Góc học viên

Góc nhỏ này ghi lại những trải nghiệm thực tế, chân thật của các học viên đã hoàn thành các khoá học (online và 1:1) của The Introvert Writer. Ngoài ra,  bạn cũng có thể tham khảo cảm nhận từ gần 100 khách hàng, độc giả, học viên đã làm việc cùng mình tại trang Cảm nhận trên The Introvert Writer nhé!

Mời bạn cùng khám phá

Hành trình phát triển của các học viên

Không chỉ lắng nghe câu chuyện của họ, nếu ấn tượng với một ai đó, bạn còn có thể kết nối trực tiếp với các bạn ấy để:

01.

Ngọc Trương

Ngọc là học viên khoá học Dreamer to Blogger. Kết thúc khoá học, Salvia – dự án hướng dẫn phát triển blog ra đời, có lượng độc giả tăng dần và Ngọc đã có được thu nhập đầu tiên từ blog.

Tại Salvia, bạn có thể tìm thấy những bài viết, nguồn tài nguyên, dịch vụ hữu ích về vấn đề định hướng và phát triển blog cộp mác “Ngọc Trương”.

02.

Mai Anh

Mai Anh là học viên khoá học Dreamer to Blogger. Kết thúc khoá học, Viết cùng Tiểu HyHiểu để thương ra đời, có lượng độc giả tăng dần và Mai Anh cũng tạo ra những thay đổi đáng kể trong sự nghiệp của mình.

Bạn sẽ tìm thấy rất nhiều bài viết ý nghĩa cùng giọng văn nhẹ nhàng, tình cảm, giúp sưởi ấm tâm hồn ở Viết cùng Tiểu Hy. Mặt khác, các kiến thức hỗ trợ cha mẹ yêu thương, chăm sóc, nuôi nấng con trẻ, đặc biệt về mặt tinh thần của một cô giáo đã có kinh nghiệm 4 năm đồng hành cùng trẻ tự kỷ là trọng tâm nội dung ở Hiểu để thương.

03.

Minh Thảo

Minh Thảo là học viên khoá học Dreamer to Blogger. Kết thúc khoá học, từ một chiếc blog chưa thành hình, A Holistic Educator được hoàn thiện chỉn chu với những bài viết chất lượng, nhận được nhiều phản hồi tích cực từ độc giả. 

Nhừng bài viết chia sẻ về cách học – đọc toàn diện được đúc kết từ những trải nghiệm của chính Thảo là điểm nổi bật nhất của A Holistic Educator. Ngoài ra,  Thảo còn là một trong những cộng sự đắc lực trong team của chị Chi Nguyễn – The Present Writer, do đó, bạn sẽ tìm thấy các bài viết chia sẻ về hành trình làm việc cùng chị Chi trên blog của Thảo.

04.

Mỹ Châu

Chị Mỹ Châu là học viên khoá học Dreamer to Blogger. Kết thúc khoá học, blog nhỏ cung cấp kiến thức về các bệnh truyền nhiễm mang tên Dr Châu Chấu ra đời, có được 1000 view đầu tiên và mở ra cơ hội viết về ngách medical writing cho chị.

Bạn sẽ tìm thấy các bài viết gần gũi, cung cấp các kiến thức về bệnh truyền nhiễm dễ hiểu, dễ nắm bắt cho hầu hết lứa tuổi cùng những lời khuyên về sức khoẻ hữu ích từ blog của chị Châu.

05.

Ngân Nguyễn

Chị Ngân Nguyễn là học viên khoá học Dreamer to Blogger. Kết thúc khoá học, chị Ngân vượt qua được nỗi sợ hãi chia sẻ bài viết để công khai blog The Lucky Four Leaf, chịu trách nhiệm chính trong thiết kế nội dung và tài liệu cho một thử thách và host trong một workshop của The Introvert Writer.

Luôn trăn trở về phát triển bản thân, chị Ngân dành nhiều bài viết trên blog nhỏ của mình để chia sẻ các kinh nghiệm tích luỹ được trên hành trình khám phá và phát triển của chính mình cho mọi người, đặc biệt là phụ nữ ở độ tuổi của chị – những người đã đi làm nhiều năm, lập gia đình và có con nhỏ.

06.

Lynn Huỳnh

Chị Lynn Huỳnh là học viên khoá học Write to Success. Kết thúc khoá học, chị Lynn đã có thể tự tin hơn khi viết và triển khai bài viết đồng thời tạo ra được một trang landing page quảng bá cho chương trình khai vấn đặc biệt của mình mang tên “Lối sống tìm yên”.

Với cương vị là một Transformational Life Coach có chứng chỉ từ liên đoàn khai vấn quốc tế  ICF, chị Lynn đã có nhiều giờ khai vấn hỗ trợ mọi người chuyển hoá và tạo ra những thay đổi tích cực trong công việc và cuộc sống. Đặc biệt, “Lối sống tìm yên” là chương trình dành riêng cho những mong muốn quay về bên trong, học cách tin tưởng bản thân, tận hưởng một cuộc sống bình yên và tự do mình ao ước.

lynnhuynh.com

07.

