NHẬN XÉT TỪ KHÁCH HÀNG

15 minutes read

Bạn có biết?

Testimonials hay còn được hiểu là lời chứng thực, nhận xét từ các khách hàng đã thực sự sử dụng và trải nghiệm sản phẩm, dịch vụ của một doanh nghiệp. Trong quá trình phát triển The Introvert Writer, mình luôn coi trọng việc lắng nghe suy nghĩ, thấu hiểu nhu cầu, và đón nhận góp ý từ khách hàng để nâng cao chất lượng bài viết cũng như các sản phẩm, dịch vụ của The Introvert Writer.

Góc nhỏ này là nơi mình lưu lại lời chứng thực từ các khách hàng đã sử dụng sản phẩm, dịch vụ của The Introvert Writer. Đây là cách giúp các bạn lần đầu đến với The Introvert Writer tìm hiểu kỹ hơn về sản phẩm, dịch vụ của mình. Đồng thời cũng là nơi mình sạc lại năng lượng, tiếp thêm động lực để vượt qua mọi khó khăn, thử thách mà mạnh mẽ tiến về phía trước.

Mình muốn gửi lời cảm ơn tất cả các độc giả, khách hàng đã tin tưởng và dành nhiều ưu ái cho The Introvert Writer. Cảm ơn mọi người đã cho phép mình được sử dụng hình ảnh, tên blog cũng như chia sẻ công khai nhận xét của các bạn.

Còn bây giờ, cùng xem những độc giả, khách hàng đã nói gì về The Introvert Writer nhé!

TESTIMONIALs

Nhận Xét từ Độc Giả, Khách hàng

Những lời nhận xét chân thành từ trái tim của những người The Introvert Writer luôn trân quý!

Sau buổi nói chuyện mình đã được chia sẻ, gợi mở khá nhiều vấn đề còn vướng mắc bấy lâu nay. Mình cũng dành thời gian đọc và viết nhiều hơn theo cách Quỳnh hướng dẫn và thấy khá hiệu quả. Bước đầu mình đã lấy lại niềm yêu thích trong việc viết lách đã bỏ quên sau rất nhiều năm. Cám ơn Quỳnh lắm luôn!


An Trần

Nhân viên văn phòng

Sau buổi nói chuyện hơn tiếng đồng hồ với Quỳnh, mình được gỡ rối rất nhiều. Quỳnh rất nhiệt tình, chia sẻ hết kinh nghiệm đã có với mình. Quỳnh giúp mình tự tin hơn để bắt đầu viết blog. Chia sẻ của Quỳnh thật sự hữu ích. Hi vọng Quỳnh có thể giúp đỡ được nhiều người như mình hơn nữa qua The Introvert Writer.


Huế Nguyễn

Giáo viên

Chị Quỳnh tư vấn bằng cả tấm lòng. Lúc đầu, mình còn đang hoang mang, rối bời vì không biết nên làm gì tiếp theo. Không biết mình chọn việc viết để phát triển hình ảnh cá nhân và thương hiệu là có đúng không vì bản thân là người hướng nội?Nhưng nói chuyện với chị xong thì thấy sáng tỏ, tự tin hơn. Biết mình nên lập kế hoạch thế nào và thay đổi tư duy ra sao.


Thanh Ngọc

Blogger
nhacuajoyne.com

Nếu không có buổi tư vấn 1:1 của chị Quỳnh, mình sẽ khá rối trong việc phải bắt đầu từ đâu với nghiệp viết. Mình bị quá tải bởi lượng thông tin chung chung trên các group viết. Nhờ trao đổi với chị, mình nhận ra được vấn đề, và tập trung viết mỗi ngày. Mình cũng học hỏi bằng cách đọc nhiều để viết sâu sắc và đa chiều hơn. Mình thấy may mắn vì gặp được chị đúng thời điểm.


