one-on-one

online private lessons

Để trở thành người không thể thay thế và tự tin xây dựng sự nghiệp theo cách riêng của bạn!

Khi nội dung là một phần không thể thiếu trong cuộc sống của mỗi chúng ta, viết trở thành một trong những kỹ năng quan trọng nhất ai cũng nên sở hữu.

Không chỉ có ích trong công việc, viết còn giúp bạn giao tiếp, trao đổi thông điệp, xây dựng thương hiệu của bản thân và phát triển sự nghiệp hiệu quả chỉ với một chiếc laptop có kết nối Internet.

Nhưng làm thế nào để phát triển kỹ năng viết vượt trội trong thời đại mà AI đang dần chiếm lấy ưu thế và đe doạ vị trí của người viết?

Sức hấp dẫn của nghề viết...

Internet lên ngôi và nhìn đâu cũng thấy nội dung. Nhưng dù tồn tại ở dạng nào đi nữa, video, podcast, webinar, tất cả đều bắt nguồn từ viết. Viết giúp bạn có lợi thế tuyệt đối trong thời đại hiện nay. Nếu như ngày xưa, bạn thường xuyên được cảnh báo không nên theo đuổi nghề viết vì nghèo thì giờ đây, bạn có thể sẽ phải ngạc nhiên vì số tiền một cây viết chuyên nghiệp có thể kiếm được. Trên thế giới, không hiếm những người có thể xây dựng sự nghiệp viết lách đồ sộ lên tới 6, 7 con số như Dickie Bush, Nicolas Cole, Charles Miller,  Jeff Goins,… Ở Việt Nam cũng không hiếm các nhân vật có thể sống tốt với nghề viết, đặc biệt phải kể đến chị Linh Phan. Không những vậy, một trong những điều hấp dẫn nhất của nghề viết còn nằm ở sự linh hoạt về thời gian, không gian. Ngoài ra, bạn cũng không cần bỏ ra chi phí hay đầu tư bất kỳ công cụ nào để bắt đầu ngoại trừ một chiếc máy tính có kết nối Internet.

Nếu có gì đó còn thiếu trên hành trình viết phía trước, có lẽ đó là một người dẫn đường có kinh nghiệm và tận tuỵ...

Mình là Quỳnh Đỗ (The Introvert Writer). Lựa chọn phát triển sự nghiệp tự do từ viết lách với xuất phát điểm hoàn toàn bằng 0, sau 9 tháng phát triển, mình đã có hơn 200 học viên, xuất bản hơn 120 bài viết, thu hút gần 60 khách hàng và đạt được thu nhập tương đương lúc đi làm full-time. Tháng 6/2022, mình lần đầu tiên góp mặt trong vai trò đồng tác giả của cuốn sách “Blog Writing – Sống với nghề viết blog” được xuất bản bởi Riobook.

Mình từng làm việc cùng Quỳnh trong một dự án viết, bạn có khả năng viết tốt, chỉn chu, khiến người làm cùng có cảm giác tin tưởng. Quỳnh cũng là người tận tâm và khá chuyên nghiệp trong những việc mình làm. Mình có niềm tin rất lớn vào những gì Quỳnh đang mang đến cho cộng đồng cũng như các dịch vụ Quỳnh đang triển khai.

Hạnh Nguyễn - Founder DIMI Books

Dù biết những điều đó,
nhưng bạn vẫn loay hoay chưa thế bắt đầu?

Những người mới bắt đầu thường mong ngóng một con đường tắt để có thể nhanh chóng giúp bạn thực hiện ước mơ. Điều này không có gì là sai. Tuy nhiên, từ trải nghiệm của bản thân và hành trình "tầm sư học đạo" từ những mentor nổi tiếng nhất thế giới, mình tin quá trình cho ra đời các sản phẩm viết chất lượng cũng giống như việc hoàn thiện một món ăn ngon, đẹp mắt, có ích cho sức khoẻ.

Không chỉ đến từ kỹ thuật, mà còn đến từ nguyên liệu và chính người đầu bếp. Để việc viết của bạn trở nên hiệu quả, mang dấu ấn, màu sắc riêng, đừng chỉ tập trung vào việc viết, cần phát triển cả tư duy, kỹ năng, và trải nghiệm đa dạng phong phú của chính bạn. Write to Success sẽ giúp bạn hoàn thiện những điều này theo một cách hiệu quả nhất.

chuẩn bị hành trang

Hành trang cần có trên hành trình viết phía trước không chỉ là kỹ thuật viết. Trước tiên, bạn sẽ cần có một mục tiêu cho bản thân, một kế hoạch hành động, cùng với đó là những tư duy cần thiết để có thể đảm bảo thành công cho bạn. Cùng mình khám phá và chuẩn bị hành trang tối giản và phù hợp nhất cho chính bạn trong giai đoạn đầu còn lắm hoang mang này.

