Dịch vụ từ The Introvert Writer

Bạn sẽ gặp nhiều khó khăn trên hành trình phát triển bản thân và xây dựng sự nghiệp. Và mình ở đây vì bạn.

Tư vấn 1:1

Trong gần 1 năm qua, mình đã tư vấn miễn phí cho gần 50 khách hàng về các vấn đề liên quan đến phát triển bản thân và xây dựng sự nghiệp. Nếu bạn có những vấn đề băn khoăn cần lời giải đáp, hãy để mình lắng nghe và chia sẻ với bạn.

Đồng hành 1:1

Bặn muốn xây dựng và phát triển sự nghiệp từ blog và viết lách nhưng không biết bắt đầu thế nào, hoặc đang bế tắc trên hành trình của mình, dịch vụ này sẽ phù hợp với bạn. Tặng kèm dịch vụ gói tạo blog cá nhân Pro trị giá 2.299.000 VND

Tạo blog ​cá nhân

The Introvert Writer sẽ giúp bạn tạo blog cá nhân theo yêu cầu chỉ trong vòng 2-5 ngày làm việc. Bạn không cần phải đau đầu, chán nản vì những thuật ngữ khó hiểu, các bước cài đặt rắc rối hay việc thanh toán phiền phức. Tất cả việc bạn cần làm chỉ là sáng tạo nội dung cho blog.

Viết bài​ chuyên nghiệp

Bạn muốn trở thành blogger nhưng chưa đủ tự tin để viết? Bạn cần một người viết chuyên nghiệp giúp đỡ sáng tạo nội dung cho blog, website hay fanpage? Bạn có ý tưởng về một chiếc ebook/khóa học/hướng dẫn nhưng không biết làm thế nào để vẽ ý tưởng bằng con chữ?

Scroll to Top