blog writing sống với nghề viết blog

Ra Mắt Sách “Blog Writing – Sống với nghề viết blog” Dành Cho Những Ai Muốn Tìm Hiểu Sâu Hơn Về Nghề Viết Blog

Chào các bạn,

Vào đầu năm nay, mình nhận được lời mời đóng góp nội dung cho một ấn phẩm dành riêng cho người viết tại Việt Nam có tên gọi P.E.N (viết tắt của Proactive Experience for writers N More). Đây là một sản phẩm do chị Linh Phan làm chủ biên và được phát hành bởi Riobook.

Số đầu tiên của ấn phẩm này có chủ đề Blog Writing – tập trung hướng dẫn các bạn cách thức viết blog, phát triển nội dung, xây dựng nền tảng blog một cách đơn giản, dễ hiểu và dễ thực hành.

Được tham gia đóng góp nội dung cho một ấn phẩm có ý nghĩa như vậy là niềm vinh dự và tự hào lớn lao đối với mình. Bởi vậy nên mình đã gác lại mọi lịch trình để tập trung viết nội dung được đề nghị.

Dù chỉ đóng góp hai bài viết, mình vẫn hy vọng có thể gửi gắm tất cả những kiến thức hữu ích nhất đã góp nhặt được trên hành trình với blog chia sẻ cùng các bạn.

Sách “Blog Writing Sống Với Nghề Viết Blog”

Trong số Blog Writing này, bạn sẽ được tìm hiểu chi tiết nhất về quá trình bắt đầu, sáng tạo, phát triển và lớn mạnh cùng blog thông qua 3 phần chính:

  • Kỹ thuật và tư duy: cách tạo, xây dựng một blog chỉn chu và những tư duy cần có trong giai đoạn trước – trong – sau khi vận hành một blog.
  • Kiếm tiền từ viết lách: tiếp cận cách kiếm tiền từ blog và đúc rút kinh nghiệm từ các bloggers thông qua các bài phỏng vấn chuyên sâu.
  • Bạn hỏi, P.E.N gỡ rối: các vấn đề kỹ thuật thường gặp nhất xoay quanh blog được giải đáp bởi các chuyên gia của P.E.N.

Nếu bạn đang có nhu cầu phát triển sự nghiệp từ blog, đừng bỏ qua “Blog Writing” nhé.

Để sở hữu ấn phẩm này, bạn có thể mua hàng trên các sàn thương mại điện tử theo đường dẫn sau:

Hy vọng các bạn sẽ dành nhiều tình cảm và ưu ái cho P.E.N cũng như các tác giả góp mặt trong ấn phẩm lần này (trong đó có The Introvert Writer).

Cảm ơn mọi người thật nhiều!

Chúc các bạn sức khỏe và bình an!

Khi bạn sẵn sàng, đây là 4 cách mình có thể giúp bạn:

1. Đặt lịch hẹn tư vấn miễn phí 30 phút với The Introvert Writer để được giải đáp các vấn đề liên quan đến hiểu về bản thân, phát triển kỹ năng phù hợp (đặc biệt là viết lách và blog) giúp xây dựng sự nghiệp tự do từ đam mê.

2. Sử dụng dịch vụ tạo blog cá nhân từ The Introvert Writer để rút ngắn hành trình blog của bạn. Bỏ qua các vấn đề kỹ thuật rắc rối, bạn có thể nhanh chóng phát triển nội dung cho blog và bắt đầu quảng bá blog của mình.

3. Tham gia các khoá học online tự học theo tiến độ với chi phí hợp lý giúp phát triển kỹ năng (Kickstart Your Blog nhằm phát triển kỹ năng blog, Writing Online Jumpstart nhằm phát triển kỹ năng viết online).

4. Tham gia các các khoá học khoá học 1:1 (5 khoá chuyên biệt – Write to Success về viết, Dreamer to Blogger về blog, Your Heart Centered Brand về thương hiệu cá nhân, Product Service Blueprint về sản phẩm dịch vụ, Way to Freedom – khoá học đặc biệt chuyên sâu hướng dẫn lộ trình từ A-Z phát triển sự nghiệp tự do) để The Intorvert Writer đồng hành cùng bạn phát triển kỹ năng, xây dựng sự nghiệp, tự chủ về thời gian, gia tăng thu nhập và sống đời mơ ước.

About The Author

Leave a Reply

Scroll to Top