KHOÁ HỌC 1:1

Các khoá học với sự đồng hành, trợ giúp trực tiếp từ The Introvert Writer.

WRITING

write to success

Dù không được đào tạo bài bản về viết, chưa từng có kinh nghiệm viết trước đó, bạn vẫn có thể sáng tạo những nội dung giá trị cho độc giả. Tuy vậy, bắt đầu hành trình từ con số 0 chưa bao giờ là dễ dàng. Bạn sẽ tư tin hơn vượt qua trở ngại viết, chia sẻ bài viết và xây dựng cộng đồng độc giả yêu thích những gì bạn viết với Write to Success.

BLOGGING

dreamer to blogger

Mọi người thường chỉ mơ về chiếc blog cá nhân của mình mà chưa bao giờ thực sự  bắt tay hiện thực hoá giấc mơ đó. Với Dreamer to Blogger, trở thành blogger truyền cảm hứng chưa bao giờ là nhiệm vụ bất khả thi dù bạn có không có kiến thức gì về lập trình, SEO, hay những gì hào nhoáng bạn thường được quảng bá bên ngoài kia.

PERSONAL BRANDING

your heart centered brand

Thương hiệu cá nhân không phải là vỏ bọc đẹp đẽ bạn tạo ra cho chính mình để thu hút người khác. Thương hiệu cá nhân nên xuất phát từ trái tim, hài hoà với giá trị của bạn, để bạn tự tin sống là chính mình, một cách chân thật nhất. Your Heart Centered Brand sẽ giúp bạn tạo dựng một thương hiệu như thế cho sự nghiệp cất cánh trong tương lai.

SOLOPRENEURSHIP

PRODUCT SERVICE BLUEPRINT

Dù muốn chia sẻ giá trị một cách miễn phí, bạn cũng cần có một nguồn tài chính vững mạnh. Sản phẩm, dịch vụ giá trị là cách để bạn tạo ra thu nhập và tiếp tục sử dụng khoản thu nhập đó để phát triển nhiều sản phẩm miễn phí hơn và giúp đỡ nhiều người hơn nữa. Product – Service Blueprint là hành trang giúp bạn sáng tạo thêm nhiều giá trị gia tăng hữu ích cho mọi người.

SOLOPRENEURSHIP

WAY TO FREEDOM

Lộ trình khởi nghiệp độc lập từ A – Z cho những ai muốn bắt đầu xây dựng sự nghiệp tự do từ đam mê. Bạn vẫn đang loay hoay không biết bắt đầu từ đâu, phát triển như thế nào cho hiệu quả.  Hơn hết, đơn thương độc mã trên hành trình, đối diện với khó khăn thử thách là điều khiến bạn sợ hãi? Way to Freedom không chỉ là tấm bản đồ còn là bạn đồng hành dẫn bạn đến tự do.

Frequently Asked Questions

CÂU HỎI THƯỜNG GẶP

Khoá học 1:1 có tính chất kết hợp giữa coaching và mentoring, bạn sẽ nhận được tài liệu video bài học tự học trong quá trình học kết hợp với các buổi gặp gỡ trao đổi trực tiếp 1:1 với The Introvert Writer để gỡ rối, giải đáp thắc mắc, định hướng cho bạn đạt được mục tiêu đề ra. Ngoài ra, trong quá trình học bạn có thể tham gia vào các workshop, kết nối với các học viên khác, tham gia vào các dự án được phát triển bởi The Introvert Writer như A Better You, Quiet Souls, các dự án phát triển sản phẩm số như ebook, checklist, nhằm nâng cao kỹ năng, kiến thức cần thiết để bạn tự tin hơn đi trên đôi chân của mình sau khi khoá học kết thúc.

Tuỳ thuộc vào mục tiêu, tích cách, khả năng của bản thân, bạn có thể lựa chọn giữa khoá học online hoặc khoá học 1:1 cùng hướng tới mục tiêu. (Ví dụ như Kickstart Your Blog và Dreamer to Blogger cùng hướng tới mục tiêu nhất định là phát triển chiếc blog cá nhân mang màu sắc của bản thân, làm chủ kỹ năng blog và các kỹ năng liên quan để khởi động cho hành trình phát triển sự nghiệp của bạn). Tuy nhiên, hai khoá học này cũng có những điểm khác biệt nhất định. Một trong những khác biệt lớn nhất là việc có một người hướng dẫn đồng hành trên hành trình còn nhiều mông lung, mơ hồ phía trước sẽ giúp bạn có cơ hội cực lớn để hoàn thành mục tiêu của mình, cùng với đó là những quyền lợi đặc quyền chỉ dành riêng cho các học viên 1:1 mà bạn có thể tìm hiểu trên trang giới thiệu khoá học.

Chi phí được chia sẻ công khai trên trang giới thiệu khoá học, bạn có thể truy cập vào khoá học bạn quan tâm để biết được số tiền bạn cần đầu tư cho hành trình phát triển bản thân của mình nhé!

Khoá học có hỗ trợ học phí cho các bạn là sinh viên và có hoàn cảnh khó khăn. Mức hỗ trợ học phí là 30-50% tuỳ theo hoàn cảnh của bạn. Ngoài ra, bạn cũng có thể lựa chọn đóng học phí thành 2 đợt, mỗi đợt cách nhau 30 ngày nhưng nếu chọn cách này, bạn sẽ không nhận được ưu đãi về chi phí khoá học.

Bạn chưa tìm thấy khoá học phù hợp hoặc cần tư vấn thêm?

Kết nối với mình

Bạn có thể kết nối trực tiếp để đặt lịch hẹn tư vấn với mình qua các kênh sau đây:

đặt lịch hẹn qua mẫu

Hoặc bạn cũng có thể đặt lịch hẹn với mình bằng cách để lại thông tin vào mẫu. 

Thứ 2 – Thứ 6

Thứ 7 – Chủ nhật

Scroll to Top