give away sách

Chương Trình Give Away Sách “Trao Yêu Thương – Gửi Tri Thức” Hàng Tháng Từ The Introvert Writer

Chương trình give away sách “TRAO YÊU THƯƠNG – GỬI TRI THỨC” là dự án gửi tặng một (hoặc một vài) cuốn sách diễn ra hàng tháng dành cho các bạn độc giả theo dõi The Introvert Writer.  

Điểm đặc biệt của chương trình give away này đó là các cuốn sách được gửi đi từ chương trình không phải tất cả đều là những cuốn sách mới 100%. Sẽ có những cuốn sách cũ được mình sử dụng, nâng niu gìn giữ cẩn thận được chia sẻ đến mọi người. 

Theo mình, giá trị của quyển sách không chỉ nằm ở bìa sách bắt mắt, hay sự tinh tươm. Quan trọng là nội dung ý nghĩa được truyền tải trong những trang sách góp phần giúp bạn thay đổi tư duy, truyền cảm hứng cho bạn hành động và tạo ra bước chuyển mình trong cuộc sống của bạn. 

Ngoài ra, là một người yêu tối giản và quan tâm đến việc bảo vệ môi trường, mình nghĩ rằng trao sách cũ (nhưng vẫn còn như mới) đến mọi người cũng là một hành động tích cực.

Mình hy vọng thông qua chương trình, bạn sẽ có được những cuốn sách thực sự ý nghĩa với bản thân.  

CÁCH THỨC THAM GIA CHƯƠNG TRÌNH: 

Theo dõi Fanpage The Introvert Writer để biết được chính xác ngày diễn ra sự kiện.

Sau đó, bạn thực hiện theo các bước sau đây:

Bước 1: Like Fanpage The Introvert Writer (nếu bạn chưa like) và share bài viết ở chế độ công khai.

Bước 2: Để lại bình luận phía cuối bài viết nêu rõ lý do vì sao bạn mong muốn có quyển sách.

The Introvert Writer sẽ chọn ra một bạn có bình luận phù hợp nhất để trao quyển sách này đến tận tay bạn. Kết quả sẽ được thông báo chính thức trên Fanpage.

Tham khảo: Làm Thế Nào Đọc Sách Hiệu Quả Hơn Và Nhớ Lâu Hơn?

Các chương trình give away đã được tổ chức

Tháng 7/2022: Give away sách “Mở cửa tương lai” – Nguyễn Phi Vân

Cuốn sách mình lựa chọn cho lần give away đầu tiên là cuốn “Mở cửa tương lai” của cô Nguyễn Phi Vân. Tình trạng: Đã sử dụng, nhưng còn mới đến 95%.

Cô Nguyễn Phi Vân là một tác giả sách người Việt mình cực kỳ yêu thích. Gần như tất cả các cuốn sách của cô mình đều đọc hết. “Mở cửa tương lai” là cuốn sách được xuất bản gần đây nhất của cô. Cuốn sách này cung cấp cho bạn những kiến thức cần thiết để mở cửa tư duy, phát triển kỹ năng cần thiết, duy trì một thái độ tích cực để nhanh chóng thích nghi, bắt kịp với sự thay đổi không ngừng của thế giới.

Cuốn sách này phù hợp với những ai luôn khát khao học hỏi, hoàn thiện bản thân để sống một cuộc đời thành công và ý nghĩa. Cho dù bạn là một người trẻ, một người đã lập gia đình, một người đã đi làm mong muốn thăng tiến hay người đã ngoài 30 vẫn muốn bước ra ngoài vùng an toàn theo đuổi ước mơ, cuốn sách này vẫn có thể giúp bạn tìm thấy một kế hoạch hành động phù hợp, bắt đầu với “Get Ready” – “Get Set” – “Go” và cuối cùng là “Stay”.

Người thắng cuộc: TRẦN ĐỨC MẠNH | Review sách từ Mạnh.

Tháng 8/2022: Give away sách “Đại dương đen” – Đặng Hoàng Giang

Cuốn sách mình lựa chọn cho lần give away trong tháng 8 là cuốn “Đại dương đen” của tác giả Đặng Hoàng Giang. 

Tình trạng hiện tại của cuốn sách: Đã sử dụng, nhưng còn mới đến 98%.

Trả lời trong bài phỏng vấn trên tờ Thanh Niên, tác giả Đặng Hoàng Giang chia sẻ: “Tôi đã trao đổi, gặp gỡ, tiếp xúc với khoảng 50, 60 người trầm cảm và trong nhiều trường hợp tôi đã đồng hành hàng năm trời với họ. Những câu chuyện được chọn để đưa vào sách là những chuyện khiến tôi có ấn tượng nhất. Đó cũng là những nhân vật có khả năng biểu đạt dù rất khó khăn, để giúp người ngoài có thể có một hình dung về thế giới kỳ lạ của trầm cảm.

Ngoài ra, các chân dung cũng nói lên điều quan trọng là trầm cảm xuất hiện ở mọi nơi, trong mọi gia đình. Như tôi đã viết trong sách, nó không chỉ có ở trong giới trẻ “vì chúng vốn thất thường trong cảm xúc”; không chỉ ở người học hành cao, “vì họ suy nghĩ quá nhiều”; không chỉ ở trong giới văn nghệ sĩ, “vì họ quá nhạy cảm”; không chỉ ở người có kinh tế đầy đủ, “bởi người nghèo lo kiếm sống thì lấy đâu ra thời gian mà trầm cảm”.