khởi động

Cùng khởi động hành trình viết của bạn bằng viết thiết lập thói quen viết hàng ngày cho bản thân và chia sẻ trên những cộng đồng bạn thấy thoải mái. Việc hình thành thói quen viết tưởng chừng như đơn giản này thực chất đã khiến cho rất nhiều cây viết không chuyên bỏ cuộc chỉ sau một, hai tuần bước chân vào hành trình viết.

vượt chướng ngại vật

Vượt qua những chướng ngại vật thường gặp nhất trên hành trình viết như xao nhãng, không tập trung, không tìm ra ý tưởng để viết, không có thời gian để viết, sợ phán xét, sợ nói lên bài viết của mình bằng cách tạo ra một quy trình viết phù hợp với bản thân bạn, dành riêng cho bạn.

đưa ra quyết định

Liên tục thử nghiệm các ý tưởng trên hành trình viết, chia sẻ tới chúng mọi người, bước đầu xác định ngách viết và định hướng phát triển nghề viết.

tăng tốc

Đi sâu vào phát triển kỹ năng viết bằng cách viết 10 - 15 bài viết hoàn chỉnh theo chủ đề, hướng tới đối tượng độc giả bạn quan tâm theo quy trình 5 bước, dưới sự hỗ trợ, góp ý, chỉnh sửa trực tiếp từ The Introvert Writer và biên tập Tâm Lê.

về đích

Hoàn thiện portfolio của bạn, bước đầu phát triển và xây dựng cộng đồng của riêng mình, chủ động tìm kiếm các cơ hội viết, và hoàn thiện một sản phẩm viết (ebook, checklist, template,...) có giá trị đầu tiên.

P.S: Đây chỉ là lộ trình tham khảo. Mỗi bạn học viên khi tham gia khoá học sẽ được điều chỉnh lộ trình phù hợp với xuất phát điểm, nhu cầu, mục tiêu của từng người. Ví dụ nếu mục tiêu của bạn là viết bài đăng báo, mình cũng sẽ có những hướng dẫn tương ứng cũng như giúp bạn kết nối đến các nhân vật có chuyên môn để bạn có thể học hỏi tốt nhất và tạo ra kết quả tối đa trên hành trình này.

Bạn phân vân không biết đồng hành cùng mình sẽ ra sao?

Khóa học đã giúp mình thay đổi tư duy về viết. Trước đây mình rất hay trì hoãn việc viết vì nghĩ khả năng chưa đủ tốt. Nhờ khoá học và sự hỗ trợ từ chị Quỳnh, mình đã có thêm tự tin để viết và chia sẻ nhiều hơn nữa với mọi người.
Diệu Đinh
Giáo viên tiếng Anh
Khoá học đã cung cấp cho mình kiến thức khá mới mẻ từ tư duy để bắt đầu viết cho đến cách viết một bài hoàn chỉnh. Điều mình thấy ý nghĩa nhất trong khoá học đó là một cộng đồng luôn nâng đỡ và động viên lẫn nhau.
Hải Yến
Giáo viên tiếng Anh
Khóa học nổi bật và khác biệt ở chỗ hướng tới tạo ra cộng đồng những cây viết thực sự kết nối, chia sẻ, hỗ trợ lẫn nhau một cách chân thành trên hành trình viết lách và xây dựng sự nghiệp viết. Không cần quá ồn ào, không cần quá lớn nhưng chân thực, bền bỉ và mạnh mẽ. Mong khóa học chất lượng này đến được nhiều học viên hơn nữa.
kim chi
Copywriter
Nếu không có buổi tư vấn 1:1 của chị Quỳnh, mình sẽ khá rối trong việc phải bắt đầu từ đâu với nghiệp viết. Mình bị quá tải bởi lượng thông tin chung chung trên các group viết. Nhờ trao đổi với chị, mình nhận ra được vấn đề, và tập trung viết mỗi ngày. Mình cũng học hỏi bằng cách đọc nhiều để viết sâu sắc và đa chiều hơn.
linh hoàng
Làm việc tự do
Chỉ học vài bài đầu tiên những cũng đã giúp chị có một tư duy rõ ràng hơn trong việc viết. Chị đã thấy không còn khó khăn khi không biết viết gì. Chắc chắn là viết chưa hay, diễn đạt chưa trôi chảy, nhưng cảm thấy không sợ cũng là một tiến bộ rất lớn của chị.
giang tran
Solopreneur
Chương trình học khá hay, đặc biệt với các bạn bắt đầu trên hành trình viết của mình. Chị dạy nhiều về mindset, vì giai đoạn đầu tiên thứ khiến người ta hành động là việc phá bỏ những niềm tin giới hạn. Chương trình thiết kế có sự đan xen lý thuyết và thực hành.
thế hoàng
Sinh viên
Phát triển kỹ năng viết của bạn với sự hỗ trợ đặc biệt từ The Introvert Writer...
6.000.000 vnđ
6 X 1:1 ONLINE SESSION

6 buổi học 1:1 trực tiếp với The Introvert Writer để trao đổi, thảo luận và giải quyết các vấn đề gặp phải trong khóa học. 