Trương Minh Hậu

Anh Minh Hậu là học viên khoá học Way to Freedom. Kết thúc khoá học, anh Hậu đã có được một nền tảng vững chắc cho việc phát triển sự nghiệp tự do bằng cách cho ra đời blog tminhhau.com, phát triển các dịch vụ, khoá học cả miễn phí và tính phí, và bước đầu xây dựng thương hiệu cá nhân với vai trò chuyên gia tư vấn tính cách nghề nghiệp.

Truy cập tminhhau.com, bạn sẽ hiểu thêm về những gì anh Hậu đang theo đuổi, đó là giúp cho các bạn đang gặp khó khăn trong việc định hướng và phát triển nghề nghiệp khám phá bản thân và lựa chọn được con đường phù hợp nhất với bản thân thông qua các công cụ hiệu quả như thần số học và sinh trắc vân tay.

tminhhau.com

08.

Như Chân

Như Chân là học viên khoá học Way to Freedom. Kết thúc khoá học, Như Chân đã tự tin chia sẻ dự án Viết Sáng Tạo Chữa Lành tới nhiều bạn đọc hơn và cho ra đời những sản phẩm giá trị đầu tiên được mọi người đón nhận đó là những cuốn ebook, những tập podcast giá trị cho hành trình viết và kết nối với bản thân.

Truy cập Viết Sáng Tạo Chữa Lành, bạn sẽ cảm nhận được tâm huyết của Như Chân. Những bài viết được đầu tư chỉn chu, cùng với trải nghiệm sâu sắc của Như Chân khiến cho mọi người đều phải dừng lại để suy ngẫm và nhìn nhận. Hầu như ai bước vào thế giới của cô bạn này đều bất ngờ vì không nghĩ ở độ tuổi trẻ như bạn lại có được những chiêm nghiệm có phần già dặn đến như vậy.

09.

Tố Uyên

Tố Uyên là học viên theo gói tạo blog cá nhân VIP của mình. Chỉ sau 3 buổi đồng hành 1:1 trong vòng 2 tuần, mình cùng Uyên đã nhanh chóng hoàn thành chiếc blog xinh xắn mang tên Talk Soon Talk Often mà bấy lâu cô bạn mơ ước.

Talk Soon Talk Often là dự án chia sẻ các kiến thức hữu ích về giáo dục giới tính cho các bạn nhỏ từ 0-18 tuổi. Thông qua dự án này, Uyên mong muốn mang đến thật nhiều bài viết dễ hiểu, dễ ứng dụng và thực hành hỗ trợ ba mẹ đồng hành cùng con lớn khôn trong từng giai đoạn phát triển giới tính của cuộc đời nhẹ nhàng, vui tươi, hạnh phúc.

10.

Tâm Lê

Tâm là học viên khoá học Dreamer to Blogger. Kết thúc khoá học, Tâm đã có thể tự tin sửa sang lại Tâm Nhi Writer mang đậm dấu ấn của bản thân,  bắt đầu đóng gói các sản phẩm, dịch vụ và phát triển sự nghiệp như một nghề tay trái tiềm năng bên cạnh công việc chính giảng dạy Tiếng Anh.

Ngoài những bài viết về làm mẹ chiếm phần lớn trên blog Tâm Nhi, bạn sẽ tìm thấy các kiến thức hữu ích về nghề viết, nghề biên tập được đúc kết qua nhiều dự án nổi bật của Tâm như cuốn “Có ai ở đó không” – A Crazy Mind hay “Bút hết nặng, viết hết đau” và dự án Quiet Souls – một dự án kết nối tâm hồn người hướng nội của The Introvert Writer và cộng sự.

11.

Hoài Thu Nguyễn

Thu là học viên khoá học Way to Freedom và là học viên hoàn thành mục tiêu khoá học nhanh và hiệu quả nhất tính đến thời điểm hiện tại. Không phải Thu đã ngay lập tức tạo ra thu nhập, nhưng ý chí, nghị lực và sự chủ động của Thu đã giúp bạn rút ngắn 5X hành trình so với nhiều bạn khác, thậm chí có xuất phát điểm tốt hơn.

Ghé blog của Hoài Thu, bạn sẽ tìm thấy các bài viết được nghiên cứu chỉn chủ cùng trải nghiệm của bản thân tác giả về các chủ đề khám phá và phát triển bản thân để xây dựng sự nghiệp tự do, sống cuộc đời bạn mơ ước. Thu cũng cho ra đời cuốn mini ebook đầu tay mang tên “Kế hoạch B – Dịch chuyển từ công việc full time sang công việc tự do mơ ước”. Ebook được chia sẻ miễn phí trong workshop “Dấn thân để Viết” mà Thu tham gia với tư cách khách mời.

hoaithunguyen.com
Scroll to Top