KHOÁ HỌC TÍNH PHÍ - NÂNG TẦM TRI THỨC

Các khoá học trực tuyến tự học theo tiến độ.

WRITING

Writing online jumpstart

Giá ưu đãi chỉ 1.999.000 VNĐ

Vượt qua 9 khó khăn thường gặp của người viết, thiết lập thói quen và quy trình viết phù hợp, tự tin chia sẻ bài viết và xây dựng cộng đồng yêu mến những giá trị bạn cho đi.

BLOGGING

KICKSTART YOUR BLOG

Giá ưu đãi chỉ 1.999.000 VNĐ

Không biết gì về kỹ thuật, không biết bắt đầu từ đâu, không biết triển khai những gì không phải là lý do để bạn từ bỏ giấc mơ blog. Đây là khoá học sẽ giúp bạn hiện thực hoá ước mơ.

SKILL DEVELOPMENT

READ TO WRITE BETTER

Giá ưu đãi chỉ 549.000 VNĐ

Stephen King từng nói: Cách duy nhất để viết tốt là đọc thật nhiều và viết thật nhiều. Bạn sẽ học cách đọc tài liệu tiếng Anh để tích luỹ kiến thức và ứng dụng và quá trình viết một cách hiệu quả.

KHOÁ HỌC MIỄN PHÍ - NÂNG TẦM TRI THỨC

BLOGGING

LAUNCH YOUR FIRST BLOG

MIỄN PHÍ

Những điều cơ bản cần biết về blog cá nhân, cách xây dựng và phát triển blog từ kinh nghiệm cá nhân. Khoá học hoàn toàn miễn phí cho tất cả các độc giả của The Introvert Writer.

SOLOPRENEURSHIP

AFFLIATE PROGRAM

MIỄN PHÍ

Tiếp thị liên kết có thể giúp trở thành nguồn thu nhập hỗ trợ giai đoạn đầu khởi nghiệp của bạn. Cùng tìm hiểu chương trình tiếp thị liên kết từ The Introvert Writer.

Frequently Asked Questions

CÂU HỎI THƯỜNG GẶP

Khoá học online diễn ra rất đơn giản. Bạn truy cập trang khoá học của The Introvert Writer , đăng ký tài khoản, thanh toán chi phí khoá học là có thể vào học ngay lập tức. Hướng dẫn chi tiết cách thức đăng ký bạn có thể xem ngay trên trang khoá học.

Tuỳ thuộc vào mục tiêu, tích cách, khả năng của bản thân, bạn có thể lựa chọn giữa khoá học online hoặc khoá học 1:1 cùng hướng tới mục tiêu. (Ví dụ như Kickstart Your BlogDreamer to Blogger cùng hướng tới mục tiêu nhất định là phát triển chiếc blog cá nhân mang màu sắc của bản thân, làm chủ kỹ năng blog và các kỹ năng liên quan để khởi động cho hành trình phát triển sự nghiệp của bạn). Tuy nhiên, hai khoá học này cũng có những điểm khác biệt nhất định. Một trong những khác biệt lớn nhất là việc có một người hướng dẫn đồng hành trên hành trình còn nhiều mông lung, mơ hồ phía trước sẽ giúp bạn có cơ hội cực lớn để hoàn thành mục tiêu của mình, cùng với đó là những quyền lợi đặc quyền chỉ dành riêng cho các học viên 1:1 mà bạn có thể tìm hiểu trên trang giới thiệu khoá học.

Chi phí được chia sẻ công khai trên trang giới thiệu khoá học, bạn có thể truy cập vào khoá học bạn quan tâm để biết được số tiền bạn cần đầu tư cho hành trình phát triển bản thân của mình nhé!

Khoá học có hỗ trợ học phí cho các bạn là sinh viên và có hoàn cảnh khó khăn. Mức hỗ trợ học phí là 50%.  Bạn có thể liên hệ với mình để nhận được ưu đãi về học phí nhé!

Bạn chưa tìm thấy khoá học phù hợp hoặc cần tư vấn thêm?

Kết nối với mình

Bạn có thể kết nối trực tiếp để đặt lịch hẹn tư vấn với mình qua các kênh sau đây:

đặt lịch hẹn qua mẫu

Hoặc bạn cũng có thể đặt lịch hẹn với mình bằng cách để lại thông tin vào mẫu. 

Thứ 2 – Thứ 6

Thứ 7 – Chủ nhật

Scroll to Top