Linh Hoàng

Freelancer

Tình cờ biết đến chị Quỳnh qua một người anh, mình vao blog và đọc các bài viết mình của chị, mình thấy có sự đồng cảm và rất thích cách viết của chị. Sau đó, mình đăng ký tư vấn miễn phí và được giải đáp hết toàn bộ những câu hỏi mà bấy lâu nay mình còn vướng mắc. Chị chia sẻ chân thành, nhiệt tình, và còn động viên mình cố gắng, kiên trì hơn. Cảm ơn chị thật nhiều!


Mai Bùi

Freelancer

Trong những lúc mình đang bị bế tắc, mất đi động lực thì những bài viết từ The Introvert Writer đã truyền cảm hứng cho mình tiếp tục tiến lên. Mình cũng đăng ký tư vấn 1:1 qua điện thoại và nhận được lời khuyên miễn phí nhưng rất quý giá từ chủ nhân của blog này. Nếu đang mất đi định hướng và gặp bế tắc trong cuộc sống, bạn có thể liên hệ với chị. The Introvert Writer sẽ là lựa chọn tuyệt vời dành cho bạn.


The Introvert Writer Review

Khánh Ngô

Nhân viên SEO

Trong một ngày tâm trạng hơi đi xuống, mình lang thang trên Google thì vô tình đọc được post của Quỳnh. Mình đã để lại comment và được kết nối với buổi tư vấn 1:1 của Quỳnh. Mình thật sự ấn tượng về sự gần gũi, nhiệt tình của Quỳnh. Cách Quỳnh nói cũng y như cách Quỳnh thể hiện qua từng con chữ trên The Introvert Writer. Mình đã được truyền cảm hứng rất nhiều. Cảm ơn sự chia sẻ gần gũi nhưng đáng giá từ Quỳnh!


Mai Hương

Nhân viên văn phòng
chiechuongnho.com

Tình cờ, mình tìm được podcast của chị Quỳnh lúc chuẩn bị đi chạy và đã lắng nghe trong suốt hành trình hôm ấy. Do đồng điệu với những gì chị chia sẻ nên mình đã tìm đến The Introvert Writer và đăng ký tư vấn 1:1. Buổi nói chuyện dài khoảng một tiếng nhưng có lẽ đã giúp mình đi nhanh hơn một năm cuộc đời. Cảm ơn chị đã giúp mình bước qua bên kia phía hàng rào, nơi mình tìm thấy một cái tôi dũng cảm và kiên cường hơn.


Phương Thanh

Sinh viên

Sau khi được nghe chia sẻ từ The Introvert Writer mình bắt đầu viết ra những lý do, mục tiêu và kế hoạch cụ cho công việc cho con đường làm feelancer của bản thân. Trước đó, tất cả mọi thứ mới ở trong suy nghĩ chưa được viết ra, chưa có thời gian hoàn thành cụ thể nên mình vẫn trì hoãn. Cảm ơn chị Quỳnh đã mang đến một nguồn năng lượng tươi mới đến cho em!


Linh Nhi

Freelancer

Cảm ơn chị Quỳnh vì 1 buổi nói chuyện vô cùng thoải mái. Nhờ đó mà em cảm thấy tự tin hơn với những gì em đang làm. Đồng thời, chị cũng giúp em tin tưởng hơn vào con đường hiểu về bản thân, cũng như là đi tìm giá trị cốt lõi. Thanks to you, I realized that it was completely normal for me to feel what I feel, that is just me being me, and there are also people like that.


Christine Ng

Nhân viên đang sinh sống tại Cannada

Sau buổi nói chuyện với Quỳnh, chị đã dần hình dung được kế hoạch và các bước mình cần làm tiếp theo. Em đã giúp chị tìm ra được điểm mấu chốt, qua đó định hướng cho chị về chủ đề của blog. Điều quan trọng là sự chân thành và nhiệt huyết của em đã thực sự đem đến nguồn năng lượng tích cực thúc đẩy chị. Cảm ơn em đã dành thời gian lắng nghe chuyện của chị.