“Đại dương đen” giúp mình thêm hiểu về căn bệnh trầm cảm và thế giới của những người trầm cảm. Mình có nhận thức đúng đắn hơn về trầm cảm và học được cách hành động, cư xử hợp lý khi có cơ hội tiếp xúc hoặc đồng hành với người trầm cảm.

Người thắng cuộc: TRẦN MAI ANH | Chia sẻ từ Mai Anh:

Tháng 9/2022: Give away sách “Trên hành trình tự học” – Đặng Hoàng Giang

Cuốn sách mình lựa chọn cho lần give away trong tháng 9 là cuốn “Trên hành trình tự học” của tác giả Rosie Nguyễn. 

Tình trạng hiện tại của cuốn sách: Đã sử dụng, nhưng còn mới đến 90%.

Một trong những câu nói ý nghĩa nhất mình muốn gửi đến mọi người trong cuốn sách:

“Càng tự học, tôi càng thấm thía rằng sự học không nên dừng lại sau khi rời khỏi cánh cổng nhà trường, mà nên là một sự nghiệp cả đời. Tôi cảm nhận rằng nơi nào tinh thần học tập suốt đời được nuôi dưỡng, nơi đó con người liên tục được trau dồi và làm mới bản thân mình, nơi đó có những cuộc đời phong phú, nhiều màu sắc và viên mãn hơn.”

Với cá nhân mình, tự học chính là kỹ năng bản lề giúp bản thân chủ động trong mọi hoàn cảnh, nhanh chóng nắm bắt những kiến thức hữu ích để liên tục áp dụng vào cuộc sống và công việc và hoàn thành những mục tiêu đề ra.

Người thắng cuộc: TRANG PHÙNG | Review sách từ Trang.

Tháng 10/2022: Give away sách “Deep Human – 5 siêu kỹ năng thiết yếu trong kỷ nguyên công nghệ 4.0” -Crystal Lim-Lange & Gregor Lim -Lange

Cuốn sách mình lựa chọn cho lần give away trong tháng 10 là cuốn “DEEP HUMAN – 5 siêu kỹ năng thiết yếu trong kỷ nguyên công nghệ 4.0” của tác giả Crystal Lim-Lange và Gregor Lim -Lange.

Tình trạng hiện tại của cuốn sách: Mới 100%

30 giây quảng cáo về nội dung cuốn sách:

“Đâu là điều phân biệt con người với Robot?

Làm thế nào để thành công tại môi trường làm việc trong tương lai?

Các chuyên gia dự đoán rằng chỉ trong vòng vài năm tới đây thôi, mỗi người lao động sẽ cần thêm 101 ngày để tham gia các khoá đào tạo và nâng cao kỹ năng, nhưng đâu là những kỹ năng mà bạn cần?

Deep Human cung cấp cho bạn những công cụ thiết thực, những sự thật ngầm hiểu và những câu chuyện đời thực truyền cảm hứng để bạn có thể xây dựng một cuộc sống ý nghĩa, dẫu cho có điều gì đang chực chờ phía trước.”

5 kỹ năng mà hai tác giả nhắc đến trong cuốn sách, theo ý kiến cá nhân mình thực sự là những kỹ năng cực kỳ quan trọng trong thời đại mới. Ba trong năm kỹ năng này vẫn được The Introvert Writer thực hành thường xuyên và nhắc đi nhắc lại rất nhiều lần trong các bài viết của mình.

Người thắng cuộc: LÊ THANH PHƯỢNG | Chia sẻ từ Phượng:

Tiếp tục cập nhật…

Khi bạn sẵn sàng, đây là 4 cách mình có thể giúp bạn:

1. Đặt lịch hẹn tư vấn miễn phí 30 phút với The Introvert Writer để được giải đáp các vấn đề liên quan đến hiểu về bản thân, phát triển kỹ năng phù hợp (đặc biệt là viết lách và blog) giúp xây dựng sự nghiệp tự do từ đam mê.

2. Sử dụng dịch vụ tạo blog cá nhân từ The Introvert Writer để rút ngắn hành trình blog của bạn. Bỏ qua các vấn đề kỹ thuật rắc rối, bạn có thể nhanh chóng phát triển nội dung cho blog và bắt đầu quảng bá blog của mình.

3. Tham gia các khoá học online tự học theo tiến độ với chi phí hợp lý giúp phát triển kỹ năng (Kickstart Your Blog nhằm phát triển kỹ năng blog, Writing Online Jumpstart nhằm phát triển kỹ năng viết online).

4. Tham gia các các khoá học khoá học 1:1 (5 khoá chuyên biệt – Write to Success về viết, Dreamer to Blogger về blog, Your Heart Centered Brand về thương hiệu cá nhân, Product Service Blueprint về sản phẩm dịch vụ, Way to Freedom – khoá học đặc biệt chuyên sâu hướng dẫn lộ trình từ A-Z phát triển sự nghiệp tự do) để The Intorvert Writer đồng hành cùng bạn phát triển kỹ năng, xây dựng sự nghiệp, tự chủ về thời gian, gia tăng thu nhập và sống đời mơ ước.

About The Author

Leave a Reply

Scroll to Top