Introvert Writer.

Tất cả các khoá học online của The Introvert Writer đều có quyền truy cập trọn đời. Bạn cũng sẽ nhận được các cập nhật liên tục và mới nhất về khoá học.

Mình cam kết cung cấp các bạn những kiến thức hữu ích nhất mình chắt lọc được trên hành trình và hỗ trợ bạn tối đa giúp bạn đạt được mục tiêu của mình. Tuy nhiên, kết quả của khoá học hoàn toàn phụ thuộc vào bạn. Nếu bạn không học, thực hành, áp dụng vào thực tế, linh hoạt thay đổi cho phù hợp với tình hình của bản thân, bạn cũng không thể tạo ra bất kỳ kết quả tích cực nào. Vì vậy, hãy cố gắng hết mình và đừng ngần ngại nhờ trợ giúp trong quá trình học. Mình luôn ở đây sẵn sàng hỗ trợ bạn. 

Có những trường hợp nhắn tin cho mình hỏi về khoá học hơn 1 năm trước và 1 năm sau lại tiếp tục nhắn tin hỏi về khoá học vì vẫn loay hoay không giải quyết được những vấn đề bản thân gặp phải. Bạn đừng chỉ nhìn vào số tiền để đắn đó học hay không học. Thay vào đó, thử hỏi bản thân xem đây có phải là kỹ năng bạn cần để giúp bạn hoàn thành mục tiêu nhanh chóng, hiệu quả hay không? Nếu câu trả lời là Có, đừng ngần ngại đầu tư ngay lập tức, vì như vậy bạn đã có thể tiết kiệm thêm cả tấn thời gian, công sức và cả tiền bạc cho bản thân, đồng thời gia tăng khả năng sinh lời trong tương lai không xa.

Bạn chưa tìm thấy khoá học phù hợp hoặc cần tư vấn thêm?

Kết nối với mình

Bạn có thể kết nối trực tiếp để đặt lịch hẹn tư vấn với mình qua các kênh sau đây:

đặt lịch hẹn qua mẫu

Hoặc bạn cũng có thể đặt lịch hẹn với mình bằng cách để lại thông tin vào mẫu. 

Thứ 2 – Thứ 6

Thứ 7 – Chủ nhật

Scroll to Top