The Introvert Writer Review

Ngân Nguyễn

Nhân viên văn phòng

Những điều chị Quỳnh chia sẻ rất thực tế và hữu ích. Đặc biệt, chị mang đến cảm giác thoải mái để người đối diện có thể dễ dàng chia sẻ, trút bầu tâm sự. Cảm ơn vì buổi tư vấn 1:1 miễn phí chị đã dành cho em!


Hương Nguyễn

Giáo viên

The Introvert Writer giúp tôi hiểu được công việc của một blogger toàn thời gian là thế nào? Nó không đơn giản như tôi nghĩ. Và The Introvert Writer cho tôi những từ khóa để hóa giải những điều đó.


unrecognizable woman with hat standing in meadow with flowers

Ngọc Thắng

Nhân viên văn phòng
phunulangyen.com

Qua buổi nói chuyện với chị, em nhận ra được vấn đề của mình. Đó chẳng qua chỉ là những rào cản mà em tự tạo ra cho chính mình mà thôi. Và điều này giúp ích cho em rất nhiều trên hành trình phía trước.


Nhật Linh

Nhân viên văn phòng

Tôi đã sử dụng gói Pro của Quỳnh. Trong khi sử dụng dịch vụ làm blog từ em, tôi cảm nhận rõ được sự chuyên nghiệp, chỉn chu từ em. Mọi thắc mắc trong quá trình cài đặt, em hướng dẫn rất chi tiết và hệ thống trong quá trình sử dụng dịch vụ và cả sau đó. Đã có rất nhiều bạn hỏi thăm tôi về việc sử dụng làm blog ở đâu và tôi không ngần ngại giới thiệu ngay dịch vụ của Quỳnh. Cảm ơn Quỳnh!


Phượng Nguyễn

Freelancer
nguyenkimphuong.com

Tôi đã sử dụng gói Customize. Có thể nói Quỳnh là người chuyên nghiệp, tận tâm và nhiệt tình. Đây không phải là lần đầu tiên tôi sử dụng dịch vụ và đã tham khảo dịch vụ ở một số nơi khác. Nhưng tôi thật sự ấn tượng với dịch vụ của bạn. Không màu mè khoa trương mà đơn giản và đúng yêu cầu. Tôi sẽ còn sử dụng dịch vụ của bạn trong thời gian tới. Cảm ơn The Introvert Writer!


person taking a photo using iphone

Thắng Nguyễn

Nhân viên văn phòng
tpkfamily.com

“Chuyên nghiệp – Tận tình – Dễ thương” là những cụm từ chính xác dành cho The Introvert Writer. Mình chọn gói Basic và vô cùng hài lòng về chất lượng. Quy trình làm việc chuyên nghiệp, hỗ trợ khách hàng đến mức tối đa. Mình có chiếc blog xinh xắn chỉ sau 2 ngày. Mọi thắc mắc của mình được hỗ trợ tận tình, nhanh chóng. Bạn nào muốn làm blog thì hãy chọn chị Quỳnh nha!


Tường Nhân

Sinh viên
cungnhanreview.com

Mình chọn gói Pro của chị Quỳnh và hài lòng với dịch vụ của chị. Ngoài phần cài đặt blog, chị Quỳnh còn hướng dẫn kỹ năng cơ bản để mọi người có thể tự quản lý sau khi blog được bàn giao. Nội dung hỗ trợ của chị Quỳnh khá súc tích và đầy đủ nên mình dễ nắm bắt và hiểu cách làm nhanh chóng. Chị còn tư vấn thêm về nội dung và định hướng phát triển giúp mình lập được kế hoạch ưng ý cho The Growing Writer!


Hồng Trang

Content Writer
thegrowingwriter.com

Mình may mắn được một người chị giới thiệu dịch vụ tạo blog cá nhân của The Introvert Writer. Nhờ vậy mà sau vài ngày cùng làm việc, mình đã có được một blog như ý muốn của bản thân. Chị Quỳnh tư vấn, hỗ trợ mình trong suốt quá trình tạo blog, và cho đến hiện tại chị vẫn hỗ trợ mình nhiệt tình. Thông qua những hướng dẫn và buổi trainning với chị, mình đã hiểu thêm được rất nhiều điều. Thật lòng cảm ơn chị rất nhiều!


