Tặng kèm gói tạo blog cá nhân khi đăng ký dịch vụ blog coaching 1:1 XEM THÊM
Dich Vụ Coaching 1:1 - Blog Coaching Từ The Introvert Writer

DỊCH VỤ BLOG COACHING 1:1 GIÚP XÂY DỰNG SỰ NGHIỆP TỪ BLOG

dịch vụ coaching
6 minutes read

Sau khi phát triển The Introvert Writer được 5 tháng, mình nhận được lời đề nghị đầu tiên cho dịch vụ coaching 1:1 từ một độc giả thường xuyên theo dõi The Introvert Writer. 

Chị hơn mình gần chục tuổi, nhiệt huyết và ham học hỏi. Chị đặc biệt muốn mình đồng hành cùng chị để bắt đầu xây dựng và phát triển sự nghiệp tự do. 

Chị bảo: “Quỳnh chia sẻ những giá trị giống chị. Chị chỉ muốn Quỳnh coach cho chị chứ không phải ai khác.” 

Và thế là khóa coaching 1:1 ra đời tự nhiên như vậy. Khách hàng tự tìm đến với mình. Không kèn trống khua trương, không “landing page”, không “word of mouth”, không “public” trên bất kỳ nền tảng nào. 

Cho đến thời điểm hiện tại, khi mình đã có lượt khách hàng sử dụng dịch vụ coaching mỗi tháng một cách đều đặn, mình muốn chia sẻ dịch vụ này rộng rãi đến với tất cả mọi người.  

Dịch vụ coaching 1:1 của The Introvert Writer dành cho ai?

Nếu như bạn:

 • Muốn xây dựng thương hiệu cá nhân, xây dựng sự nghiệp từ blog và viết lách
 • Hướng đến một sự nghiệp tự do, tự làm chủ thời gian, công việc và cuộc sống của mình
 • Chưa có blog hoặc đã có một chiếc blog nhưng vẫn “mù mờ” về blog và không biết làm gì với nó
 • Bí ý tưởng, không biết phải sáng tạo nội dung cho blog ra sao
 • Gặp khó khăn trong việc lên kế hoạch và phát triển blog hiệu quả hơn
 • Muốn kiếm tiền từ blog nhưng không biết nên làm thế nào
 • Muốn tạo ra các sản phẩm, dịch vụ mang dấu ấn cá nhân và quảng bá thông qua blog
 • Muốn sử dụng thời gian và nguồn lực hiệu quả hơn cho hành trình từ tay mơ đến blogger/business owner

Bạn sẽ cần sự hỗ trợ.

Tất nhiên, bạn vẫn có thể đọc sách, học các khóa học, tham gia các cộng đồng. Nhưng mình tin rằng, bạn sẽ học hỏi tốt nhất nếu có một người trực tiếp đồng hành, hỗ trợ, chia sẻ những kiến thức, kinh nghiệm của họ với bạn, hướng dẫn, định hướng, và tiếp thêm động lực cho bạn để bạn có thể đi nhanh hơn, xa hơn và lâu hơn.

Mình sẽ cung cấp cho bạn những công cụ cần thiết nhất để bạn bắt đầu xây dựng sự nghiệp tự do từ con số 0. Bắt đầu từ việc lựa chọn thị trường ngách, lên kế hoạch nội dung, viết blog, quản trị website, thu hút thêm nhiều độc giả, khách hàng tiềm năng, đóng gói sản phẩm dịch vụ của bản thân, và phát triển các kỹ năng cần thiết như quản lý thời gian hiệu quả. Chúng ta có thể làm việc cùng nhau để gạt bỏ đi những băn khoăn, sợ hãi, phá vỡ những rào cản đang bủa vây và khiến bạn “chùn bước”.

Dịch vụ coaching 1:1 này chính là điều bạn cần và được thiết kế dành riêng cho bạn, phù hợp với nhu cầu, lịch trình, xuất phát điểm và kinh nghiệm của bạn.

Tham gia khóa học, bạn sẽ:

 • Hiểu hơn về bản thân và “business” của bạn tạo nền móng vững chắc cho sự phát triển trong tương lai
 • Hình thành và phát triển tư duy đúng khi làm blog giúp bạn chủ động, sáng tạo trên con đường sự nghiệp tương lai
 • Hình thành và phát triển thói quen viết lách, vốn là điều tưởng chừng đơn giản nhưng không hề dễ dàng và cực kỳ quan trọng, là bước đệm mạnh mẽ để cải thiện khả năng viết của bạn.
 • Nắm bắt được kiến thức, kỹ năng cơ bản về các vấn đề cần thiết (viết lách, WordPress, SEO, Email Marketing, đóng gói sản phẩm, dịch vụ) giúp sự nghiệp của bạn “cất cánh”. 
 • Xây dựng kế hoạch, chiến lược hiệu quả để phát triển và quảng bá blog đến với khách hàng tiềm năng
 • Phát triển những kỹ năng cần thiết để bạn “thiện chiến” hơn trong công việc, làm việc thông minh và hiệu quả hơn.
 • Cho ra đời blog cá nhân và tạo ra sản phẩm đầu tiên mang dấu ấn của riêng mình

Không những thế, đi kèm với khóa học này, bạn còn nhận được:

 • Bộ tài liệu, template, các khóa học khác được hỗ trợ miễn phí giúp phát triển sự nghiệp từ blog
 • Công cụ miễn phí giúp nghiên cứu từ khóa 
 • Gói làm blog cá nhân trọn gói Pro trị giá 2.299.000 hoặc gói tùy biến blog Customize phù hợp với nhu cầu của khách hàng
 • Quyền bảo lưu khóa học (không khuyến khích) và chủ động quyết định tiến độ học tập.

