Muốn sáng tạo nội dung nhưng không muốn viết?

Dịch vụ viết bài chuyên nghiệp là giải pháp hiệu quả dành cho bạn.

Không nhất thiết phải trực tiếp viết bài nếu bạn là không muốn trở thành người viết chuyên nghiệp mà chỉ đơn thuần muốn thông qua con chữ để thể hiện quan điểm cá nhân, xây dựng thương hiệu, quảng bá sản phẩm, dịch vụ, phát triển doanh nghiệp hiệu quả hơn.

The Introvert Writer có thể giúp bạn...

Sáng Tạo Nội Dung Chuyên Nghiệp

Nếu bạn:

 • Cần phát triển nội dung cho blog nhưng không có kỹ năng viết và không muốn học viết
 • Muốn tạo ra những bài viết chất lượng, thu hút độc giả và được đầu tư nghiên cứu kỹ càng
 • Cần sáng tạo những nội dung số (ebook, khóa học, bản tin) cho doanh nghiệp nhưng không biết phải bắt đầu từ đâu, như thế nào?

Bạn sẽ làm việc với ai?

The Introvert Writer

 • 9 tháng sau khi bắt đầu trang web, mình đã xuất bản hơn 80 bài viết chỉ tính riêng trên The Introvert Writer và hơn 100 bài viết trên các nền tảng khác nhau. Nhiều bài viết trong số đó nhận được phản hồi tích cực từ độc giả, hai bài viết nổi bật được chuyển thể thành video trên Spiderum Youtube.
 • Cộng tác với một tờ báo có tên Her.vn và một vài khách hàng cá nhân khác. Trong đó, một số bài viết được đăng tải trên Her hiện tại vẫn nằm trong mục bài viết phổ biến, đặc biệt là các bài phỏng vấn nhân vật.
 • Phát triển blog với gần 500 backlink và nhiều bài viết đứng vị trí số 1 với từ khóa mục tiêu trên trang kết quả tìm kiếm của Google.
 • Gần 200 lượt học khóa học làm blog miễn phí và hơn 300 lượt download ebook “Write to Done – Dấn thân để Viết” chỉ sau một thời gian ngắn phát hành.
 • Hơn 500 lượt đăng ký nhận newsletter chỉ sau 5 tháng phát triển blog.

Chuyên môn của mình là gì?

Chuyên môn của mình chủ yếu (nhưng không giới hạn) về các lĩnh vực sau đây:

 • Phát triển bản thân
 • Tài chính và Sự nghiệp
 • Blog và WordPress
 • Content Marketing

Bạn có thể thuê mình viết:

 • Blog post: Tất cả các dạng bài blog post phổ biến như dạng “How-to”, “Ultimate Guide”, “List Based”,…giúp bạn kết nối với độc giả, đạt được thứ hạng cao trên trang kết quả tìm kiếm và mang lại lượt truy cập chất lượng cho trang web của bạn.
 • Ebook: Viết ebook giúp phát triển thương hiệu cá nhân, thu hút độc giả tiềm năng
 • Khóa học: Xây dựng khóa học mang lại doanh thu cho sự nghiệp kinh doanh của bạn.
 • Email newsletter: Newsletter giúp bạn tương tác và chăm sóc với các khách hàng cũ và mới, phát triển cộng đồng, quảng bá các sản phẩm dịch vụ của bản thân.
 • Ghostwriting: Viết ẩn danh, không ai biết bạn sử dụng dịch vụ thuê viết để sáng tạo nên các sản phẩm, nội dung dưới tên mình.
Bạn tò mò...

Làm việc với mình sẽ thế nào?

Bạn sẽ được làm việc với một người:
 • Hòa nhã, dễ gần, luôn nhẹ nhàng và biết lắng nghe những yêu cầu từ khách hàng.
 • Tận tình, chuyên nghiệp, luôn nỗ lực hết sức để cho ra đời những sản phẩm tốt nhất cho khách hàng trong thời gian sớm nhất. Bài viết thường được nghiên cứu kỹ lưỡng, lựa chọn từ khóa hợp lý để tạo ra kết quả tốt nhất trên các trang công cụ tìm kiếm và tạo được kết nối với độc giả.
 • Đáng tin cậy, cam kết mang lại dịch vụ tốt nhất bằng cách lắng nghe và hiểu đúng về mục tiêu, mong muốn của khách hàng. Đồng thời tư vấn cho khách hàng những giải pháp hiệu quả nhất bằng kiến thức và kinh nghiệm đã tích lũy được trên hành trình của bản thân.