Kim Thùy

Freelancer
xuyne.com

Chị Quỳnh đã giúp tôi sửa sang lại căn nhà của mình. Giao diện đơn giản với gam màu hồng trắng. Chị cũng tư vấn cho tôi rất nhiều về font chữ, hình ảnh…Ngoài ra, chị còn gửi riêng một loạt bài hướng dẫn cách sử dụng blog để tôi tham khảo và học sau này. Trong quá trình set up blog, tôi được đào tạo một buổi riêng qua zoom về cách vận hành blog. Chị rất nhiệt tình và nhẫn nại với một đứa mù công nghệ như tôi. Tôi trân trọng lắm!


Hoài Thương

Freelancer
thuongsgarden.com

Tôi sử dụng dịch vụ Customize của chị Quỳnh. Do không có thời gian tự tìm hiểu và chỉnh sửa nên dịch vụ của chị thật sự là cứu cánh của tôi khi deadline đến gần. Cách làm việc của chị Quỳnh rất rõ ràng và bài bản. Chị gọi điện lắng nghe yêu cầu, mục đích của tôi để tùy chỉnh blog. Khi đã thống nhất tương đối, chị mới bắt đầu cài đặt. Sau đó, chị cũng tư vấn thêm hoặc đưa ra các gợi ý phù hợp trong khi trò chuyện. Sau khi dùng dịch vụ, tôi vô cùng tán dương sự tận tình và chỉn chu của chị trong việc hỗ trợ khách hàng. Chị luôn nhiệt tình giải đáp thắc mắc, chi phí cũng ổn so với mặt bằng chung. Tôi đánh giá 10 điểm cho dịch vụ.


unrecognizable woman with hat standing in meadow with flowers

Ngọc Tú

Freelancer
caothothan.com

Trong khi em đang ở trong tình huống mơ hồ vì không biết mình sẽ phải làm gì tiếp theo, buổi tư vấn của chị Quỳnh đã giúp em có cái nhìn cơ bản về con đường tiếp theo. Chia sẻ của chị đã tạo cho em động lực và vững tin hơn vào quyết định của mình. Em cũng có thêm được những kiến thức mới rất thú vị. Nhất là về việc làm blog, nhờ lời khuyên của chị em đã vạch ra được một kế hoạch cụ thể hơn chứ không còn rối ren như trước. Em nhìn thấy được sự tâm huyết của chị với công việc và dù là một buổi tư vấn miễn phí nhưng không hề có sự qua loa hay hời hợt. Em rất mong chờ đến ngày em có thể khoe với chị về thành quả của mình.


Xuân Quỳnh

Nhân viên văn phòng

Em tâm đắc nhất về phần chia sẻ của chị về phần quá tải thông tin. Sau buổi đó, thay vì tìm hiểu rộng, tò mò về tất cả mọi thứ, nhìn đâu cũng thấy hay, thấy thích, cảm giác cái gì cũng muốn biết thì em tập trung đào sâu kiến thức về từng mảng, lĩnh vực hay kỹ năng nào đó. Em cảm nhận được bản thân mình có những thay đổi như biết nhìn nhận sâu sắc hơn, đưa ra những câu hỏi tự vấn có nội hàm hơn, chất lượng hơn, có tính phản biện hơn để mình đào sâu nhiều tầng lớp kiến thức thay vì chỉ sưu tầm kiến thức hay tiếp nhận 1 chiều như trước đây. Em cũng rất biết ơn sự nhiệt tình của chị Quỳnh, dù hai chị em chưa từng gặp nhau lần nào.


Ngọc Cần

Nhân viên kinh doanh

Cá nhân Thoa thấy bên mình làm dịch vụ giá rẻ, nhanh gọn, hỗ trợ nhiệt tình hết sẩy. Nói chung là mình cảm thấy rất hài lòng. Chúc Quỳnh thành công!


