Không chỉ là khoá học mà còn là hành trình đặc biệt khám phá bản thân.

tại sao là khoá học này?

bắt nguồn từ bạn và những gì bạn quan tâm

Điều gì khiến bạn trở nên đặc biệt, không thể thay thế và làm thế nào để bạn chia sẻ những giá trị đó với những người bạn quan tâm một cách hiệu quả trong khi vẫn là chính mình và trung thực với giá trị, trái tim mình? Khoá học 8 tuần này sẽ giúp bạn tìm ra câu trả lời phù hợp và hành động vì ước mơ bấy lâu bạn ấp ủ.

bạn sẽ nhận được gì?

Một chương trình học được thiết kế phù hợp với bạn và một người đồng hành kiên nhẫn, biết lắng nghe và động viên bạn trong suốt quá trình học tập. Bạn không phải gồng lên làm những điều mình không thích, đi ngược lại với giá trị của mình. Bạn sẽ học được cách kết nối, nhìn sâu vào bên trong và trân trọng chính mình để tìm ra cách thức phù hợp với bản thân và xây dựng một thương hiệu có tầm ảnh hưởng, bền vững theo thời gian.

TUẦN 1

YOU

Khám phá bên trong con người bạn để tìm thấy nét độc đáo, cá tính, nổi bật làm nên thương hiệu bạn sẽ phát triển và xây dựng trong thời gian tới.

 

TUẦN 1

TUẦN 2 - 3

Your brand

Từng bước phác hoạ thương hiệu cá nhân mang màu sắc của riêng bạn dựa trên những gì bạn đã tìm kiếm được trong bài học phía trước. 

TUẦN 2 - 3

TUẦN 4

Your audience

Ai là những người bạn quan tâm đến và mong muốn chia sẻ những giá trị tốt nhất bạn học hỏi và tích luỹ được trên hành trình của bản thân cho họ, thậm chí một cách hoàn toàn miễn phí?

TUẦN 4

TUẦN 5 - 6 - 7

Your content

Đâu là những nội dung, thông điệp có ý nghĩa, giá trị bạn có thể chia sẻ với độc giả tiềm năng của mình? Lên kế hoạch nội dung và thực hành chia sẻ phù hợp với khả năng của bạn.

TUẦN 5 - 6 - 7

TUẦN 6 - 7 - 8

your network

Xây dựng mối quan hệ, kết nối với mọi người là một trong những yếu tố quan trọng nhất để đưa thương hiệu của bản thân đến với nhiều độc giả hơn nữa. Hãy làm việc này theo cách của người hướng nội.

TUẦN 6 - 7 - 8

TUẦN 8

your community

Bước đầu xây dựng một cộng đồng “nhỏ mà chất” những người yêu mến nội dung của bạn.

TUẦN 8
8 X 1:1 Private Sessions
2 Free Course
1 Support Community

Về the introvert Writer

Mình đã phát triển và đưa thương hiệu The Introvert Writer đến với hàng nghìn bạn đọc gần xa. Nhờ The Introvert Writer, mình đã có thể sống là chình mình, với đam mê, ước mơ của mình cùng với nguồn thu nhập ổn định và khoảng thời gian thoải mái cho gia đình nhỏ.

Học viên nói gì?

