Bạn cần lắng nghe, hỗ trợ?

Chuyên mục tư vấn miễn phí 1:1 của The Introvert Writer đã đồng hành cùng hơn 100 độc giả trong 3 năm qua. Phần lớn mình hỗ trợ các bạn trong các vấn đề liên quan đến phát triển bản thân và xây dựng sự nghiệp tự do. Dịch vụ nhận được phản hồi tích cực từ 100% khách hàng đã tham gia.

Nếu bạn đang gặp khó khăn trên hành trình phát triển bản thân và xây dựng sự nghiệp

Đừng ngần ngại kết nối với mình.

Trước hết, mình sẽ lắng nghe để hiểu bạn, sau đó, mình có thể chia sẻ với bạn những góc nhìn của mình. Đôi khi, có thể bạn đang chìm đắm vào vấn đề của mình mà khó nhận ra được những khía cạnh khác của vấn đề để tìm ra một hướng đi hiệu quả hơn. Mình có thể gợi ý cho bạn, hỗ trợ bạn tìm ra một kế hoạch hành động phù hợp cho những khó khăn trước mắt.

Độc giả nói gì về phiên tư vấn?

Tình cờ, mình tìm được podcast của chị Quỳnh lúc chuẩn bị đi chạy và mình đã nghe chị tâm sự trong suốt quãng đường hôm ấy. Do đồng điệu với chị nên mình đã đăng ký tư vấn 1:1. Buổi nói chuyện dài khoảng một tiếng nhưng có lẽ đã giúp mình đi nhanh hơn khoảng một năm cuộc đời. Cảm ơn chị đã giúp mình bước qua bên kia hàng rào, dũng cảm và kiên cường hơn.

Phương Thanh

Sinh viên

“Qua buổi tư vấn với chị Quỳnh, những câu hỏi lộn xộn trong đầu mình dường như đã có câu trả lời. Chị giúp mình nhìn rõ hơn về những mục tiêu phía trước với con đường viết lách, giúp mình nhìn nhận lại để mạnh mẽ hơn. Mong rằng chị sẽ luôn giữ ngọn lửa đam mê với viết, phát triển The Introvert Writer và đem đến nhiều giá trị ý nghĩa cho độc giả.”

Thanh Trang

Sinh viên

Nhân một ngày tâm trạng đi xuống, mình tình đọc được post của Quỳnh. Mình đã liên hệ và được tư vấn 1:1. Mình thật sự ấn tượng về sự gần gũi, nhiệt tình qua cách Quỳnh đưa ra những lời khuyên y như cái cách chị thể hiện qua từng con chữ trên The Introvert Writer. Mình đã được truyền cảm hứng rất nhiều từ những chia sẻ gần gũi và đáng giá của Quỳnh.”

Mai Hương

Nhân viên văn phòng

“Thấy chị có chuyên mục tư vấn miễn phí, mình mạnh dạn đăng ký. Gặp gỡ và chia sẻ với chị là điều may mắn. Mình được giải đáp hết những câu hỏi mà bấy lâu nay vướng mắc. Chị chia sẻ chân thành và nhiệt tình, động viên mình cố gắng hơn, kiên trì hơn, cũng không quên dặn dò có vướng mắc cứ chia sẻ với chị. Mình luôn ghi nhớ những gì đã được chị hướng dẫn, mỗi ngày mình áp dụng mỗi chút để xây dựng ước mơ của mình trọn vẹn hơn.”

Mai Bùi

Làm việc tự do

Khi đang mông lung, mình đăng ký chương trình tư vấn của Quỳnh. Sau cuộc gọi giải đáp rất nhiệt tình hơn tiếng đồng hồ từ Quỳnh, mình được gỡ rối rất nhiều. Quỳnh rất nhiệt tình, chia sẻ mọi kinh nghiệm và hiểu biết của mình. Quỳnh giúp mình tự tin hơn để bắt đầu viết blog. Những chia sẻ của Quỳnh rất ý nghĩa và thật sự hữu ích với mình. Hi vọng Quỳnh có thể tiếp tục giúp đỡ được nhiều người hơn nữa. Biết ơn Quỳnh thật nhiều!”

Huế Nguyễn

Giáo viên

Cảm ơn chị vì buổi nói chuyện vô cùng thoải mái. Em thấy tự tin hơn với những gì em đang làm. Đồng thời, chị cũng giúp em tin tưởng hơn vào con đường hiểu hơn về bản thân, cũng như là đi tìm giá trị cốt lõi của bản thân. Em thêm tự tin sống là chính mình và theo đuổi những giá trị của mình. Thanks to you, I realized that it was completely normal for me to feel what I feel, that is just me being me, and there are also people like that.

Christine Ng

Nhân viên văn phòng

Làm thế nào để đặt lịch hẹn tư vấn với mình?

  • Cách 1: Để lại tin nhắn trên Fanpage The Introvert Writer.
  • Cách 2: Kết bạn với mình qua các nền tảng Zalo/Telegram/Facebook với số điện thoại: 0989 797 495.
  • Cách 3: Đặt lịch hẹn qua biểu mẫu bên phải. Sau khi để lại thông tin theo mẫu, các bạn hãy kiểm tra hộp thư của mình, đặc biệt là thư mục “Spam”. Vì rất có thể thư phản hồi xác nhận lịch hẹn được lưu trữ trong thư mục này.
Scroll to Top