Ửng hộ cho The Introvert Writer

Ngay từ khi mới bắt đầu xây dựng The Introvert Writer, mình đã biết rõ con đường mình muốn đi. Đó là duy trì một website không quảng cáo. Mình nghĩ rằng những quảng cáo rối mắt, hiện lên khắp chỗ này hay chỗ khác trên website sẽ làm ảnh hưởng đến những trải nghiệm bạn đang có với The Introvert Writer. Vậy nếu không sử dụng quảng cáo, mình sẽ làm gì để duy trì và phát triển The Introvert Writer một cách bền vững?

Có lẽ là...

Nhờ sự ủng hộ từ chính các bạn

Bạn có thể lựa chọn các hình thức sau đây để ủng hộ cho sự phát triển của The Introvert Writer để mình có thể trang trải chi phí duy trì hosting, tên miền, plugin và những công cụ khác và tiếp tục tạo ra những giá trị miễn phí cho cộng đồng. Mình thực sự biết ơn nếu bạn có thể ủng hộ. Bởi ngoài sự hỗ trợ về tài chính thì đây là một sự hỗ trợ về tinh thần không hề nhỏ giúp mình tiếp tục hành trình đã lựa chọn.

THÔNG QUA TIẾP THỊ LIÊN KẾT​

Những sản phẩm, dịch vụ chất lượng mình đã sử dụng sẽ được giới thiệu đến bạn qua đường link tiếp thị liên kết và mình sẽ nhận một khoản hoa hồng nhỏ để có thể tiếp tục duy trì blog.

Chuyển khoản

Bạn có thể ủng hộ mình thông qua hình thức chuyển khoản ngân hàng.
STK: 0351000803276
Chủ tài khoản: ĐỖ THỊ THU QUỲNH
Ngân hàng Vietcombank - Chi nhánh Bắc Ninh

VÍ MOMO

Nếu bạn sử dụng Momo, bạn cũng có thể quét mã để ủng hộ mình thông qua đường link sau đây:

Dự án của The Introvert Writer

Trong tương lai, mình có thể sẽ phát triển những sản phẩm hoặc dịch vụ có phí dành cho bạn đọc của The Introvert Writer. Mình hy vọng đến lúc đó, các bạn có thể ủng hộ mình

Cảm ơn vì sự ủng hộ của bạn...

Thực ra, mình luôn có niềm tin sẽ duy trì được The Introvert Writer lâu dài. Nhưng để phát triển hơn nữa, đặc biệt với một người hướng nội như mình, cũng có vài vấn đề khó khăn. Nên nếu bạn có thể ủng hộ mình bằng cách này hay cách khác, mình rất biết ơn bạn. Kể cả khi bạn không thể ủng hộ mình, mình vẫn cảm ơn bạn vì đã ghé qua và đọc những bài viết của The Introvert Writer. Không có các bạn, sẽ không thể có The Introvert Writer ngày hôm nay.

Cảm ơn các bạn rất nhiều vì đã dành thời gian quý báu đọc những dòng tâm sự này của mình. Hy vọng các bạn sẽ có những trải nghiệm tốt nhất trên The Introvert Writer. Và mình mong luôn được đồng hành cùng các bạn thật lâu trong tương lai.

Scroll to Top