Tặng kèm gói tạo blog cá nhân khi đăng ký dịch vụ blog coaching 1:1 XEM THÊM
DỊCH VỤ - The Introvert Writer

DỊCH VỤ

2 minutes read

Chào mừng bạn đến trang dịch vụ được cung cấp bởi The Introvert Writer!

Hiện tại, The Introvert Writer đang cung cấp các dịch vụ hỗ trợ xây dựng sự nghiệp từ blog và viết lách như sau.

dịch vụ tư vấn

Dịch vụ tư vấn miễn phí 1:1

Trong gần 1 năm qua, mình đã có cơ hội tư vấn miễn phí cho gần 50 khách hàng về các vấn để liên quan đến phát triển bản thân và sự nghiệp tự do. Tất cả các khách hàng đều thỏa mãn và hài lòng về những gì họ nhận được sau buổi tư vấn. Nếu bạn có những vấn đề cần “gỡ rối” , hãy để mình lắng nghe và đồng hành cùng bạn nhé!

dịch vụ coaching 11

Dịch vụ Coaching 1:1

Nếu bạn có nhu cầu tiếp cận với những kiến thức chuyên sâu hơn, “thực chiến” hơn, đặc biệt là có thêm sự đồng hành và trợ giúp trực tiếp từ The Introvert Writer trên con đường xây dựng sự nghiệp từ blog, bạn sẽ muốn tìm hiểu thêm về dịch vụ này của mình. Tặng kèm dịch vụ này gói tạo blog cá nhân Pro trị giá 2.299.000 VND.

dịch vụ tạo blog cá nhân

Dịch vụ tạo blog cá nhân trọn gói

The Introvert Writer sẽ giúp bạn tạo blog cá nhân theo yêu cầu chỉ trong vòng 2-5 ngày làm việc. Bạn không cần phải đau đầu, chán nản vì những thuật ngữ khó hiểu, các bước cài đặt rắc rối hay việc thanh toán phiền phức. Tất cả việc bạn cần làm chỉ là sáng tạo nội dung cho blog.

dịch vụ viết bài

Dịch vụ viết bài chuyên nghiệp

Bạn muốn trở thành blogger nhưng chưa đủ tự tin để viết? Bạn cần một người viết chuyên nghiệp giúp đỡ sáng tạo nội dung cho blog, website hay fanpage của mình? Bạn có ý tưởng về một chiếc ebook/khóa học/hướng dẫn nhưng không biết làm thế nào để vẽ ý tưởng bằng con chữ?