Góp nhặt kiến thức từ những bài viết chuyên sâu hữu ích.

Các bài viết được nghiên cứu kỹ lưỡng, cùng với những kinh nghiệm được đúc rút trên hành trình khởi nghiệp độc lập, xây dựng sự nghiệp tự do sẽ giúp bạn tự tin vượt qua khó khăn, thử thách và kiên trì bước tiếp, hướng tới thành công.

Hướng dẫn chuyên sâu

Ultimate Guide

Hướng dẫn duy nhất bạn cần để nắm bắt tường tận các kiến thức cơ bản nhất về chủ đề bạn quan tâm. Tiết kiệm thời gian – tiết kiệm công sức- hiệu quả cao và đặc biệt là hoàn toàn miễn phí.

Giá trị cốt lõi

Hướng dẫn chi tiết các bước giúp bạn tìm thấy giá trị cốt lõi soi đường cho con đường phía trước của bản thân.

Xây dựng blog

Hướng dẫn chi tiết 9 bước giúp bạn bước đầu tự tin tạo blog cá nhân dù không biết lập trình

Xây dựng thương hiệu

Giải thích chi tiết cách xây dựng nhân hiệu đơn giản và hiệu quả dù bạn không thích ý tưởng quảng bá bản thân.

Làm việc hiệu quả

Những điều cần biết về làm việc hiệu quả đế nâng cao năng suất làm việc của bản thân.

Tất cả các bài viết theo chủ đề

Độc giả nói gì về bài viết của mình

Chia sẻ tích cực của độc giả về những bài viết được đăng tải trên The Introvert Writer là nguồn động lực to lớn giúp mình tiếp tục phát triển thêm nhiều nội dung hữu ích đến mọi người.

Cảm ơn bạn về bài viết hay và sâu sắc. Lần đầu tôi đọc 1 nội dung mà phải dừng lại vài lần để suy nghĩ, tôi đã dùng nội dung này làm đề tài huấn luyện mindset cho nhóm kinh doanh trong tuần này.
Lanh Cao
Thật yêu thương khi vô tình đọc được những dòng này. Nó giống như gặp được 1 người hiểu mình vậy. Bấy lâu nay lang thang giữa 2 thế giới để tìm câu trả lời “Ta là ai”. Bản thân mình cũng đã và tìm sứ mệnh bản thân, giá trị cốt lõi, là người hướng nội … nhưng thực sự tìm được người có thể chia sẻ là chuyện không dễ. Cảm phục và ủng hộ bạn!
thanh nam
Cảm ơn chị vì bài viết, em tin một ngày nào đó em cũng sẽ tìm ra được mục đích sống của mình là gì. Với một đứa 22 tuổi đầu chẳng biết mình thích gì và cái gì thật sự phù hợp với mình thì bài viết của chị như một ánh sáng trên con đường đi tìm mục đích sống của em.. Một lần nữa cảm ơn bài viết rất sâu sắc của chị, cảm ơn những đóng góp của chị. Chúc chị luôn tràn đầy sự tươi trẻ và hạnh phúc !
HONG NHI
Từ trước đến giờ, em chưa thấy blogger nào viết về chủ đề: “giá trị cốt lõi” hay và dễ hiểu như chị. Thú thật với chị, em đã biết đến khái niệm “giá trị cốt lõi”, nhưng ít ai giải thích cho em 1 cách rõ ràng như chị. Em đã tải và in e-book của chị. Mặc dù chỉ mới đọc 1 nửa e-book thôi, em cảm giác như mình được khai sáng và tràn đầy hy vọng. Em vô cùng hạnh phúc nên phải viết ngay comment này đó chị :))
NGOC THACH
Scroll to Top