"Mình có rất nhiều sự thay đổi trong cách suy nghĩ và tiếp cận với nghề viết. Khi đi cùng chị, mình nhận được những lời khuyên không chỉ giúp mình có được tầm nhìn rộng mở hơn mà còn giúp mình đào sâu hơn về bản thân, giá trị nội tại, vấn đề mình đang gặp phải. Bài học lớn nhất mình nhận được ở thời điểm này chính là học cách có được một thái độ tiếp cận vấn đề đúng đắn, tư duy mạch lạc, và học cách cho phép bản thân được trải nghiệm với một thái độ bình tĩnh, đúng đắn và tự đào sâu hơn nữa về kiến thức và trải nghiệm với nghề."
unrecognizable woman with hat standing in meadow with flowers
MAI ANH
Blogger @vietcungtieuhy.com
"Mình đã học đến bài học của tuần 4. Cảm giác "sáng" ra hơn được một tí. Biết được hướng đi và biết mình cần học, cần làm thêm những bước nào. Có những kiến thức hoàn toàn mới và mình phải học từ đầu. Nhưng hiện tại mình đã có chút khái niệm và biết sử dụng những công cụ tối thiểu. Quỳnh cũng luôn hỗ trợ nhiệt tình tất cả mọi vấn đề mình gặp phải. Dù mình chọn không thực hiện voice call do có con nhỏ nhưng Quỳnh luôn tìm cách giải thích cặn kẽ các vấn đề cho mình qua Zalo và tin nhắn thoại."
MỸ CHÂU
Blogger @drchauchau.com
So với trước khi bắt đầu chương trình đồng hành 1:1, mình có định hướng rõ ràng hơn và cũng trở nên mạnh dạn hơn không còn quá nhiều mông lung, sợ hãi. Mình hiểu thêm về giá trị cốt lõi của bản thân và từ đó lên kế hoạch xây dựng blog phù hợp và hiệu quả. Mình học hỏi thêm được khá nhiều điều và đã tạo nên trang blog Salvia.com.vn sau khi đồng hành cùng chị.
NGỌC TRƯƠNG
Blogger @salvia.com
Khi nghĩ về The Introvert Writer, em thấy yên tâm và tin tưởng vì có chị là một người đồng hành cùng mình. Dù không tương tác với chị thường xuyên nhưng em biết là nếu có câu hỏi gì, em luôn có một người sẵn sàng hỗ trợ và giải đáp. Những tài liệu chị gửi trong cả quá trình học cũng rất có giá trị với em. Những khi thấy mắc ở đâu, em có thể xem lại ngay. The Introvert Writer cũng là một trang blog em thường xuyên đọc và tham khảo, để noi theo và học tập.
MINH THẢO
Blogger @aholisticeducator.com

cất cánh thương hiệu của bạn

Phát triển thương hiệu ngoài việc tạo ra cơ hội cho sự nghiệp thăng hoa, còn là một cách lưu giữ, chia sẻ những giá trị hữu ích đến cho cộng đồng. Bạn sẽ thấy bản thân được phát triển, sống có ý nghĩa hơn, và hạnh phúc hơn. Và thay vì phải mất thời gian và công sức tìm kiếm con đường dành cho mình, đơn độc đương đầu với khó khăn, nản chí thường xuyên ghé thăm, khoá học này sẽ là khoản đầu tư vào bản thân xứng đáng và hiệu quả bạn không thể bỏ qua.

Your Heart Centered Brand

14.999.000+++

6.999.000 VNĐ
  • 8 X 1:1 Private Session (60 – 90 mins) trị giá 8.000.000 VNĐ
  • Khoá học Writing Online Jumpstart trị giá 2.999.000 VNĐ
  • Khoá học Kickstart Your Website trị giá 2.999.000 VNĐ
  • Bộ tài liệu được phát triển dành riêng cho học viên (Brand Toolkit) trị giá 1.000.000+++ VNĐ 
  • Cơ hội trải nghiệm thực tế từ dự án của The Introvert Writer – vô giá
  • Cộng đồng The Introvert Writer Inner Circle – vô giá

FAQ - Câu hỏi thường gặp

Bạn có thể tìm thấy câu trả lời cho những thắc mắc thường xuyên được gửi đến cho The Introvert Writer về khoá học này tại đây.

Khoá học dành cho tất cả các bạn có mong muốn xây dựng thương hiệu cá nhân hài hoà với hệ giá trị và trái tim của mình. Đặc biệt phù hợp với phụ nữ hướng nội.

Khoá học có hỗ trợ học phí cho các bạn là sinh viên và có hoàn cảnh khó khăn. Mức hỗ trợ học phí là 30-50% tuỳ theo hoàn cảnh của bạn. Ngoài ra, bạn cũng có thể lựa chọn đóng học phí thành 2 đợt, mỗi đợt cách nhau 30 ngày nhưng nếu chọn cách này, bạn sẽ không nhận được ưu đãi về chi phí khoá học.

Bạn có thể liên hệ với mình qua Fanpage The Introvert Writer hoặc email đến địa chỉ contact@theintrovertwriter.com để được giải đáp nhé.

© The Introvert Writer | All Rights Reserved

Scroll to Top