tminhhau.com

Anh Trương Minh Hậu: “Bài học lớn nhất học được trên hành trình này là chỉ cần cố gắng, mình có thể làm được.”

Trước khi tham gia vào khóa học Way to Freedom, anh Hậu đã có nhiều năm làm việc trong lĩnh vực kỹ thuật ở một số công ty, tổ chức. Tuy nhiên, anh dần nhận ra sự nghiệp tự do là con đường phù hợp với bản thân và công cụ để anh có thể biến ước mơ thành sự thật không gì khác chính là thông qua giao tiếp bằng ngôn ngữ.

Tự nhận bản thân là người khô khan, gặp nhiều khó khăn trong việc chia sẻ ý tưởng bằng viết lách, nhưng khi bắt đầu khoá học, anh Hậu đã kiên trì đến cùng với thử thách viết 30 ngày, tuân thủ việc hoàn thành các bài tập được giao trong khoá học, học cách phát triển và duy trì kỷ luật bản thân. 

Nhờ vậy, anh không chỉ hoàn thành được chiếc blog với những bài viết chia sẻ đầu tiên về các công cụ bản thân sử dụng trong việc khám phá con đường sự nghiệp mà còn có thể bắt tay vào quảng bá các dịch vụ, sản phẩm của mình và nhận được phản hồi tích cực từ khách hàng.

Mời bạn cùng lắng nghe câu chuyện từ anh Minh Hậu để được truyền cảm hứng và tiếp thêm động lực (đặc biệt nếu bạn là một người hướng nội) trên hành trình xây dựng sự nghiệp tự do còn nhiều khó khăn thử thách phía trước nhé!

Nếu muốn kết nối với anh Hậu, bạn có thể truy cập trang web tminhhau.com nhé!

About The Author

Leave a Reply

Scroll to Top