Khóa học coaching 1:1 sẽ diễn ra như thế nào?

Tư vấn miễn phí

Bạn sẽ có một buổi tư vấn miễn phí trước khi bắt đầu để The Introvert Writer có thể hiểu hơn về bạn và thiết kế khóa học phù hợp với mục tiêu, định hướng của bạn.

Nhận tài liệu học tập mỗi tuần

Bạn sẽ được gửi tài liệu học tập và các bài tập hỗ trợ. Các bài tập thực hành có sự liên quan và kết nối lẫn nhau, giúp bạn có thành quả thực tế ngay sau khi khóa học kết thúc.

Trao đổi trực tiếp

Mỗi tuần, sẽ có một buổi trao đổi trực tiếp về các vấn đề bạn gặp phải, giúp bạn “gỡ rối” và tạo động lực để bạn thực hành hướng đến mục tiêu. Buổi tư vấn có thể được ghi âm để bạn có thể xem/nghe lại bất kỳ lúc nào.

Hỗ trợ giải đáp thắc mắc không giới hạn

Ngoài buổi voice call cố định, bạn sẽ được hỗ trợ không giới hạn đối với email, tin nhắn. Mình sẽ trả lời trong vòng 24 giờ sau khi nhận được yêu cầu từ bạn. Bạn cũng có thể đặt thêm lịch voice call nếu thấy cần thiết.

Đôi điều về người đồng hành cùng bạn

Mình là Quỳnh Đỗ – một người viết, người sáng tạo nội dung, và là người đứng đằng sau The Introvert Writer. Sau khi rời khỏi công việc full time, chỉ trong hai tuần đầu tiên sau khi chính thức bắt đầu The Introvert Writer, mình có nguồn thu nhập đầu tiên. Sau 9 tháng, mình đã có doanh thu 2 con số (1x triệu/tháng) từ các sản phẩm, dịch vụ chỉ với blog The Introvert Writer.

Tìm hiểu thêm về mình tại đây

Học viên nói gì về khóa học của mình?

The Introvert Writer Review

Để lại thông tin để The Introvert Writer liên hệ tư vấn miễn phí cho bạn!

FAQs – Câu hỏi thường gặp

Khóa học này không dành cho ai?

Mình sẽ không thể giúp bạn nếu bạn không có 1-2 tiếng mỗi ngày để học hỏi và thực hành cho sự phát triển của bạn. Mình cũng không thể giúp bạn nếu bạn không thích việc viết lách. Và nếu bạn hy vọng một khóa học giúp bạn đổi đời chỉ sau một đêm, khóa học này không dành cho bạn. Với những vấn đề khác, ví dụ như bạn là một người “low tech”, không có kỹ năng thiết kế, không tự tin để bắt đầu, mình có thể giúp bạn. Đặc biệt, với những người hoàn toàn mới (beginner) chưa biết chút gì về blog hoặc làm việc tự do, khóa học này được thiết kế dành cho bạn.

Khóa học có đảm bảo 100% tôi sẽ kiếm được tiền từ blog và viết lách?

Mình không thể đảm bảo 100% bạn sẽ kiếm được từ blog và viết lách. Mình sẽ chia sẻ tất cả những bí quyết, kinh nghiệm và kiến thức của bản thân trên con đường xây dựng sự nghiệp từ con số 0 cho bạn. Tuy nhiên, để biến những những “viên ngọc thô” trở nên sáng bóng, phụ thuộc hoàn toàn vào sự cố gắng và kiên trì “mài giũa” từ chính bạn. Nếu thực sự quyết tâm và kiên trì học hỏi, thử nghiệm, cải tiến, bạn sẽ có được nguồn thu nhập hiệu quả từ blog.

Tôi có được hỗ trợ sau khi khóa học kết thúc?

Bạn sẽ được hỗ trợ mãi mãi về sau kể cả khi khóa học kết thúc. Cùng với đó là một số quyền lợi đặc biệt như được cập nhật tài liệu học tập thường xuyên phù hợp với thay đổi trong thực tế, quyền truy cập vào các khóa học, tài liệu trả phí, ưu đãi với một số sản phẩm, dịch vụ từ The Introvert Writer trong tương lai.

Tôi muốn tìm hiểu rõ hơn về khóa học, lộ trình học tập thì làm thế nào?

Bạn hãy liên hệ với mình để mình có thể tư vấn cho bạn và gửi lộ trình học tập chi tiết để bạn tham khảo nhé.

Thanh toán khóa học như thế nào?

Bạn có thể thanh toán khóa học thông qua hai hình thức: chuyển khoản ngân hàng và ví Momo. Bạn có thể tiến hành quét mã để thanh toán tại đây.