Writing Online Jumpstart - 30 phút viết mỗi ngày có thể tạo ra bước nhảy thay đổi cuộc đời!

Khoá học Writing Online Jumpstart giúp bạn vượt qua giới hạn của bản thân, xua tan sợ hãi, nghi ngờ đồng thời tạo nên động lực mạnh mẽ thúc đẩy bạn thực sự cầm bút viết và chia sẻ bài viết cho những ai yêu mến nội dung của bạn. 

*Học thử tại tab “Chương trình giáo dục”, các bài học có nút “Xem trước”.

warm coffee drink

Điều gì khiến Writing Online Jumpstart (WOJ) Khác Biệt So Với Các Khoá Học Viết Khác?

Khác với việc các khoá học viết tự thực hành, WOJ không chỉ cung cấp kiến thức hữu ích giúp giải quyết các vấn đề bạn thường xuyên gặp phải trong hành trình viết, mà còn tạo ra một cộng đồng những người bạn chung chí hướng cùng thực hành viết và truyền cảm hứng viết mỗi ngày, liên tục trong 30 ngày.

person sketching on paper

Writing Online Jumpstart
Có Phải Khoá Học Dành Cho Bạn?

Bạn thích viết, mới tìm hiểu về viết

Và muốn viết nhưng không biết bắt đầu từ đâu vì ngoài kia có quá nhiều kiến thức, thông tin về viết nhưng bạn không biết sử dụng thế nào cho trường hợp của bản thân. Sợ hãi, mông lung, nghi ngờ, thiếu tự tin, ngại,...là những tính từ mô tả chính xác cảm giác của bạn.

Bạn bắt đầu viết được một thời gian

nhưng không thấy bản thân tiến bộ. Cảm xúc lúc lên lúc xuống, xao nhãng, trì hoãn, thiếu động lực là nguyên nhân khiến bạn muốn bỏ cuộc. Dù yêu thích viết nhưng việc dậm chân tại chỗ khiến bạn thêm nghi ngờ về năng lực thật sự của bản thân và lợi ích viết lách có thể đem lại cho bạn.

Bạn muốn phát triển sự nghiệp viết

nhưng không có hoặc có quá nhiều ý tưởng không biết phải xử lý thế nào. Kể cả khi đã viết xong, bạn cũng ngần ngại nhấn nút "Đăng" vì sợ người khác nhận xét tiêu cực về những gì mình viết. Bạn không biết điều gì thu hút độc giả. Bạn cần một người giúp bạn vượt qua khó khăn này.

Nếu bạn đồng cảm với những điều trên

Writing Online Jumpstart Là Khoá Học Dành Cho Bạn

Một khoá học giúp bạn hiểu thêm về bản thân, tự tin hơn trên hành trình viết, gặp gỡ và kết nối với những người bạn từ khắp mọi miền đất nước cùng chung chí hướng, chia sẻ giá trị, xây dựng niềm tin và tạo ra thay đổi trong cuộc sống bắt đầu từ chính những con chữ trên trang giấy của bạn hôm nay.

Xin chào, mình là Quỳnh Đỗ - The Introvert Writer, người sẽ đồng hành cùng bạn.

Sau khi rời khỏi công việc full time, chỉ trong hai tuần đầu tiên sau khi chính thức bắt đầu The Introvert Writer, mình nhận được công việc đầu tiên. Sau 9 tháng, mình đã tạo ra thu nhập tương đương khi đi làm full time.

Tháng 6/2022, mình đóng vai trò tác giả của hai bài viết trong cuốn sách “Blog Writing – Sống với nghề viết blog” được phát hành bởi Riobook.

Trong gần 2 năm qua, mình đã viết gần 1000 bài viết với gần 150 nghìn lượt đọc, tư vấn cho gần 100 độc giả, khách hàng, chia sẻ kiến thức cho hàng trăm học viên (online và 1:1).

Để đi đến hành trình hôm nay, mình cũng trải qua không ít khó khăn. Phần lớn đều là những trải nghiệm tương tự với những gì bạn đã gặp phải nên mình đồng cảm với bạn. Vì vậy mình ở đây vì bạn.

Vinh dự xuất hiện trên

Điều Gì Khiến Bạn Chưa Thể Tạo Ra Bước Nhảy Trong Viết Lách?

