Hành trình vượt qua chính mình và phát triển bản thân của chị Ngân Nguyễn cùng The Lucky Four Leaf.

Mình đã không biết rằng trước khi bắt đầu đồng hành 1:1 cùng mình trong khoá học Dreamer to Blogger, chị Ngân đã là một học viên của khóa học miễn phí Launch Your First Blog Ever và chúng mình đã từng trao đổi với nhau như thế này:

“Xin chào bạn mình tên là Ngân. Qua phần giới thiệu của bạn, mình nghĩ chúng mình trạc tuổi nhau.

Mình cũng đã từng trải qua những năm tháng vừa đi làm nhưng cứ đau đáu tự đặt cho mình câu hỏi: mình thích gì, mình muốn làm gì, tại sao mình cứ tiếp tục công việc này? Liệu khi theo đuổi những gì mình thích, thì nó có đem lại kinh tế cho mình để ổn định cuộc sống hay không? Mình đã loay hoay đi tìm câu trả lời, đi tìm công việc mình thực sự thích làm, nhưng mãi vẫn chưa tìm được câu trả lời thỏa đáng. 

Cho đến khi mình nghĩ đến việc viết blog, (vì từ bé mình cũng hay viết nhật ký vào sổ) và mình đã tìm được đến blog của bạn cũng như khoá học này. Lần đầu tiên mình mới có cảm giác muốn làm một việc gì đó mà thật sự nghiêm túc như vậy. Cảm ơn bạn vì đã có những chia sẻ này, để tạo thêm nguồn động lực cho những người đang đi tìm bản ngã như mình. Mình hy vọng, sau khóa học mình có thể thực hiện được ước mơ và có được một trang blog cho riêng mình.”

– Ngân Nguyễn

Đọc những dòng này của chị Ngân, mình đã có niềm tin không sớm thì muộn, chị sẽ cho ra đời một chiếc blog chia sẻ về hành trình phát triển bản thân của chính mình. Và đúng là không lâu sau đó, The Lucky Four Leaf ra đời. 

Làm thế nào chị Ngân đã cho ra đời được chiếc blog đầu tiên, hành trình của chị có điểm gì nổi bật, đáng chú ý, mời bạn cùng gặp gỡ chị và khám phá nhé!

Nếu muốn kết nối với chị Ngân, bạn có thể truy cập trang web theluckyfourleaf.com nhé!

About The Author

Leave a Reply

Scroll to Top