bài viết ấn tượng

Những Bài Viết Ấn Tượng Nhất (Best Posts) Trên The Introvert Writer Trong Năm 2021

Chào các bạn, 

Tính đến thời điểm này (17/12/2021), mình đã xuất bản tổng cộng 76 bài viết trên The Introvert Writer. Trong đó, một số bài viết thực sự nổi bật, nhận được nhiều tình cảm yêu mến từ các bạn độc giả. Trong bài viết ngày hôm nay, mình muốn tổng hợp các bài viết ấn tượng nhất và được đọc nhiều nhất trên The Introvert Writer theo từng chủ đề để các bạn có thể dễ dàng truy cập và tìm đọc lại bất kỳ lúc nào các bạn muốn. 

Hy vọng các bạn sẽ tiếp tục ủng hộ và đồng hành cùng The Introvert Writer trong tương lai.

Mình rất mong nhận được thêm nhiều ý kiến đóng góp của các bạn để có hoàn thiện và phát triển The Introvert Writer hơn nữa. (Gửi tin nhắn cho mình).

Cảm ơn các bạn thật nhiều!

Chúc bạn ngày cuối tuần với thật nhiều niềm vui!

Bài viết ấn tượng nhất theo chủ đề

Chủ đề: “Hiểu về bản thân

Chủ đề: “Phát triển kỹ năng

Chử đề: “Làm việc hiệu quả

Chủ đề: “Sống đời mơ ước

P.S: Đâu là bài viết bạn yêu thích nhất trên The Introvert Writer? Hãy chia sẻ với mình bằng cách để lại comment dưới bài viết này nhé. Sẽ thật là tuyệt vời nếu được nghe chia sẻ từ bạn!

Khi bạn sẵn sàng, đây là 4 cách mình có thể giúp bạn:

1. Đặt lịch hẹn tư vấn miễn phí 30 phút với The Introvert Writer để được giải đáp các vấn đề liên quan đến hiểu về bản thân, phát triển kỹ năng phù hợp (đặc biệt là viết lách và blog) giúp xây dựng sự nghiệp tự do từ đam mê.

2. Sử dụng dịch vụ tạo blog cá nhân từ The Introvert Writer để rút ngắn hành trình blog của bạn. Bỏ qua các vấn đề kỹ thuật rắc rối, bạn có thể nhanh chóng phát triển nội dung cho blog và bắt đầu quảng bá blog của mình.

3. Tham gia các khoá học online tự học theo tiến độ với chi phí hợp lý giúp phát triển kỹ năng (Kickstart Your Blog nhằm phát triển kỹ năng blog, Writing Online Jumpstart nhằm phát triển kỹ năng viết online).

4. Tham gia các các khoá học khoá học 1:1 (5 khoá chuyên biệt – Write to Success về viết, Dreamer to Blogger về blog, Your Heart Centered Brand về thương hiệu cá nhân, Product Service Blueprint về sản phẩm dịch vụ, Way to Freedom – khoá học đặc biệt chuyên sâu hướng dẫn lộ trình từ A-Z phát triển sự nghiệp tự do) để The Intorvert Writer đồng hành cùng bạn phát triển kỹ năng, xây dựng sự nghiệp, tự chủ về thời gian, gia tăng thu nhập và sống đời mơ ước.

About The Author

Leave a Reply

Scroll to Top