Dù mô tả vấn đề theo nhiều cách khác nhau nhưng tựu chung lại, 90% người viết đều gặp 9 vấn đề sau:

dịch vụ coaching 1:1

Nếu phải chỉ ra một cách đơn giản và duy nhất để giải quyết tất cả vấn đề trên, tin mình đi, đó chính là: hình thành và duy trì thói quen viết hàng ngày. Và Writing Online Jumpstart sẽ giúp bạn làm được điều này theo một cách đặc biệt.

Cùng tận hưởng việc viết hàng ngày trong 30 ngày liên tiếp.

"The more you write, the more you write" - Nicolas Cole.

Càng viết nhiều, bạn càng viết nhiều hơn. Nhưng nếu bạn nghỉ viết một ngày thì rất dễ bạn sẽ nghỉ sang ngày thứ 2, rồi thứ 3, thứ 4, thứ 5,...thứ en nờ. Cuối cùng, từ bỏ là điều ai cũng có thể nhìn thấy.

Viết hàng ngày tạo cho bạn động lực, kích hoạt não bộ sáng tạo, mài giũa năng lực viết, cải thiện tư duy, suy nghĩ rõ ràng mạch lạc hơn, đồng thời giúp bạn khám phá ngách viết, phong cách viết phù hợp với bản thân, thêm tự tin hơn trên hành trình viết phía trước.

Không chỉ là một khoá học,
Writing Online Jumpstart còn là

một cộng đồng thực hành

Viết

Ghép cặp để tạo động lực viết và cùng nhau tháo gỡ khúc mắc liên quan đến viết lách mỗi ngày.

Chia sẻ

Khuyến khích, động viên chia sẻ bài viết để nhận xét và học hỏi lẫn nhau, giúp nhau tiến bộ.

Kết nối

Xây dựng mối quan hệ chất lượng. hợp tác cho ra đời những dự án viết có giá trị cho cộng đồng.

Cụ thể, Writing Online Jumpstart có thể giúp bạn:

Thay đổi tư duy

Tư duy định hướng cho hành động. Tư duy đúng đắn định hướng cho những hành động có khả năng thay đổi cuộc đời.

Tự tin chia sẻ bài viết

Nếu hội nhóm, mạng xã hội có thể chưa phù hợp với bạn ngay lúc này, cộng đồng nhỏ những người bạn tiếp xúc hàng ngày sẽ cho bạn tự tin công khai bài viết.

Hình thành thói quen viết

Hình thành thói quen viết hàng ngày là điều ai cũng biết nhưng không phải ai cũng hiện thực hoá được trên hành trình.

Kết nối cùng phát triển

Muốn đi nhanh thì đi một mình, muốn đi xa hãy đi cùng nhau. Cộng đồng sẽ tiếp thêm sức mạnh cho bạn mỗi khi bạn đối mặt với khó khăn.

Cải thiện kỹ năng viết

30 phút mỗi ngày trong 30 ngày liên tiếp tương đương với 900 giờ luyện viết. Kỹ năng viết của bạn không thể không tốt lên.

Xây dựng cộng đồng riêng

Viết và chia sẻ đều đặn nội dung có giá trị cho một đối tượng cụ thể, bạn sẽ nhanh chóng tạo dựng được cộng đồng cho riêng mình.

Đừng ngần ngại bắt đầu ngay hôm nay với...

Writing Online Jumpstart

Ngoài những bài học đã được soạn sẵn, khoá học còn cung cấp các buổi workshop và các buổi hỗ trợ hàng tuần theo nhóm. Tất cả đều được ghi âm lại để bạn tiện xem lại, đặc biệt trong trường hợp bạn không thể tham dự do lịch trình bận rộn.

Module 1: Writing Mindset

1. Writing Purpose - Trả lời câu hỏi tại sao bạn cần viết và chia sẻ rộng rãi câu trả lời cùng cam kết của bạn đến tất cả mọi người.

2. Writing Mindset - Khi đã sẵn sàng, bạn cần học cách áp dụng tư duy đúng đắn để chặt đứt xiềng xích đã kìm hãm bạn tiến lên bấy lâu nay.