3.700.000 vnđ
KHOÁ HỌC WRITING ONLINE JUMPSTART & Blog Writing

Truy cập khoá học Writing Online Jumpstart và Blog Writing để xem các video bài học giải quyết các vấn đề viết và chủ động trong quá trình học.

+++ vnđ
trợ giúp và kết nối

Trợ giúp từ các cây viết có kinh nghiệm và tham gia cộng đồng học viên để kết nối , xây dựng mối quan hệ giúp phát triển nghề viết.

1.000.000+ vnđ
TÀI LIỆU DÀNH RIÊNG CHO HỌC VIÊN

Bạn sẽ nhận được các tài liệu được The Introvert Writer phát triển dành riêng cho học viên khoá học 1:1.

Đăng ký hôm nay để nhận ưu đãi 54%
chỉ còn 6.000.000 VNĐ

FAQ - Câu hỏi thường gặp

Bạn có thể tìm thấy câu trả lời cho những thắc mắc thường xuyên được gửi đến cho The Introvert Writer về khoá học này tại đây.

Khoá học dành cho tất cả các bạn có mong muốn cải thiện kỹ năng viết để chia sẻ giá trị, xây dựng thương hiệu, phát triển sự nghiệp. Đặc biệt phù hợp với coach, content creator, freelancer, người hướng nội và những ai mong muốn tạo ra thu nhập từ viết lách trong khi được làm việc tự do và linh hoạt về thời gian, không gian.

Khoá học này về cơ bản có khoảng 70% tương đồng với khoá học Writing Online Jumpstart khi cũng đi qua một lộ trình tương tự. Tuy nhiên, điểm khác biệt lớn nhất đó là việc đồng hành trực tiếp 1:1 với The Introvert Writer có thể giúp bạn nhanh chóng giải đáp các vấn đề gặp phải trong quá trình một cách hiệu quả. Mình cũng có thời gian để nhận xét, góp ý trực tiếp cho các bài viết của bạn giúp cải thiện đáng kể kỹ năng viết so với việc tự học. Đồng thời, khi làm việc cùng nhau, mình hiểu hơn về các vấn đề bạn gặp phải nên có thể cung cấp cho bạn các kiến thức, kỹ năng phù hợp với nhu cầu của bạn và có thể giúp bạn gỡ rối, động viên, truyền cảm hứng cho bạn vượt qua những giai đoạn khó khăn trên hành trình này. 

 

Gợi ý của mình là:

  • Khoá học online dành cho những bạn có khả năng tự học tốt. Bạn có thể chủ động cũng như giữ kỷ luật bản thân ở mức tương đối tốt. Khoá học online cũng là một khoàn đầu tư phù hợp với những ai có ngân sách eo hẹp.
  • Khoá học 1:1 đặc biệt phù hợp với những bạn mới bắt đầu, cần một người đồng hành, dẫn dắt để vượt qua các khó khăn không chỉ về kiến thức, kỹ năng mà còn về vấn đề tâm lý như sợ hãi, ngại ngùng, suy nghĩ quá nhiều,…Khoá học 1:1 cũng được cá nhân hoá phù hợp với nhu cầu và xuất phát điểm của bạn nên mang lại nhiều ưu điểm hơn so với khoá học online. Tuy nhiên, nhược điểm của khoá học này là chi phí sẽ cao hơn so với khoá học online tự học.

Khoá học có hỗ trợ học phí cho các bạn là sinh viên và có hoàn cảnh khó khăn. Mức hỗ trợ học phí là 30-50% tuỳ theo hoàn cảnh của bạn. Ngoài ra, bạn cũng có thể lựa chọn đóng học phí thành 2 đợt, mỗi đợt cách nhau 30 ngày nhưng nếu chọn cách này, bạn sẽ không nhận được ưu đãi về chi phí khoá học.

Bạn có thể liên hệ với mình qua Fanpage The Introvert Writer hoặc email đến địa chỉ contact@theintrovertwriter.com để được giải đáp nhé.

Nếu bạn bắt đầu viết cách đây 1 năm, bây giờ bạn sẽ ra sao?

Chỉ sau 1 năm viết liên tục, mình đã xây dựng được sự nghiệp tự do mang lại thu nhập đều đặn tương đương với mức thu nhập full time trước đó. Vì thế, đừng để 1 năm sau,  bạn hối hận vì đã không bắt đầu ước mơ của mình ngay hôm nay.

Copyright © The Introvert Writer

Scroll to Top