Nhìn Lại Hành Trình Đồng Hành Cùng Các Học Viên Khóa Học Writing Online Jumpstart

Nếu bạn theo dõi mình có thể bạn cũng biết mình có một khoá học viết nho nhỏ dành cho người mới bắt đầu giúp giải quyết 9 vấn đề thường gặp của 90% người viết. 

Từ khi khoá học ra đời vào cuối tháng 10 năm 2022, đã có 34 bạn học viên tham gia khoá học. 

Mọi người đã cùng nhau trải qua một hành trình kết nối, viết và chia sẻ nhiều ý nghĩa cùng nhau. 

Các bạn có thêm những mối quan hệ thú vị và chất lượng, được gặp gỡ và lắng nghe chia sẻ từ các khách mời là những cây viết tự do đã có những thành tựu trong sự nghiệp viết thông qua các buổi workshop riêng tư. 

Mọi người cũng được thoải mái viết và động viên nhau cùng viết trong một không gian nhỏ xinh, ấm cúng, thân thuộc.

Mình biết ơn tất cả mọi người vì đã mang đến cho mình trải nghiệm tuyệt vời và ý nghĩa khi lần đầu tiên tổ chức một khoá học không chỉ là một khoá học mà là còn một cộng đồng lành mạnh về viết để nuôi dưỡng và phát triển đam mê viết lách.

Nếu như mọi người thường khoe học viên viết của mình được nhận vào làm ở một công ty tổ chức với mức lương cao hay có được khách hàng và nguồn thu nhập tốt thì mình lại tự hào và cảm động vì những dòng chia sẻ như thế này.

“Một khóa học mà không hẳn là một khóa học vì nó khác biệt so với những khóa học thu phí khác. Ở đây mình nhìn thấy một bức tranh toàn cảnh về một cây viết hướng nội sau bao ngày tháng dằn vặt, miệt mài để định hình bản thân và vững bước về phía trước – blogger Quỳnh Đỗ. Ở đây mình cũng tìm thấy sự sẻ chia, đồng hành trong lĩnh vực viết lách. Được cấp BIB nhưng không phải để chạy bộ mà cùng những người chung tình yêu với viết chinh phục mục tiêu 30 ngày. 30 ngày – chỉ ngang chặng đua 100m của những vận động viên chuyên nghiệp. Còn 30 ngày với những cây viết mới như mình thấy dài lê thê, hơn cả 42Km marathon. Cố gắng để hoàn thành. Quay sang bên cạnh, thấy những người cũng đang cố gắng đồng hành với mình, chẳng cần biết ai về trước ai, vượt qua được bản thân đều là nhất. Quay sang bên cạnh, cũng vẫn thấy những vận động viên chuyên nghiệp, hóa ra họ không chạy 30 ngày, chạy 100m, mà chạy từng mét, từng bước không ngừng nghỉ, cố gắng bằng khát vọng mỗi ngày chỉ cần tốt hơn 1% là đủ!”

– anh An Kiên, nhà báo, phát thanh viên

“Khóa học nổi bật và khác biệt ở chỗ hướng tới tạo ra cộng đồng những cây viết thực sự kết nối, chia sẻ, hỗ trợ lẫn nhau một cách chân thành trên hành trình viết lách và xây dựng sự nghiệp viết. Không cần quá ồn ào, không cần quá lớn nhưng chân thực, bền bỉ và mạnh mẽ. Chị yêu và trân quý điều này. Cảm ơn Quỳnh rất nhiều, ai cũng cảm nhận được nỗ lực và tâm huyết lớn của em. Mong khóa học chất lượng này đến được nhiều học viên hơn nữa. Cảm ơn các bạn học viên. Sau khóa học, chúng ta sẽ vẫn tương tác, trao đổi, hỗ trợ lẫn nhau để cùng thành công nhé!” 

– chị Kim Chi, Founder “Ngôn Sứ Thương Hiệu

“Khóa học đã giúp mình thay đổi tư duy về viết. Trước đây mình rất hay trì hoãn việc viết vì nghĩ khả năng chưa đủ tốt. Nhờ có khóa học mà mình đã có thể viết và chia sẻ bài viết với mọi người. Chị Quỳnh cũng hỗ trợ mình rất nhiều và động viên trong khóa học nên mình cũng đã tự tin để viết và chia sẻ nhiều hơn với mọi người.”

– bạn Diệu Đinh – giáo viên Tiếng Anh

Mình còn một điều nho nhỏ nữa để khoe thêm, đó là mình đã tập hợp các bài viết nổi bật của học viên, tạo thành một tuyển tập nho nhỏ để chia sẻ và truyền cảm hứng viết đến tất cả mọi người. Các bạn học viên đến từ các ngành nghề khác nhau, có người làm văn phòng, có người là giáo viên, có người cũng đã là cây viết có kinh nghiệm nhưng mỗi người đều có những vấn đề, rào cản tâm lý của riêng mình. Cuối cùng, mọi người đã có thể dần vượt qua khó khăn để viết đều đặn hơn và chia sẻ giá trị thông qua các bài viết tâm huyết. Mong rằng tuyển tập này sẽ mang tinh thần “Write to grow, then inspire”/ “Viết để trưởng thành và truyền cảm hứng” đến tất cả các bạn.

Nếu bạn quan tâm, bạn có thể download tuyển tập WOJ Collection Vol1. tại đây nhé!

Nếu bạn muốn tìm hiểu về khóa học, bạn có thể nhắn tin trực tiếp với mình. Với những bạn sinh viên, mình vẫn đang áp dụng chính sách giảm 50% mức giá hiện tại. Đã có bạn sử dụng ưu đãi sinh viên và đang theo học rồi nè.

Cảm ơn mọi người thật nhiều vì đã lắng nghe chia sẻ này của mình!

Chúc các bạn mọi điều tuyệt vời trên hành trình viết!

Quỳnh Đỗ – The Introvert Writer

Write to grow, then inspire!

Khi bạn sẵn sàng, đây là 3 cách mình có thể giúp bạn:

1. Đặt lịch hẹn tư vấn miễn phí với The Introvert Writer để được giải đáp các vấn đề liên quan đến hiểu về bản thân, phát triển kỹ năng phù hợp (đặc biệt là viết lách và blog) giúp xây dựng sự nghiệp tự do từ đam mê.

2. Sử dụng dịch vụ cài đặt blog trọn gói của The Introvert Writer để nhanh chóng bắt tay vào việc sáng tạo nội dung mà không phải tốn thời gian cho các vấn đề kỹ thuật rắc rối khác,

3. Sử dụng dịch vụ đồng hành 1:1 để The Introvert Writer đồng hành cùng bạn xây dựng sự nghiệp, làm chủ thời gian, thay đổi cuộc đời. Đặc biệt phù hợp với người mới bắt đầu, người hướng nội, người làm việc tự do, người muốn theo đuổi một nghề tay trái. Tặng kèm khóa học Writing Online Jumpstart dành cho người mới bắt đầu trị giá 3 triệu đồng.

About The Author

Leave a Reply

Scroll to Top