3. Workshop - Jumper Meet&Greet - Nói cho tôi biết vì sao bạn viết?

Module 2: Writing Habit

1. Common Problems - 10 vấn đề bạn thường xuyên gặp phải khi viết

2. Build A Writing Habit - Giải quyết các vấn đề phía trên bằng việc hình thành thói quen viết hàng ngày.

3. Workshop - Xây dựng thói quen viết phù hợp với bạn.

Module 3: Writing System

1. Capture Ideas - Lưu trữ ý tưởng

2. Content Gems - Chủ đề "đá quý"

3. Idea Stream - Dòng chảy ý tưởng

4. Headline - Viết tiêu đề thu hút

5. Body - Triển khai bài viết từ gợi ý

6. Writing Rules - Quy tắc viết cho người mới

7. Workshop: Quy trình viết lý tưởng của riêng bạn.

Module 4: Writing in Public

1. Why Write in Public? - Tại sao cần thực hành viết trên các nền tảng có sẵn độc giả?

2. Writing Platform - Nền tảng nào phù hợp với bạn?

3. Tracking Data - Thu thập và phân tích số liệu bài viết

4. Audience Building Tips - Một vài cách thức xây dựng cộng đồng hiệu quả

5. Workshop: Vượt trở ngại tâm lý để tự tin chia sẻ giá trị cho cộng đồng.

Module 5: Writing Jumpstart

1. Lean Writing - Viết một được mười.

2. Writing Startup - Các mô hình kinh doanh từ nghề viết.

3. Your First Income - 100 nghìn đồng đầu tiên từ viết lách.

4. Workshop: Kiên trì viết để tạo ra bước nhảy vọt trên hành trình của bạn.
Cùng xem thành quả của các học viên trong khoá học

Tổng hợp bài viết hay nhất từ các học viên khoá học Writing Online Jumpstart

Vượt qua trở ngại để tự tin viết và nâng tầm kỹ năng viết ngay hôm nay với Writing Online Jumpstart

Chỉ Với

2.999K

1.999K

 • 5 Module được soạn sẵn để bạn tự học theo tiến độ của bản thân
 • Các buổi workshop (liên tục được cập nhật) thảo luận chi tiết về các vấn đề thường gặp của người viết cùng với khách mời giúp bạn hiểu thêm về hành trình viết đa dạng của mỗi người.
 • Các buổi hướng dẫn thảo luận trực tiếp theo nhóm hỗ trợ bạn giải quyết các vấn đề gặp phải trên hành trình viết.
 • Tham gia cộng đồng riêng tư cho học viên để kết nối và xây dựng mối quan hệ chất lượng trên hành trình viết. Đồng thời, tìm kiếm bạn đồng hành cùng chung chí hướng để tạo động lực lần nhau, thậm chí cùng hợp tác trong một dự án chung ngay trong khoá học.
 • 30 gợi ý viết kèm câu hỏi gợi mở giúp bạn viết hàng ngày mà không lo ngại vấn đề bí ý tưởng và không biết cách triển khai bài viết.
 • Download tất cả file ghi âm live workshop được tổ chức hiện tại và tương lai.
 • Truy cập trọn đời vào khoá học cùng những cập nhật mới nhất.
 • Đăng ký một lần, học trọn đời. Có nghĩa là nếu vì một lý do nào đó bạn không thể hoàn thành khoá học hoặc đơn giản là bạn muốn rèn luyện tiếp kỹ năng viết cùng các học viên mới, bạn chỉ cần đăng ký để được tự động ghi danh vào khoá học tiếp theo mà không mất thêm bất kỳ chi phí nào.
 • Một món quà đặc biệt nếu bạn hoàn thành thử thách 30 ngày viết và chia sẻ trên trang cá nhân liên tục, có tag The Introvert Writer.

Học viên nói gì về khoá học?

Khóa học đã giúp mình thay đổi tư duy về viết. Trước đây mình rất hay trì hoãn việc viết vì nghĩ khả năng chưa đủ tốt. Nhờ có khóa học mà mình đã có thể viết và chia sẻ bài viết với mọi người. Chị Quỳnh cũng hỗ trợ mình rất nhiều và động viên trong khóa học vì vậy mình càng có thêm tự tin để viết và chia sẻ nhiều hơn nữa với mọi người.

Diệu Đinh

Giáo viên tiếng Anh

Khóa học nổi bật và khác biệt ở chỗ hướng tới tạo ra cộng đồng những cây viết thực sự kết nối, chia sẻ, hỗ trợ lẫn nhau một cách chân thành trên hành trình viết lách và xây dựng sự nghiệp viết. Không cần quá ồn ào, không cần quá lớn nhưng chân thực, bền bỉ và mạnh mẽ. Mong khóa học chất lượng này đến được nhiều học viên hơn nữa.