Thoa Phan

Nhân viên văn phòng
jennyblog.net

Mình rất hài lòng về dịch vụ, sự hỗ trợ nhiệt tình, và hướng dẫn chi tiết, dễ hiểu giúp mình nắm bắt cách quản trị blog sau khi bàn giao của chị Quỳnh.


Thu Nguyễn

Nhân viên văn phòng
nangkhoedep.com

Sau buổi tư vấn, mình biết nên bắt đầu xây dựng nền tảng của mình từ đâu và giữ kết nối với những người có ảnh hưởng đến công việc của mình.


Đặng Hiếu

Giảng viên

Qua buổi tư vấn với chị Quỳnh, những câu hỏi lộn xộn trong đầu mình dường như đã có câu trả lời. Chị giúp mình nhìn rõ hơn về những mục tiêu phía trước với con đường viết lách, giúp mình nhìn nhận lại để mạnh mẽ hơn. Mong rằng chị sẽ luôn giữ ngọn lửa đam mê với viết, phát triển The Introvert Writer và đem đến nhiều giá trị ý nghĩa cho độc giả. Cảm ơn chị thật nhiều vì đã dành thời gian tư vấn 1:1 và gỡ rối những thắc mắc trong quá trình phát triển của mình.


Thanh Trang

Sinh viên

Chị rất ấn tượng về những bài viết chân tình, gần gũi của Quỳnh. Đặc biệt, một số chia sẻ thực sự đã “chạm” vào bên trong tâm hồn chị, khiến chị đồng cảm sâu sắc. Chị thấy bàn thân được truyền cảm hứng vì những điều em làm được: một phụ nữ trẻ hướng nội trăn trở về công việc, niềm đam mê, một người mẹ luôn muốn dành nhiều thời gian cho con nhưng vẫn chủ động về tài chính và không ngừng học hỏi để phát triển bản thân. Cảm ơn em đã cho chị động lực.


Tuyết Thảo

Huấn luyện viên Yoga

Chị em mình hẹn nhau có 1 tiếng mà 2 tiếng trôi qua lúc nào cũng không biết . Gặp em như gặp được 1 người đồng cảm, có thể nói tất cả mọi chuyện mình thắc mắc mà không chút ngại ngần. Nhận được những câu trả lời bổ ích từ Quỳnh, chị đang học hỏi mỗi ngày để tìm cách thực hiện điều mình mong muốn. Chắc chắn, hai chị em mình sẽ còn gặp em vì lời hứa: “Chị cần cứ gọi em, em cần thì gọi chị”. Cám ơn Quỳnh vì dịch vụ tư vấn 1:1 của em nha!


Ngân Khánh

Freelancer

Mình từng làm việc cùng Quỳnh trong một dự án viết, bạn có khả năng viết tốt, chỉn chu, khiến người làm cùng có cảm giác tin tưởng. Quỳnh cũng là người tận tâm và khá chuyên nghiệp trong những việc mình làm. Mình có niềm tin rất lớn vào những gì Quỳnh đang mang đến cho cộng đồng cũng như các dịch vụ Quỳnh đang triển khai.


Hạnh Nguyễn

Founder DIMIBooks

Quỳnh là một cây viết chịu khó tìm tòi và cầu tiến. Quỳnh mang tới nhiều góc nhìn mới về các vấn đề của phụ nữ như: sự tự do, những khó khăn, lỗi lầm trên con đường tìm và khẳng định bản thân. Dù góc độ nào, ở Quỳnh, cũng dễ dàng tìm thấy sự chân thành, nhẹ nhàng và nữ tính, giống như tinh thần Quỳnh đặt trong mỗi bài viết.


unrecognizable woman with hat standing in meadow with flowers

Thu Trang

Tổng biên tập Her.vn

Mình bị cuốn hút bởi phong cách viết nhẹ nhàng mà sâu sắc của Quỳnh. Ebook Giá trị cốt lõi đã giúp mình định hướng được con đường và tìm ra được tuyên ngôn viết cho bản thân. Website The Introvert Writer cũng là một trong những website dẫn đường ban đầu để mình tham khảo tạo ra blog của riêng mình. Cảm ơn Quỳnh!


