viết sáng tạo chữa lành

Như Chân và hành trình phát triển sự nghiệp tự do “cứ đi rồi sẽ đến” bên cạnh công việc full time tại ngân hàng.

Như Chân hiện đang làm nhân viên ngân hàng toàn thời gian bên cạnh việc phát triển sự nghiệp tự do. Công việc bận rộn tại ngân hàng nhiều khi khiến Như Chân cảm thấy ngột ngạt, bức bối và gặp khó khăn trong việc duy trì việc viết và phát triển song song sự nghiệp tự do mình mơ ước.

Dù vậy, bỏ cuộc chưa bao giờ là điều cô bạn này nghĩ đến. Nếu mệt mỏi có thể cho bản thân dừng lại nghỉ một chút trên hành trình, một ngày, hai ngày, thậm chí ba ngày. Nhưng khi đã ổn, ngay lập tức, Như Chân có thể quay lại và tiếp tục những gì bản thân đã dự định.

Một trong những bí quyết của Như Chân đó chính là hành động. Kể cả khi chưa tự tin vào bản thân, thấy mình còn thiếu nhiều mặt cả về kiến thức và kỹ năng, nhưng bắt tay vào làm đã khiến cho hành trình dần trở nên sáng rõ hơn với Như Chân.

Câu nói mà cô bạn này thích nhất đó chính là “Cứ đi rồi sẽ đến”. Nếu không nhấc chân lên, bạn sẽ chẳng biết mình có thể đi đến đâu, làm được gì, trở thành ai.

Nếu bạn hứng thú với hành trình của Như Chân – học viên khoá học Way to Freedom từ The Introvert Writer, mời bạn cùng lắng nghe những chia sẻ của người sáng lập trang blog “Viết Sáng Tạo Chữa Lành” dưới đây nhé!

About The Author

Leave a Reply

Scroll to Top