lynnhuynh.com

Chị Lynn Huỳnh Và Hành Trình Phát Triển, Ứng Dụng Kỹ Năng Viết Vào Sự Nghiệp Khai Vấn

Chẳng biết thế nào mà hai chị em lại bắt đầu với nhau, rồi làm sao mà hai chị em đã đồng hành với nhau một chặng đường dài, trở nên thân thiết và tiếp tục hỗ trợ nhau đến tận bây giờ, và tin rằng cả trong tương lai mai sau. Chỉ nhớ rằng ấn tượng sâu đậm nhất của mình về chị Linh là một người cực kỳ nghiêm túc trong việc theo đuổi mục tiêu, ước mơ của mình.

Nếu phải so sánh thì có lẽ, chị Linh là một trong những học viên khoá học Write to Success mình phải sửa bài nhiều nhất và đưa ra nhiều lời nhận xét có phần “khó nghe” nhất. Thế nhưng, chị Linh lại là học viên tiến bộ nhanh nhất trên hành trình này. Thậm chí, chị đã có thể ứng dụng những gì đã học một cách linh hoạt và nhanh nhạy cho hành trình sự nghiệp của bản thân.

Để kiểm chứng những gì mình chia sẻ phía trên, mời bạn cùng tìm hiểu về chị Linh, chương trình khai vấn đặc biệt mang tên “Lối sống tìm yên” mà nội dung trang web được hoàn thành phần lớn nhờ vào hành trình kiên trì cải thiện kỹ năng viết của chị, và đặc biệt là bài phỏng vấn trực tiếp dưới đây nhé!

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Scroll to Top