hoaithunguyen.com

Không chút kiến thức kinh nghiệm và kiến thức về viết lách, blog, cô gái từng học ban A thành công cho ra đời blog và sản phẩm đầu tay chỉ trong 2 tháng.

Thu có thể không phải là học viên xuất sắc nhất, đạt được nhiều thành tựu nhất của mình tính đến thời điểm này nhưng chắc chắn là học viên tiến bộ nhanh nhất và có bước phát triển đáng kinh ngạc nhất.

Các bạn khác có thể có niềm đam mê bất tận với viết, từng có quá khứ gắn bó với viết hoặc đã duy trì thói quen viết nhật ký đều đặn trong cuộc sống, nhưng Thu lại chưa từng bén duyên với viết trước đó. 

Hơn thế nữa, ngách mà Thu lựa chọn phát triển – khám phá bản thân để xây dựng sự nghiệp tự do là ngách mà Thu đang trong quá trình mày mò, tìm tòi, học hỏi chứ chưa phải đã có kinh nghiệm từ trước. Đặc biệt, Thu còn là mẹ của một bạn nhỏ 4 tuổi và đang làm công việc full time. Vừa đi làm, vừa dành thời gian chăm sóc con nhỏ, chăm sóc gia đình là trở ngại lớn nhất trên hành trình phát triển sự nghiệp tự do với Thu. 

Để theo đuổi giấc mơ, Thu dậy sớm từ 4 giờ sáng, không bỏ thực hành viết một ngày nào và luôn hành động quyết đoán thay vì trì hoãn hướng tới mục tiêu của mình.

Chia sẻ với mình trong buổi học cuối, Thu nói chính bản thân cũng không ngờ mình có thể hoàn thành chiếc blog trước thời điểm dự kiến, trở thành khách mời trong workshop “Dấn thân để Viết” của The Introvert Writer và nhận được sự quan tâm của mọi người tham dự, đồng thời cho ra mắt sản phẩm đầu tay là mini ebook nhỏ mang tên “Kế hoạch B – Dịch chuyển từ công việc full time sang công việc tự do”.

Mời bạn cùng gặp gỡ Thu – học viên khóa học Way to Freedom để lắng nghe những chia sẻ của cô gái nghị lực này nhé!

Nếu muốn kết nối với Thu, bạn có thể truy cập trang web hoaithunguyen.com nhé!

About The Author

Leave a Reply

Scroll to Top