Ủng hộ cho The Introvert Writer

Ngay từ khi mới bắt đầu xây dựng The Introvert Writer, mình đã biết rõ con đường mình muốn đi. Đó là duy trì một website không quảng cáo. Mình nghĩ rằng những quảng cáo rối mắt, hiện lên khắp chỗ này hay chỗ khác trên website sẽ làm ảnh hưởng đến những trải nghiệm bạn đang có với The Introvert Writer. Vậy nếu không sử dụng quảng cáo, mình sẽ làm gì để duy trì và phát triển The Introvert Writer một cách bền vững?

Có lẽ là...

Nhờ sự ủng hộ từ chính các bạn!

Bạn có thể lựa chọn các hình thức sau đây để ủng hộ cho sự phát triển của The Introvert Writer để mình có thể trang trải chi phí duy trì hosting, tên miền, plugin và những công cụ khác và tiếp tục tạo ra những giá trị miễn phí cho cộng đồng. Mình thực sự biết ơn nếu bạn có thể ủng hộ (dù chỉ là số tiền rất nhỏ như 1.000 đồng chẳng hạn). Bởi ngoài sự hỗ trợ về tài chính thì đây là một sự hỗ trợ về tinh thần không hề nhỏ giúp mình tiếp tục hành trình đã lựa chọn.

Bạn có thể...

Tặng mình một cuốn sách

Ứng dụng có tên là Buy Me A Coffee nhưng mình không uống cafe nên mình sẽ sử dụng số tiền để mua một cuốn sách hoặc các ứng dụng giúp phát triển The Introvert Writer.

Chuyển khoản

Bạn có thể ủng hộ mình thông qua hình thức chuyển khoản ngân hàng.

  • STK: 0351000803276
  • Chủ tài khoản: ĐỖ THỊ THU QUỲNH
  • Ngân hàng Vietcombank – Chi nhánh Bắc Ninh

Ví Momo

Nếu bạn sử dụng Momo, bạn cũng có thể quét mã để ủng hộ mình thông qua đường link sau đây:

Thông qua tiếp thị liên kết

Gần đây, mình có thử áp dụng hình thức tiếp thị liên kết trên The Introvert Writer. Nếu như bạn chưa biết, thì đây là hình thức mình giới thiệu những sản phẩm hoặc dịch vụ mình đã sử dụng đến các bạn. Khi các bạn nhấn vào đường link giới thiệu và mua hàng, mình sẽ được nhận một khoản hoa hồng nhỏ để có thể tiếp tục duy trì blog. Điều này không làm ảnh hưởng gì đến trải nghiệm mua hàng của các bạn. Và mình cũng chỉ giới thiệu những sản phẩm mình tin tưởng và đã sử dụng, chủ yếu là khóa học và sách phát triển bản thân. Mình cũng sẽ nói rõ tại phần note được in nghiêng ở cuối mỗi bài viết nếu có sử dụng link tiếp thị liên kết.

Dự án của The Introvert Writer

Trong tương lai, mình có thể sẽ phát triển những sản phẩm hoặc dịch vụ có phí dành cho bạn đọc của The Introvert Writer. Mình hy vọng đến lúc đó, các bạn có thể ủng hộ mình

Thực ra, mình luôn có niềm tin sẽ duy trì được The Introvert Writer lâu dài. Nhưng để phát triển hơn nữa, đặc biệt với một người hướng nội như mình, cũng có vài vấn đề khó khăn. Nên nếu bạn có thể ủng hộ mình bằng cách này hay cách khác, mình rất biết ơn bạn. Kể cả khi bạn không thể ủng hộ mình, mình vẫn cảm ơn bạn vì đã ghé qua và đọc những bài viết của The Introvert Writer. Không có các bạn, sẽ không thể có The Introvert Writer ngày hôm nay.

Cảm ơn các bạn rất nhiều vì đã dành thời gian quý báu đọc những dòng tâm sự này của mình. Hy vọng các bạn sẽ có những trải nghiệm tốt nhất trên The Introvert Writer. Và mình mong luôn được đồng hành cùng các bạn thật lâu trong tương lai.

Scroll to Top