blog writing sống với nghề viết blog

Ra Mắt Sách “Blog Writing – Sống với nghề viết blog” Dành Cho Những Ai Muốn Tìm Hiểu Sâu Hơn Về Nghề Viết Blog

Chào các bạn,

Vào đầu năm nay, mình nhận được lời mời đóng góp nội dung cho một ấn phẩm dành riêng cho người viết tại Việt Nam có tên gọi P.E.N (viết tắt của Proactive Experience for writers N More). Đây là một sản phẩm do chị Linh Phan làm chủ biên và được phát hành bởi Riobook.

Số đầu tiên của ấn phẩm này có chủ đề Blog Writing – tập trung hướng dẫn các bạn cách thức viết blog, phát triển nội dung, xây dựng nền tảng blog một cách đơn giản, dễ hiểu và dễ thực hành.

Được tham gia đóng góp nội dung cho một ấn phẩm có ý nghĩa như vậy là niềm vinh dự và tự hào lớn lao đối với mình. Bởi vậy nên mình đã gác lại mọi lịch trình để tập trung viết nội dung được đề nghị.

Dù chỉ đóng góp hai bài viết, mình vẫn hy vọng có thể gửi gắm tất cả những kiến thức hữu ích nhất đã góp nhặt được trên hành trình với blog chia sẻ cùng các bạn.

Sách “Blog Writing Sống Với Nghề Viết Blog”

Trong số Blog Writing này, bạn sẽ được tìm hiểu chi tiết nhất về quá trình bắt đầu, sáng tạo, phát triển và lớn mạnh cùng blog thông qua 3 phần chính:

  • Kỹ thuật và tư duy: cách tạo, xây dựng một blog chỉn chu và những tư duy cần có trong giai đoạn trước – trong – sau khi vận hành một blog.
  • Kiếm tiền từ viết lách: tiếp cận cách kiếm tiền từ blog và đúc rút kinh nghiệm từ các bloggers thông qua các bài phỏng vấn chuyên sâu.
  • Bạn hỏi, P.E.N gỡ rối: các vấn đề kỹ thuật thường gặp nhất xoay quanh blog được giải đáp bởi các chuyên gia của P.E.N.

Nếu bạn đang có nhu cầu phát triển sự nghiệp từ blog, đừng bỏ qua “Blog Writing” nhé.

Để sở hữu ấn phẩm này, bạn có thể mua hàng trên các sàn thương mại điện tử theo đường dẫn sau:

Hy vọng các bạn sẽ dành nhiều tình cảm và ưu ái cho P.E.N cũng như các tác giả góp mặt trong ấn phẩm lần này (trong đó có The Introvert Writer).

Cảm ơn mọi người thật nhiều!

Chúc các bạn sức khỏe và bình an!

Khi bạn sẵn sàng, đây là 3 cách mình có thể giúp bạn:

1. Đặt lịch hẹn tư vấn miễn phí với The Introvert Writer để được giải đáp các vấn đề liên quan đến hiểu về bản thân, phát triển kỹ năng phù hợp (đặc biệt là viết lách và blog) giúp xây dựng sự nghiệp tự do từ đam mê.

2. Sử dụng dịch vụ cài đặt blog trọn gói của The Introvert Writer để nhanh chóng bắt tay vào việc sáng tạo nội dung mà không phải tốn thời gian cho các vấn đề kỹ thuật rắc rối khác,

3. Sử dụng dịch vụ đồng hành 1:1 để The Introvert Writer đồng hành cùng bạn xây dựng sự nghiệp, làm chủ thời gian, thay đổi cuộc đời. Đặc biệt phù hợp với người mới bắt đầu, người hướng nội, người làm việc tự do, người muốn theo đuổi một nghề tay trái. Tặng kèm gói tạo blog trọn gói trị giá 2.299.000. Đặc biệt trong tháng 10 này, bạn còn được tặng kèm khóa học Writing Online Jumpstart dành cho người mới bắt đầu viết trị giá 3 triệu đồng.

Leave a Reply

Scroll to Top