DỊCH VỤ

2 minutes read

Chào mừng bạn đến trang dịch vụ được cung cấp bởi The Introvert Writer!

Hiện tại, The Introvert Writer đang cung cấp các dịch vụ hỗ trợ xây dựng sự nghiệp từ blog và viết lách như sau.

Tư vấn miễn phí 1:1

Trong gần 1 năm qua, mình đã có cơ hội tư vấn miễn phí cho gần 50 khách hàng về các vấn để liên quan đến phát triển bản thân và sự nghiệp tự do. Tất cả các khách hàng đều thỏa mãn và hài lòng về những gì họ nhận được sau buổi tư vấn. Nếu bạn có những vấn đề cần “gỡ rối” , hãy để mình lắng nghe và đồng hành cùng bạn nhé!

Đồng hành 1:1

Nếu bạn có nhu cầu tiếp cận với những kiến thức hữu ích để phát triển bộ kỹ năng phù hợp với công việc, đặc biệt là có thêm sự đồng hành và trợ giúp từ The Introvert Writer trên con đường xây dựng sự nghiệp, bạn sẽ muốn tìm hiểu thêm về dịch vụ này của mình. Tặng kèm dịch vụ gói tạo blog cá nhân Pro trị giá 2.299.000 VND.

Tạo blog cá nhân trọn gói

The Introvert Writer sẽ giúp bạn tạo blog cá nhân theo yêu cầu chỉ trong vòng 2-5 ngày làm việc. Bạn không cần phải đau đầu, chán nản vì những thuật ngữ khó hiểu, các bước cài đặt rắc rối hay việc thanh toán phiền phức. Tất cả việc bạn cần làm chỉ là sáng tạo nội dung cho blog.

Viết bài chuyên nghiệp

Bạn muốn trở thành blogger nhưng chưa đủ tự tin để viết? Bạn cần một người viết chuyên nghiệp giúp đỡ sáng tạo nội dung cho blog, website hay fanpage? Bạn có ý tưởng về một chiếc ebook/khóa học/hướng dẫn nhưng không biết làm thế nào để vẽ ý tưởng bằng con chữ?