bài viết ấn tượng

Những Bài Viết Ấn Tượng Nhất (Best Posts) Trên The Introvert Writer Trong Năm 2021

Chào các bạn, 

Tính đến thời điểm này (17/12/2021), mình đã xuất bản tổng cộng 76 bài viết trên The Introvert Writer. Trong đó, một số bài viết thực sự nổi bật, nhận được nhiều tình cảm yêu mến từ các bạn độc giả. Trong bài viết ngày hôm nay, mình muốn tổng hợp các bài viết ấn tượng nhất và được đọc nhiều nhất trên The Introvert Writer theo từng chủ đề để các bạn có thể dễ dàng truy cập và tìm đọc lại bất kỳ lúc nào các bạn muốn. 

Hy vọng các bạn sẽ tiếp tục ủng hộ và đồng hành cùng The Introvert Writer trong tương lai.

Mình rất mong nhận được thêm nhiều ý kiến đóng góp của các bạn để có hoàn thiện và phát triển The Introvert Writer hơn nữa. (Gửi tin nhắn cho mình).

Cảm ơn các bạn thật nhiều!

Chúc bạn ngày cuối tuần với thật nhiều niềm vui!

Bài viết ấn tượng nhất theo chủ đề

Chủ đề: “Hiểu về bản thân

Chủ đề: “Phát triển kỹ năng

Chử đề: “Làm việc hiệu quả

Chủ đề: “Sống đời mơ ước

P.S: Đâu là bài viết bạn yêu thích nhất trên The Introvert Writer? Hãy chia sẻ với mình bằng cách để lại comment dưới bài viết này nhé. Sẽ thật là tuyệt vời nếu được nghe chia sẻ từ bạn!

Khi bạn sẵn sàng, đây là 3 cách mình có thể giúp bạn:

1. Đặt lịch hẹn tư vấn miễn phí với The Introvert Writer để được giải đáp các vấn đề liên quan đến hiểu về bản thân, phát triển kỹ năng phù hợp (đặc biệt là viết lách và blog) giúp xây dựng sự nghiệp tự do từ đam mê.

2. Sử dụng dịch vụ cài đặt blog trọn gói của The Introvert Writer để nhanh chóng bắt tay vào việc sáng tạo nội dung mà không phải tốn thời gian cho các vấn đề kỹ thuật rắc rối khác,

3. Sử dụng dịch vụ đồng hành 1:1 để The Introvert Writer đồng hành cùng bạn xây dựng sự nghiệp, làm chủ thời gian, thay đổi cuộc đời. Đặc biệt phù hợp với người mới bắt đầu, người hướng nội, người làm việc tự do, người muốn theo đuổi một nghề tay trái. Tặng kèm gói tạo blog trọn gói trị giá 2.299.000. Đặc biệt trong tháng 10 này, bạn còn được tặng kèm khóa học Writing Online Jumpstart dành cho người mới bắt đầu viết trị giá 3 triệu đồng.

Leave a Reply

Scroll to Top