Kiếm tiền từ kinh doanh tri thức của bạn.

Kinh doanh sản phẩm và dịch vụ giáo dục được phát triển từ chuyên môn của bạn là cách đơn giản và hiệu quả nhất để bắt đầu sự nghiệp tự do đầy ý nghĩa và mang lại lợi nhuận bền vững.

Không cần vốn

Bạn có thể bắt đầu kinh doanh mà không cần vốn hoặc với số vốn không đáng kể, do bạn lựa chọn.

Không cần kinh nghiệm

Bạn không cần phải có kinh nghiệm làm việc khủng mới có thể bắt đầu công việc này.

không Cần Bằng Cấp

Không cần chứng minh bằng cấp, bạn vẫn có thể kiếm được rất nhiều tiền từ công việc kinh doanh này.

Product Service Blueprint

Một khoá học giúp bạn tìm kiếm ý tưởng phát triển sản phẩm, dịch vụ tiềm năng dựa trên chính chuyên môn của mình và biến ý tưởng thành sự thật chỉ trong vòng 60 ngày.

Bạn sẽ học hỏi những gì?

Week 1

Braindump

Đâu là sản phẩm bạn thực sự mong muốn được sử dụng nhưng chưa thấy có ai tạo ra nó? Thay vì chờ đợi, chính bạn có thể bắt tay vào tạo ra các sản phẩm dịch vụ đã mơ ước bấy lâu.

Week 1

Week 2

Research

Để có thể mang lại những sản phẩm chất lượng, giải quyết được vấn đề của khách hàng, đem lại cho họ trải nghiệm tuyệt vời không thể thiếu bước nghiên cứu giúp bạn đưa ra quyết định hiệu quả hơn.

Week 2

Week 3 - 4 - 5

Create

Từ ý tưởng đã lựa chọn, cần triển khai như thế nào, đóng gói sản phẩm dịch vụ ra sao cho hiệu quả là câu hỏi quan trọng bạn cần đi tìm lời giải đáp. 

Week 3 - 4 - 5

Week 6

Pre Launch

Quảng bá trước khi sản phẩm dịch vụ ra mắt có thể thu hút thêm nhiều khách hàng tiềm năng và góp phần gia tăng thu nhập cho bạn ngay cả trước khi mọi thứ thật sự đã sẵn sàng.

Week 6

Week 7

Launch

Xuất bản và quảng bá sản phẩm, thu hút khách hàng tiềm năng theo cách riêng của bạn.

Week 7

Week 8

Strategy

Cho ra mắt sản phẩm không bao giờ nên là bước cuối cùng. Bạn cần tiếp tục làm gì, thực hiện nhìn lại, đánh giá và đúc kết kinh nghiệm của mình ra sao để có một quy trình phát triển sản phẩm dịch vụ hiệu quả cho doanh nghiệp trong tương lai là vấn đề được xem xét bàn bạc trong tuần cuối cùng của khoá học.

Week 8

Bạn băn khoăn không biết đồng hành cùng mình sẽ ra sao?

Khối lượng kiến thức và thông tin rất nhiều, nhưng cách chị diễn đạt và trình bày thì không hề khô khan, cao xa hay khó hiểu. Mọi thứ đều chân thật và mang lại nhiều giá trị cho em. Đối với em, The Introvert Writer mang ý nghĩa khai sáng và hỗ trợ em rất nhiều trên hành trình viết lách và xây dựng sự nghiệp cùng con chữ này.
Tâm Lê
tamnhiwriter.com
Chị giống như một người dẫn đường đối với em. Không chỉ chia sẻ kiến thức, hướng dẫn thực hành kỹ năng mà trong những lúc khó khăn, chị luôn ở bên cạnh động viên, cho em những gợi ý hữu ích giúp em vượt qua. Nếu không có chị dẫn đường, có lẽ em đã bỏ cuộc lâu rồi vì hành trình này không hề dễ và đơn giản như mình nghĩ.
Hoài thu
hoaithunguyen.com

Khoản đầu tư cho tương lai của bạn

Đầu tư vào bản thân là khoản đầu tư mang lại giá trị cao nhất và ý nghĩa nhất mà bạn không nên do dự và bỏ lỡ đáng tiếc.

product service blueprint

  • 8 X 1:1 Private Session (60 – 90 mins) trị giá 12.000.000 VNĐ
  • Khoá học Kickstart Your Blog trị giá 2.999.000 VNĐ
  • Khoá học Writing Online Jumpstart trị giá 2.999.000 VNĐ.
  • Bộ tài liệu được phát triển dành riêng cho học viên trị giá 1.000.000 VNĐ +++
  • Cơ hội trải nghiệm thực tế từ dự án của The Introvert Writer – vô giá.
  • Cộng đồng The Introvert Writer Inner Circle – vô giá.

17.999.000++

7.999.000 VNĐ

Scroll to Top