unrecognizable woman with hat standing in meadow with flowers

Việt Hà

Freelancer
gocnhocuaha.com

“Em đã tải và in e-book của chị. Mặc dù chỉ mới đọc 1 nửa e-book thôi, em cảm giác như mình được khai sáng và tràn đầy hy vọng. Em vô cùng hạnh phúc nên phải viết ngay comment này đó chị!”


unrecognizable woman with hat standing in meadow with flowers

Ngọc Thạch

Độc giả

Đây là khóa học làm web đầu tiên mình học, mình nghĩ nó khá hữu ích, có những nội dung cần thiết cho người mới bắt đầu như mình, đặc biệt là khi mình chưa có suy nghĩ nghiêm túc lắm về việc có thêm thu nhập từ blog.


unrecognizable woman with hat standing in meadow with flowers

Minh Trâm

Học viên khóa học làm blog

Cảm ơn bạn về bài viết hay và sâu sắc. Lần đầu tôi đọc 1 nội dung mà phải dừng lại vài lần để suy nghĩ, tôi đã dùng nội dung này làm đề tài huấn luyện mindset cho nhóm kinh doanh trong tuần này.


person taking a photo using iphone

Lãnh Cao

Độc giả

Cảm ơn chị vì bài viết, em tin một ngày nào đó em cũng sẽ tìm ra được mục đích sống của mình là gì. Với một đứa 22 tuổi đầu chẳng biết mình thích gì và cái gì thật sự phù hợp với mình thì bài viết của chị như một ánh sáng trên con đường đi tìm mục đích sống của em.. Một lần nữa cảm ơn bài viết rất sâu sắc của chị, cảm ơn những đóng góp của chị.


unrecognizable woman with hat standing in meadow with flowers

Hồng Nhi

Độc giả

Cảm ơn bài viết của bạn. Thật ra với những kiến thức này mọi người có thể tìm kiếm rất nhiều trên internet hoặc sách vở, tuy nhiên, dưới góc nhìn và cách viết của bạn, mọi thứ thật nhẹ nhàng và đi vào lòng người chứ không phải những triết lý cao siêu hoặc khó khăn gì. Chúc bạn tiếp tục giữ vững tinh thần trên con đường của mình!


unrecognizable woman with hat standing in meadow with flowers

Ngọc Minh

Độc giả

Thật yêu thương khi vô tình đọc được những dòng này. Nó giống như gặp được 1 người hiểu mình vậy. Bấy lâu nay lang thang giữa 2 thế giới để tìm câu trả lời “Ta là ai”. Bản thân mình cũng đã và tìm sứ mệnh bản thân, giá trị cốt lõi, là người hướng nội … nhưng thực sự tìm được người có thể chia sẻ là chuyện không dễ. Cảm phục và ủng hộ bạn!


person taking a photo using iphone

Thành Nam

Độc giả

Cảm ơn chị vì cuốn ebook “Dấn thân để Viết”. Em đã học hỏi thêm rất nhiều từ chị. Chúc chị thành công và tiếp tục lan tỏa giá trị tích cực đến mọi người.


unrecognizable woman with hat standing in meadow with flowers

Nhàn Nguyễn

Freelancer

Những câu chuyện em viết và chia sẻ chị thấy giản dị, tự nhiên và gần gũi lắm. Chúc em mạnh mẽ và thành công trên con đường sự nghiệp mới của mình!


unrecognizable woman with hat standing in meadow with flowers

Nguyên Bình

Nhân viên văn phòng

Mình cũng đang trên đường học viết blog nhưng chưa biết bắt đầu như thế nào. Cám ơn bạn đã tạo cảm hứng và chỉ đường đi cho mình. Biết ơn bạn nhiều lắm.


unrecognizable woman with hat standing in meadow with flowers

Tiên Nguyễn

Học viên khóa học làm blog