TÀI LIỆU

2 minutes read

Trong quá trình phát triển bản thân, có thể bạn sẽ cần một số công cụ hỗ trợ. Đây là những tài liệu nho nhỏ bạn có thể in ra và sử dụng trên hành trình của mình. Chúng thường được biết đến với những cái tên như freebies, hay printables ở nước ngoài. Bạn có thể tìm thấy tất cả những tài liệu được The Introvert Writer phát triển tại đây.

morning routine checklist

Morning Routine Kit

Để hình thành thành thói quen này, mình tạo ra một tài liệu nhỏ nhỏ giúp bạn lựa chọn những hoạt động tích cực để khởi đầu một buổi sáng tuyệt vời. Bạn có thể nhận ngay tại đây nhé. Nếu có vấn đề gì cần giúp đỡ, bạn có thể liên hệ với mình qua Fanpage The Introvert Writer nhé!

Sống hòa hợp với giá trị cốt lõi

30 trang hướng dẫn chi tiết cách thức đi tìm giá trị cốt lõi định nghĩa bản thân và sống hòa hợp với những giá trị bạn trân quý để sống chủ động, ý nghĩa, an lạc và hạnh phúc trong cuộc đời. Download hướng dẫn hoàn toàn miễn phí tại đây.

Blog Post Checklist

Checklist giúp bạn hoàn thiện một bài viết nhanh chóng, dễ dàng. Download “blog post checklist” hoàn toàn miễn phí. Tìm hiểu thêm: Hướng dẫn cách viết một bài đăng blog chuẩn SEO và chạm vào trái tim độc giả.

Personal Development Plan Template & Checklist

Bộ đôi giúp bạn lập kế hoạch phát triển bản thân dễ dàng và hiệu quả hơn. Bạn sẽ tìm thấy hướng dẫn chi tiết giúp bạn lên kế hoạch hành động hướng đến mục tiêu. Download template hoàn toàn miễn phí. Tìm hiểu thêm: Các bước lập kế hoạch phát triển bản thân định hướng con đường tương lai.