Làm thế nào để thuê mình viết?

Nếu mình là lựa chọn phù hợp với bạn, hãy liên hệ với mình để trao đổi rõ hơn về chi tiết công việc.
Tuy nhiên, những bước chính thường diễn ra như sau:

Bước 1

Bạn gửi cho mình bản tóm tắt công việc bao gồm tất cả các yêu cầu từ bạn kèm theo deadline mong muốn. Kể cả bạn không có gì, mình cũng có thể làm từ A-Z cho bạn.

Bước 2

Mình sẽ lên outline phù hợp với yêu cầu của bạn và bạn cần thanh toán cho mình 50% số tiền dịch vụ. Khi nhận được tiền, mình sẽ gửi dàn ý chi tiết cho bạn qua Google Docs. 

Bước 3

Mình viết bản đầu tiên và gửi cho bạn dựa theo deadline đã được thống nhất giữa hai bên. Trước khi viết, bạn có thể để lại ghi chú (nếu có) cho mình trên Google Docs. 

Bước 4

Bạn tiến hành kiểm tra bài viết và để lại yêu cầu chỉnh sửa (nếu có). Mình sửa bài và gửi lại bạn sau 2 ngày làm việc. Bạn thanh toán 50% số tiền còn lại sau khi kiểm tra lần cuối.

Khách hàng nói gì về mình?

Quỳnh là người tận tâm, chuyên nghiệp trong tất cả những việc mình làm. Mình có niềm tin rất lớn vào những gì Quỳnh đang mang đến cho cộng đồng. Mình từng làm việc cùng Quỳnh trong một dự án viết, bạn có khả năng viết tốt, vô cùng chỉn chu và luôn đem đến những sản phẩm chất lượng, khiến mọi người tin tưởng.
Hạnh Nguyễn - Founder DIMI Digital
Quỳnh là một cây viết chịu khó tìm tòi và cầu tiến. Quỳnh mang tới nhiều góc nhìn mới về các vấn đề của phụ nữ như: sự tự do, khó khăn, lỗi lầm trên con đường tìm và khẳng định bản thân. Dù góc độ nào, ở Quỳnh cũng dễ tìm thấy sự chân thành, nhẹ nhàng và nữ tính, giống như tinh thần Quỳnh đặt trong mỗi bài viết.
unrecognizable woman with hat standing in meadow with flowers
Thu Trang - Tổng Biên tập Her.vn
Cảm ơn bạn về bài viết. Rất hay và sâu sắc. Lần đầu tôi đọc 1 nội dung mà phải dừng lại vài lần để suy nghĩ, tôi đã dùng nội dung này làm đề tài huấn luyện mindset cho nhóm kinh doanh trong tuần này, biết ơn bạn đã chia sẻ.
person in gray pullover hoodie photography
Lanh Cao - Độc giả

Câu hỏi thường gặp

Dành cho những thắc mắc của bạn

Không có một chi phí cố định cho dịch vụ này. Tùy theo dự án, mình sẽ đưa ra các mức giá khác nhau phụ thuộc vào nội dung, nhu cầu của khách hàng. Trước khi bắt đầu, bạn có thể trao đổi với mình qua điện thoại hoặc email về chi tiết dự án và nhận báo giá.

Mình có cung cấp dịch vụ này. Tuy nhiên, vì là viết bài ẩn danh nên chi phí cho dịch vụ này sẽ không giống các dạng bài khác.

Bạn có thể thanh toán bằng hai cách: thông qua chuyển khoản ngân hàng và ví Momo. Bạn có thể quét mã QR để thanh toán tại đây.

Mình sẽ cần 1-2 ngày làm việc để triển khai dự án. Nếu bạn cần ngay, mình có thể ưu tiên thực hiện yêu cầu của bạn, với điều kiện bạn thanh toán thêm một khoản phí ưu tiên ngoài chi phí của dự án.

Liên hệ mình để được tư vấn thêm.

Điện thoại

+84 989 797 495

Email

contact@theintrovertwriter.com

Kết nối

Scroll to Top