Kim Chi

Copywriter

Khoá học Online Writing Jumpstart cung cấp cho mình kiến thức khá mới mẻ về viết từ tư duy để bắt đầu viết cho đến cách viết một bài hoàn chỉnh. Hơn thế, điều mình thấy ý nghĩa nhất trong khoá học đó là một cộng đồng luôn nâng đỡ và động viên lẫn nhau. Mình còn thấy trân trọng cơ hội được làm quen, lắng nghe và học hỏi từ anh, chị và các bạn trong nhóm

Hải Yến

Giáo viên tiếng Anh

Một khóa học mà không hẳn là một khóa học vì nó khác biệt so với những khóa học thu phí khác. Mình nhìn thấy một bức tranh toàn cảnh về viết lách. Mình cũng tìm thấy sự sẻ chia, đồng hành trong lĩnh vực viết lách. Được cấp BIB nhưng không phải để chạy bộ mà cùng những người chung tình yêu với viết chinh phục mục tiêu 30 ngày.

person in gray pullover hoodie photography

An Kiên

Phát thanh viên

Câu hỏi thường gặp

Truy cập vào The Introvert Writer School, tiến hành đăng ký và thanh toán theo hướng dẫn để bắt đầu học ngay hôm nay.

Mình đã từng mua những khoá học có giá hơn chục triệu nên mình rất muốn đến khi có thể chia sẻ kiến thức cho mọi người, mình sẽ cung cấp một khoá học với một mức giả hợp lý, đủ để bạn có trách nhiệm với số tiền bạn bỏ ra, đặc biệt với những ai mới bắt đầu. Nếu ai đó có thể phải chi trả 5.000.000 VNĐ (thậm chí, 10.000.000 VNĐ) cho một khoá học viết thì với Writing Online Jumpstart , bạn chỉ cần bỏ ra 2999K (giá gốc) và hiện tại trong chương trình khuyến mại là 1999K. Đó là chưa kể đến những chương trình ưu đãi trước (early bird discount, student discount)  và sau khoá học (alumni affiliate). 

Nếu bạn đã, đang hay mới bắt đầu viết và gặp phải một trong 9 vấn đề sau đây:

 • Không có thời gian để viết
 • Xao nhãng
 • Trì hoãn
 • Thiếu động lực
 • Thiếu tự tin
 • Thiếu ý tưởng 
 • Không duy trì được tần suất viết
 • Ngại chia sẻ những gì mình viết
 • Chờ đợi sự hoàn hảo

cộng với bạn có 1 tiếng mỗi ngày để cải thiện những điều trên, khoá học này là dành cho bạn.

Miễn là bạn có thể dành 1 tiếng mỗi ngày để viết, mọi thứ khác “có hay không cũng không quan trọng”. Bởi mình ở đây để giúp đỡ bạn.

Nếu bạn đã viết được một thời gian nhưng chưa thấy hiệu quả, Writing Online Jumpstart sẽ đem đến cho bạn không chỉ kiến thức mới mẻ mà còn là một cộng đồng có thể tạo động lực cho bạn, chia sẻ ý kiến với bạn, cùng bạn cải thiện kỹ năng và phát triển mạnh mẽ hơn.

Đây là một khoá học giúp bạn hình thành và phát triển kỹ năng viết để tạo ra thay đổi trong sự nghiệp và cuộc sống của bạn, chứ không phải là một khoá học dạy cách kiếm tiền. Tuy nhiên, mình có thể đảm bảo sẽ chia sẻ tất cả những gì đã học được trên hành trình và thực hiện hiệu quả lại cho bạn. Và nếu bạn thực sự hành động (viết, chia sẻ, kết nối mỗi ngày, liên tục trong 6 tháng đến 1 năm), phát triển sự nghiệp viết lách tạo ra lợi nhuận không phải là  điều gì đó quá xa vời.

Bạn có thể quyền truy cập trọn đời vào các tài liệu, cập nhật mới nhất từ khoá học. 

Hiện tại, khoá học hỗ trợ duy nhất với đối tượng sinh viên. Bạn có thể đăng ký với mình và gửi cho mình thẻ sinh viên của bạn để nhận ưu đãi 50% giá trị khoá học nhé!

Bạn có thể đặt lịch hẹn tư vấn với mình để được giải đáp tất cả băn khoăn, thắc mắc nhé!

Bạn cần tư vấn thêm?

Mình hiểu không dễ dàng để quyết định đăng ký một khoá học nào đó, nhất là khi bạn là người hoàn toàn mới. Hãy để mình giải đáp tất cả các thắc mắc của bạn, để bạn ngừng suy nghĩ quá nhiều và thực sự tự tin hành động hướng đến mục tiêu.

Scroll to Top